Volvo bổ sung những bảo trì của Google cho thống nhất tri thức vui chơi đời mới

0
888

Hệ thống tri thức vui chơi Sensus đời tiếp theo của Volvo được thi công dựa trên hệ điều hành Android của Google.

Do đó, Sensus sẽ tích lũy nhiều bảo trì của Google như Trợ lý Google điều chỉnh bằng giọng nói, Cửa hàng Google Play và bản đồ Google Maps.

Vì Sensus sẽ chạy trên hệ điều hành Android, những ứng dụng trong ngày mai cũng như những bản điều chỉnh phần mềm sẽ có sẵn trong thời gian thực, điều này giúp Thụy Điển có khả năng cung cấp cho khách hàng những tri thức và bảo trì dự đoán tốt hơn.

israelated.com/goc-cong-nghe/toc-do/

Phó Chủ tịch cấp cao Phòng Nghiên cứu và tăng trưởng của Volvo, ông Henrik Green cho biết: “Việc đưa những bảo trì của Google vào xe Volvo sẽ nâng tầm sự đổi thay trong kết nối và nâng tầm sự tăng trưởng của chúng tôi trong những ứng dụng và bảo trì kết nối.

Các điều khiển xe Volvo sẽ có quyền truy cập rộng mở vào hàng nghìn ứng dụng trong ô tô giúp cuộc đời điều khiển xe hàng ngày dễ dàng hơn và trải nghiệm về kết nối trong xe thú vị hơn.”

Với Trợ lý Google, người lái xe Volvo có khả năng dễ dàng điều chỉnh những năng lực trong xe ô tô như kiểm kê máy lạnh nhiệt độ, cũng như cách dùng những ứng dụng để phát nhạc và gửi tin nhắn.

Thực tế, Trợ lý Google là một tính chất kiểm kê giao diện bằng giọng nói, vì vậy, nó cũng sẽ giúp điều khiển xe chú ý tới đường nhiều hơn, tập trung cho việc lái tốt hơn.

Trong khi đó, Google Maps sẽ cung cấp cho người dùng những dữ liệu lưu thông và bản đồ được làm mới trong thời gian thực, đồng thời chủ động đề xuất những tuyến đường điều chỉnh ngắn hơn.

Volvo bổ sung những bảo trì của Google cho thống nhất tri thức mới

Theo Volvo, kế hoạch thi hành của Volvo sẽ cần tới một vài năm nữa để hoàn thiện, đó là khi thống nhất tri thức vui chơi đời mới của Volvo sẽ bắt đầu được chạy trên thể chế Android của Google.

Henrik Green nói thêm: “Đối tác Google là một liên minh chiến lược thiết yếu của Volvo Cars. Nền tảng Android, những bảo trì của Google và mối quen biết làm việc của Google với những tăng trưởng ứng dụng của chúng tôi cũng như trên toàn toàn cầu sẽ giúp chúng tôi cải tiến hơn nữa những trải nghiệm đi xe Volvo.”