xe địa hình 7 chỗ Volkswagen Tiguan Allspace 2018 chào khách hàng Việt với giá 1,7 tỷ đồng

0
681

Ngày 04/12/2017, Công ty ôtô Việt Nam chính thống tuyên bố mẫu xe Tiguan Allspace 2018, là chiếc xe địa hình mới 7 chỗ tại Việt Nam.

Với trục công ty dài, Tiguan Allspace 2018 có chiều dài tổng 4,7m, hơn bản Tiguan hiện tại 26,8cm, phần đầu xe từ trục bánh xe trước đến hết mũi xe được tạo ra khí động học tuyệt hảo hơn ngắn hơn bản thường 2,9cm, tạo ra chỗ ngồi rất rộng khắp cho dãy ghế thứ 2 và thứ 3. Chiều dài 4,7m cũng khiến Tiguan Allspace trở nên chiếc oto rộng khắp hơn nhiều so với những xe 5+2 có trục công ty tiêu chuẩn.

Volkswagen Tiguan Allspace 2018 cách dùng nguồn động lực turbo tăng áp TSI 2.0L 4 xi lanh có công năng 180 mã lực ở 4.400 đến 6.000 vòng / phút và mô men 320Nm / 1.500-4.400 vòng / phút. TSI 2.0 lít của Tiguan Allspace 2018 chỉ sản xuất 7.6 lít nhiên liệu / 100 km nhiên liệu tiêu chuẩn.

medium.com/@tuvanmuaxe.vn

Công suất từ nguồn động lực được truyền qua hộp truyền động tự động DSG ly hợp kép 7 cấp, kết hợp với thống nhất dẫn động 2 cầu toàn thời gian 4Motion. Xe có khả năng tăng tốc từ 0-100km/h chỉ trong 7.9 giây, trước khi đạt vận tốc tối đa là 198km/h (đã hạn chế bằng điện tử). 

Thể tích cốp khi có hàng ghế sau là 230 lít. Khi gập gãy dãy ghế thứ ba sẽ cho thể tích cốp xe lên đến 700 lít. Hàng ghế thứ hai bố trí theo thỉ lệ 40/20/40 có khả năng trượt trước sau khoảng cách 177 mm và gập; khi gập gãy dãy ghế thứ hai thì thể tích tổng cộng sẽ lên đến 1,775 lít, với thể tích này Tiguan Allspace có khả năng chứa cả ván lướt sóng chứ không đơn giản là túi gôn hay xe đạp mà những kiểu xe cùng phân đoạn khác đã làm được.  Đây là một con số cảm giác bất ngờ cho kiểu xe xe địa hình 7 chỗ nhập hàng từ Đức có giá dưới 2 tỷ đồng.

Xe xe địa hình 7 chỗ Volkswagen Tiguan Allspace 2018

Tiguan Allspace có tạo ra sắc nét góc cạnh với những đường cong và gân dập nổi hai bên khung xe cho cấu tạo khí động học được tối ưu nhất. Khung xe liền khối với tạo ra kết cấu thép chịu lực đặc trưng của những kiểu xe Đức, cho mức độ bảo toàn bảo đảm khách hàng gần như tuyệt hảo khi có va chạm. Lưới giảm nhiệt tạo ra mạnh mẽ song song thống nhất đèn xe và logo VW lớn.

Nổi bật là bánh xe kim loại nhôm kim loại 19 inch “Victoria Falls” được tạo ra phù hợp với khung xe kéo dài và hốc bánh xe mạnh mẽ. Đuôi xe năng động và tinh tế với thống nhất ống pô kép ở hai bên và dấu ấn “ALLSPACE” mạ crôm in nổi.

Tiguan Allspace, ngoài những máy móc bảo toàn chuẩn mực của chiếc oto Đức, còn có những thống nhất bảo toàn tối đa cho khách hàng như thắng ABS, thắng BA, chống tăng tốc ASR, cơ cấu hoạt động ESC, hoạt động giữ thống nhất bảo toàn cho trẻ em ISOFIX, túi khí phía trước, túi khí ghế trước và túi khí rèm, báo động áp suất bánh xe giúp xác nhận xịt lốp khi đi trên đường cao tốc vận tốc cao.

Hệ thống đèn tiên tiến với đèn xe LED và đèn sương mù chủ động điều chỉnh phạm vi góc sáng khi bật và xoay, những cụm đèn nền LED phía sau có độ tương phản cao.

Composition Media, Bluetooth, USB, kết nối ứng dụng. Chiếu phía sau, gấp và điện sưởi ấm, tín hiệu đèn LED tích hợp. 8 thống nhất vui chơi âm báo cao cấp. Điều khiển khí hậu ba khu với điều chỉnh chỗ ngồi sau. Bánh lái bốn hướng, tự rút lại khi va chạm. Tay lái 14-way và năng lực massage ở dãy ghế đầu. Tất cả bọc da cao cấp. Cốp sau đóng mở bằng điện với năng lực đá cốp giúp người dùng rảnh tay khi cần mang vác hành lí.

Tiguan Allspace có 3 bản dạng Trend Line, Comfort Line và High Line thì bản dạng High Line được trang bị cao nhất. Đây cũng là bản được mang về Việt Nam với giá cả tuyên bố chính thống là 1.699 tỷ đồng (đã có VAT). Các Đại lý Volkswagen trên toàn quốc bắt đầu nhận đơn đặt hàng từ ngày 04/12/2017.