VITM 2017 chính thức khởi động

0
468

Travel Mart Quốc tế Việt Nam (VITM) 2017 chính thức khởi động vào ngày 05 tháng 4 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế tại Hà Nội.

Travel Mart International Việt Nam khai mạc tại Hà Nội

Với chủ đề “Hà Nội – Điểm đến của du lịch Việt Nam”, hội chợ cho thấy sự ủng hộ của doanh nghiệp cho những nỗ lực của Hà Nội để quảng bá du lịch khi nền kinh tế chủ chốt của mình, ông Vũ Thế Bình- Phó Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam và người đứng đầu hội đồng quản trị tổ chức.Ông nói thêm rằng hầu hết các sản phẩm tại tập trung vào sự kiện quảng bá du lịch của thành phố thủ đô, góp phần thu hút nhiều khách du lịch đến Hà Nội. 

Sự kiện này chứng kiến ​​sự tham gia của hơn 650 doanh nghiệp và các cơ quan du lịch từ 43 tỉnh, thành phố của Việt Nam và 25 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Bên cạnh các thị trường truyền thống như Nhật Bản, Hàn Quốc, Tây Âu và ASEAN, hội chợ chào đón các hãng lữ hành từ Hiệp hội Du lịch Mỹ.

Doanh nghiệp lữ hành Mỹ sẽ có một cuộc họp với các công ty lữ hành Việt Nam và ký một thỏa thuận hợp tác với Hiệp hội Du lịch Việt Nam. Thỏa thuận này được kỳ vọng sẽ giúp các công ty lữ hành Việt Nam thu hút khách du lịch Mỹ hơn cũng như mở ra nhiều cơ hội cho người Việt Nam đi du lịch sang Mỹ. 

Bên cạnh đó, sẽ có hơn 150.000 vé máy bay giá rẻ và 15.000 tour trọn gói với giá cả hợp lý được cung cấp bởi công ty lữ hành và các hãng hàng tại hội chợ.