Từ Cairo để Clooney, nghệ thuật hấp dẫn của xác nhận đồng hồ cao cấp

0
769

Nghệ thuật hấp dẫn của xác nhận đồng hồ cao cấp

Florence Welch có thể không phải là một cái tên nổi tiếng để người dân của một độ tuổi nhất định, nhưng điều đó không ngăn Gucci từ công bố ca sĩ như khuôn mặt mới của họ về đồng hồ và đồ trang sức.Âm nhạc của cô, ghi chú Alessandro Michele, giám đốc sáng tạo của người khổng lồ thời trang Ý “, bằng nhiều cách gợi lên tinh thần của Gucci”.

Nghệ thuật hấp dẫn của xác nhận đồng hồ cao cấp

Hãy đến Baselworld tháng này, công ty đồng hồ khác chắc chắn sẽ được công bố những nỗ lực của mình để thể hiện con bên trong của họ thông qua các nhân vật nổi tiếng.Những gì trong một cái tên?Một số tên có thể quen thuộc hơn so với những người khác – Tag Heuer giới thiệu gần đây Tom Brady, Jeremy Lin và Giancarlo Stanton để đại diện cho SmartWatch của nó mới kết nối ví dụ (tất cả các vận động viên Mỹ). Bất kể mức độ của sự nổi tiếng, đó là hiệu ứng của họ về tương lai của các sản phẩm có vấn đề.Thật vậy, Tag Heuer nhướng mày năm ngoái khi họ ký mẫu Cara Delevingne, đưa cô vào một quảng cáo biển quảng cáo ở đó cô đã thậm chí không mặc một chiếc đồng hồ. Vai diễn của cô, như Giám đốc điều hành đặt nó, là “để mở tâm trí của chúng tôi để các brashness và sự táo bạo của giới trẻ ngày nay”.

Nghệ thuật xác nhận đồng hồ cao cấp

Fame cho thuê không phải là một mưu đồ tiếp thị mới của khóa học. Một số nhân vật nổi tiếng đã rất thích các mối quan hệ lâu dài với thợ đồng hồ của mình: Roger Federer cho Rolex, Kate Winslet cho Longines, và như vậy. Nhưng những người khác ít nhiều phù hợp.Hugh Jackman đã ký với Montblanc năm ngoái sau một thời gian trưng bày những chiếc đồng hồ của Harry Winston, trong khi Raymond Weil tát Charlize Theron với một hành vi vi phạm, các hợp đồng phù hợp với $ 20 triệu khi cô bị bắt – và chụp hình – đeo một chiếc đồng hồ Dior cho một sự kiện chứ không phải là một trong những chiếc đồng hồ Bóng cô được trả 3 triệu $ để mặc.Theo Rod Kohler – Giám đốc quản lý của Cách mạng, một cơ quan tiếp thị làm việc với Rolex trên chương trình tiếp thị thể thao của nó – trong khi một hợp đồng hai hoặc ba năm có thể làm việc để khởi động một dòng đồng hồ mới, các giao dịch dài hạn có nhiều thành công đến nay, kéo dài đủ lâu để có được vượt quá cảm giác rằng đây đơn giản chỉ là một mối quan hệ tiền-cho-uy tín. Bạn cần một người có thể nói là hình ảnh thu nhỏ các giá trị của thương hiệu.

“Nó có làm cho tinh thần để có bất kỳ đại sứ,” đồng ý phó chủ tịch Breitling của Jean-Paul Girardin. “John Travolta [lâu dài Breitling đại sứ] là một diễn viên nổi tiếng, tất nhiên. Tuy nhiên, ông cũng là một thí điểm hoạt động và rất nghiêm trọng. Nó có cảm giác như một sự hợp tác thực sự.”Đó là mục đích này, ví dụ, Richard Mille của đại sứ thể thao, trong đó có Rafael Nadal và Felipe Massa, thực sự sử dụng đồng hồ của mình trong khi chơi và lái xe. Nó giúp, tất nhiên, tài khoản đó cá tính thể thao cho phần lớn nhất của việc sử dụng Facebook và Twitter.Có thể cho rằng đó là một phân chia phát triển trong thế giới đồng hồ như việc sử dụng các đại sứ, hay “Những người bạn của thương hiệu,” như chúng thường được gọi. Patek Philippe, Tudor và Roger Dubuis là một số trong những thương hiệu đó đã quyết định không sử dụng, có lẽ với lý do chính đáng.“Bất cứ điều gì bạn chọn đại sứ, đó là một nguy cơ lớn, và có rất nhiều ví dụ về nó đi sai”, Dorothee Henrio, giám đốc tiếp thị toàn cầu Roger Dubuis ‘gợi ý.Cô cũng có thể trích dẫn thoát gần Tag Heuer trong việc chấm dứt hợp đồng với Maria Sharapova cuối tháng mười hai, một vài tháng trước khi vụ bê bối ma túy gần đây của cô.”Ý tưởng cho chúng ta bây giờ là Roger Dubuis, thương hiệu, là ngôi sao, mà làm việc vì khách hàng của chúng tôi là không mong muốn ngôi sao thể thao hoặc các loại Hollywood, thậm chí nếu điều đó có thể làm cho tinh thần cho các sản phẩm cao cấp nói chung.”

Clooney, xác nhận đồng hồ cao cấp

Có một cách thứ ba tuy nhiên: đại sứ chính của Hamilton đã chết. Các thương hiệu làm việc với Elvis Foundation – Vua mặc một chiếc Hamilton xem ở Blue Hawaii, và vào những dịp khác – để đảm bảo Presley là một trong những khuôn mặt của họ.”Chắc chắn, các đại sứ thương hiệu truyền thống vẫn làm việc. Vì vậy, nhiều thương hiệu đồng hồ sẽ không còn sử dụng chúng nếu họ không,” đã cho CEO của Hamilton Sylvain dolla. “Tuy nhiên, người tiêu dùng ngày nay là sắc nét hơn nhiều.Họ đã sẵn sàng để xem xét tính xác thực của các mối quan hệ; họ có thể đọc về nó trực tuyến. Người tiêu dùng ngày nay không chỉ cần mua một chiếc đồng hồ bởi vì một số người nổi tiếng được fronting nó. “

Nguyên sản xuất vào năm 1969, nổi tiếng đeo bởi Steve McQueen, Tag Heuer kickstarted một xu hướng tái vấn đề khi nó mang lại mô hình quay số màu xanh trở lại từ các kho lưu trữ.

Tag Heuer Monaco – Nguyên sản xuất vào năm 1969, nổi tiếng đeo bởi Steve McQueen, Tag Heuer kickstarted một xu hướng tái vấn đề khi nó mang lại mô hình quay số màu xanh trở lại từ các kho lưu trữ.Một ý tưởng mang tính cách mạng vào năm 1995, một chiếc đồng hồ thạch anh mà không bao giờ cần một pin. Eco-drive đi tiên phong trong việc sử dụng các công nghệ năng lượng mặt trời để cung cấp năng lượng một chiếc đồng hồ hiệu suất.Citizen Eco-Drive Satellite sóng F900 – Một ý tưởng mang tính cách mạng vào năm 1995, một chiếc đồng hồ thạch anh mà không bao giờ cần một pin. Eco-drive đi tiên phong trong việc sử dụng các công nghệ năng lượng mặt trời để cung cấp năng lượng một chiếc đồng hồ hiệu suất.Chiếc đồng hồ đó, vào năm 2012, bắt đầu lại Tudor là cho là công ty đồng hồ thanh không tuyệt vời. Thường được coi là mảnh đầu tư tốt nhất xung quanh tại thời điểm này.