Xe địa hình cỡ nhỏ Hyundai Kona 2018 sắp khai trương toàn cầu

0
872

Mẫu crossover xe địa hình cỡ nhỏ Hyundai Kona 2018 hoàn chỉnh mới được lên kế hoạch khai trương toàn cầu vào ngày 13/06 tới đây.

Trong khoảng 2 tháng trở lại đây, thương hiệu xe Hyundai bắt đầu khai trương những tri thức và hình ảnh hé mở kiểu teaser, thậm chí cung cấp cho vài trang tin hình ảnh kiểu như là do paparazzi chụp cho thấy hoàn chỉnh bên ngoài về kiểu xe Hyundai Kona 2018 hoàn chỉnh mới.

Xem thêm : Đại lý Hyundai chính hãng tại Nha Trang

Hyundai Kona có tạo ra lưới giảm nhiệt kiểu thác đổ “Cascading”. Đèn pha kép của Kona được Hyundai mô tả là cải tiến tầm nhìn, với đèn LED sáng buổi sáng nằm bên trên của đèn xe LED. Kiểu tạo ra những đèn tách biệt cũng nhằm tạo nên một dấu ấn nhận diện đặc trưng cho xe.

SUV cỡ nhỏ Hyundai Kona 2018 sắp khai trương toàn cầu

Ngoài ra, Hyundai Kona 2018 còn kèm thêm nắp capô hầm hố với những đường dập gân thể thao. Thiết kế này giúp nhấn mạnh thêm phong thái khác lạ và đậm chất xe địa hình của Hyundai Kona 2018. Xe sở hữu gầm cao và nẹp nhựa bao quanh những hốc bánh cũng như cản va trước/sau. Thêm vào đó là nóc xe màu đen đối lập với màu sơn ngoại thất.

Trong khi đó, đằng sau xuất hiện cụm đèn sau dạng LED thanh mảnh, kính chắn gió khá dốc và tấm ốp gầm đúng chất xe SUV. Bên trong, Hyundai Kona 2018 được trang bị màn hình cảm ứng phía trên khe gió máy lạnh trung tâm, bảng đồng hồ dạng analogue truyền thống.

Hiện chưa có tri thức về hệ dẫn động của Hyundai Kona 2018. Theo một số tin đồn, Hyundai Kona 2018 sẽ dùng nguồn động lực nhiên liệu 4 xy-lanh tăng áp, dung tích 1.0 và 1,4 lít. Bên cạnh đó là nguồn động lực dầu 4 xy-lanh, tăng áp, dung tích 1,6 lít. Ngoài ra, hãng Hyundai còn tăng trưởng cả bản dạng chạy điện hoàn chỉnh của Kona 2018.

Các nguồn động lực sẽ đồng hành cùng số máy sàn 6 cấp và hoạt động ly hợp kép 7 cấp. Hệ dẫn động bánh trước sẽ là trang bị chuẩn mực của mẫu crossover cỡ nhỏ này. Trong khi đó, hệ dẫn động 2 cầu toàn thời gian chỉ là trang bị tùy chọn. Kona sẽ nằm trong phân đoạn tranh chấp với một số kiểu xe khác như Ford Ecosport hay Chevrolet Trax…

Theo kế hoạch, vào trung tuần tháng 6 này, hãng Hyundai sẽ chính thống trình làng Kona tại Hàn Quốc. Đặc biệt, đại diện Việt Nam là Hyundai Thành Công còn mời cả truyền thông trong nước sang Hàn Quốc để chứng kiến lễ khai trương Kona. Rất có thể, Hyundai Kona sẽ được đưa về Việt Nam nếu nhận được sự phản hồi tích cực từ báo giới cũng như khách hàng.