Vịnh Hạ Long đứng thứ 3 địa điểm tham quan trong khu vực Đông Nam Á

0
470

Vịnh Hạ Long đã được xếp hạng thứ ba trong danh sách 29 nơi tốt nhất để truy cập vào khu vực Đông Nam Á bởi Touropia, một trang web du lịch quốc tế có tính năng các điểm tham quan tuyệt vời nhất trên thế giới chia thành nhiều “Best of” danh sách.

“Nằm ở phía Đông Bắc Việt Nam, vịnh Hạ Long giống như một cảnh trong một câu chuyện tưởng tượng với hàng ngàn của hòn đảo núi đá vôi hình dạng và kích cỡ khác nhau,” các trang web giải thích.

“Một số trong những hòn đảo chứa hồ trong khi một số rỗng, với một nơi chốn thần tiên đầy màu sắc của hang động bên trong.”

tỉnh Quảng Ninh, quê hương của Vịnh Hạ Long, thời gian gần đây đã cung cấp ba trải nghiệm mới cho khách du lịch.

Trong tháng Sáu, họ đã mở ra một dòng xe cáp 2,2 km chiều dài, cách Bãi biển Bãi Cháy đến núi Bà Đèo.

Cáp treo có hai cabin và có thể vận chuyển khoảng 2.000 người một giờ.

Nó đã được chứng nhận bởi Guinness World Records là lớn nhất trên thế giới, với một cabin nắm giữ lên đến 230 người, và vì có trụ cột cao nhất thế giới, tại 188,88 mét so với mặt đất.

Vịnh Hạ Long đứng thứ 3 địa điểm tham quan trong khu vực Đông Nam Á

Mặt Trời Wheel, nơi mọi người có thể chiêm ngưỡng trên Vịnh Hạ Long và các vùng lân cận từ độ cao 215 mét so với mực nước biển, là kinh nghiệm thứ hai mới ở địa phương.

Các bánh xe Ferris sử dụng công nghệ của Nhật Bản và có 64 cabin chở 1.200 người một giờ.

Một bảo tàng sáp, trong khi đó, đã được mở ra trong mùa hè, có số liệu sáp của những người nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới.

Trong nửa đầu năm nay Quảng Ninh ước tính đã đón gần 6 triệu khách du lịch, 9 phần trăm tăng so với cùng kỳ năm trước. khách du lịch quốc tế đạt 1,9 triệu, một trăm tăng 30, và đến từ các nước hơn trước đây. 

Hội An, Hà Nội và Sapa cũng tìm thấy nơi trên Touropia danh sách ‘s. Hội An, ngày 15 xếp hạng, được mô tả là một thị trấn duyên dáng nổi tiếng với bầu không khí tuyệt vời của nó tại các cửa sông Thu Bồn vào bờ biển miền Trung.

“Các hẹp, quanh co làn xe của cảng cũ được lót bằng kiến ​​trúc cổ tuyệt đẹp, những ngôi nhà gỗ truyền thống và hàng trăm cửa hàng may đo bán tất cả mọi thứ từ quần áo đến đồ lưu niệm,” .

xích lô đặc trưng

Hà Nội, xếp hạng 25, trong danh sách cho pha trộn sự quyến rũ của thế giới cũ với một nhịp sống đang đập nhanh hơn như thành phố cổ hiện đại hóa và là nơi du khách có thể thấy người dân địa phương cả lấy Thái Cực Quyền tập chuan và thể dục nhịp điệu.

“Tại trung tâm của Hà Nội là khu phố cổ của nó, một bảo tàng ngoài trời của kiến ​​trúc thuộc địa lịch sử châu Á và Pháp đã phần lớn vẫn còn nguyên vẹn,” nó viết.

Sapa, xếp hạng 27 và nằm ở phía tây bắc xa xôi của Việt Nam, được đánh giá bởi Touropia như là thích hợp cho việc đi bộ ở vùng núi xung quanh, lưu diễn cánh đồng lúa, và quý khách đến thăm làng nghề truyền thống và dân tộc thiểu số.