Vì sao nên chọn mua nhà cấp 4 quận Tân Phú có gác lửng?

0
452

Quận Tân Phú trong thời gian gần đây đang là một điểm đến bất động sản hấp dẫn vì nơi đây sở hữu vị trí địa lý thuận lợi, đồng thời có tốc độ phát triển mạnh mẽ. Do quỹ đất ở thành phố Hồ Chí Minh ngày càng thu hẹp, xu hướng xây nhà hoặc mua nhà cấp 4 quận Tân Phú có gác lửng đang trở nên phổ biến. 

Vì sao nên chọn mua nhà cấp 4 quận Tân Phú có gác lửng?

Đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp hoặc không có tài chính để xây lên cao việc thiết kế có gác lửng hay gác xép là giải pháp tăng diện tích sử dụng tối ưu nhất. Đồng thời cũng tạo ra không gian thoáng đãng và đẹp hơn cho những căn nhà cấp 4 của gia đình bạn

Nhà cấp 4 có gác lửng cho phép bạn tận dụng được thêm diện tích sử dụng. Gác lửng đòng thời cũng mang lại vẻ đẹp độc đáo cho căn nhà của bạn. 

Ưu điểm của nhà cấp 4 gác lửng:

Thiết kế đơn giản, khoa học: Gác lửng thông minh của căn nhà cấp 4 giúp bạn lới thêm được không gian sử dụng cho căn hộ. Bạn hoàn toàn có thể biến gác lửng thành phòng khách thứ hai và thêm một phòng sử dụng tuỵêt vời trên cao. Thiết kế gác lửng là một trong những cách để tăng diện tích sử dụng theo chiều cao. Việc làm này rất thích hợp với những căn nhà có diện tích hẹp hoặc nằm trong khu vực bị khống chế chiều cao. Nhưng ngay cả với những ngôi nhà lớn, cũng có thể thiết kế gác lửng để tạo ra không gian đẹp và thoáng. Ưu điểm cụ thể như sau:

Khi diện tích xây dựng không được rộng lắm mà cần mặt bằng trệt để kinh doanh hoặc làm nơi để xe, nhà kho cũng có thể làm gác lửng để tăng tối đa diện tích chứa đựng.

Khi buộc phải giới hạn bởi chiều cao công trình mà cần mặt bằng rộng cũng có thể dùng tầng lửng. Trường hợp đủ diện tích, có thể đưa hết các không gian chức năng của tầng trệt lên tầng lửng như bếp ăn, phòng khách. 

Gác lửng cũng có thể chỉ dùng với mục đích tiếp khách mà vẫn quan sát được việc mua bán ở tầng trệt. Gác lửng có khi vừa là phòng khách vừa là phòng sinh hoạt chung gia đình.

Với nhiều nhà ở, có thể bố trí gác lửng như một phòng ngủ của gia chủ. 

Sự độc đáo, phá cách: Gác lửng có thể được thiết kế theo nhu cầu sử dụng của gia chủ: Một hoặc hai gác lửng kết hợp với cầu thang xoắn ốc sẽ đem lại cho căn nhà của bạn một sự độc đáo. 

Tiết kiệm hơn: So với việc xây dựng nhà tầng, đầu tư xây gác lửng sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều 

Để được tư vấn kĩ hơn cho sự lựa chọn vì sao nên chọn mua nhà cấp 4 quận Tân Phú có gác lửng thì bạn đọc có thể truy cập website propzy.vn.