Xây dựng thương hiệu Bất động sản

0
394

Như bất kỳ sản phẩm nào khác, thương hiệu của các sản phẩm bất động sản đóng chức năng rất quan trọng vì đây là điểm lần đầu để mọi người nhận biết về sản phẩm đó. Một ví dụ điển hình của thương hiệu tòa nhà có thể thấy được là tòa nhà Empire State ở New York (Mỹ). Nhiều người chưa bao giờ đặt chân đến New York nhưng khi bạn nói tên tòa nhà Empire State, người ta nghĩ ngay về nước Mỹ và New York.

Hình ảnh xuất hiện trong đầu của họ là một tòa nhà cao nhất trong số mọi tòa nhà khác mặc dù nó thậm chí không phải là tòa nhà cao nhất ở New York. Thương hiệu có một tác động tức thời bằng cách thiết kế các hình ảnh, thường là hình ảnh tích cực trong đầu óc của chúng ta. Ví dụ, ở Việt Nam, Mercedes là hãng xe ô tô được khá mọi người biết đến, khi nghe đến Mercedes thì mọi người sẽ liên tưởng đến chất lượng, mẫu xe và sự giàu có. Tương tự, mọi người tiêu dùng trong nước thường hình dung về thương hiệu Sony như là sản phẩm điện tử chất lượng cao.

Cách đây mọi năm, có một loại xà phòng của Việt Nam được biết đến với tên gọi “Cô Ba” và đã trở thành rất nổi tiếng trong nước. Tuy nhiên các người làm ra nó đã không đảm bảo và nâng cấp thương hiệu cũng như là doanh nghiệp và kết cục là nó đã không thề sinh tồn được khi mà sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Việc xây dựng thương hiệu cho sản phẩm bất động sản cũng tương quan như các sản phẩm khác, thậm chí còn quan trọng hơn vì đây là loại hình sản phẩm đòi hỏi có sự đầu tư rộng rãi từ phía chủ đầu tư lẫn người mua hoặc thuê. Có mọi phong cách để xây dựng thương hiệu bất động sản nhưng các yếu tố nòng cốt vẫn luôn không thay đổi. Đầu tiên, bạn phải biết đối tượng hành khách của mình là ai.

Họ bao nhiêu tuổi? Nam hay nữ? Họ sống ở đâu? Họ đã có gia đình và con cái chưa hay còn độc thân? Thu nhập của hành khách bạn nằm trong khoảng nào? Không có thương hiệu, một doanh nghiệp sẽ phải mất mọi thời gian, quyết tâm và tài chính thuyết phục hành khách khi họ giới thiệu một sản phẩm hay bảo dưỡng chất lượng cao. Điều này có nghĩa là làm tăng tài chính cho nhân sự, thời gian bán hàng lâu hơn và lợi ích thấp hơn giữa một khoảng hời gian dài. Diamond Plaza là trường hợp điển hình vế tòa nhà có thương hiệu, là liên doanh giữa một Công ty Sắt thép Pohang của Hàn Quốc và Công ty cổ phần Thép Việt Nam. Vào giữa một các năm 1990, họ giới thiệu xây dựng một tòa nhà với yêu cầu đặt ra là tòa nhà có kết cấu thép. Vì vậy nó được xem là công trình độc đáo.

❆❆❆ Thông tin chi tiết ❆❆❆
Website : https://propzy.vn/
Liên hệ : (028) 73 066 099
Email : vietnam@propzy.com
◙  G+ Propzy xem tại đây ⇚⇚⇚ Click Ngay