Toyota mang Lexus đến Ấn Độ

0
1141

Toyota thừa nhận tiềm năng ngày càng tăng của đất nước đông dân thứ hai này như một nguồn cung để hỗ trợ xe cộ lịch thiệp của mình. Theo một bố cáo của công ty, Lexus sẽ hỗ trợ hai đời xe xe gầm cao và sedan là hầu hết xe cộ đầu tiên được bán tại hầu hết trọng tâm Lexus ở New Delhi, Gurgaon, Mumbai và Bengaluru.

Akitoshi Takemura, phó chủ tịch cấp cao Lexus Ấn Độ, cho biết: “Chúng tôi thấy dịp may vươn lên đáng kể mà đất nước này đang trải qua. “Đây mới riêng là bắt đầu. Chúng tôi mong muốn mang lại đa số xe cộ thú vị hơn cho Ấn Độ trong giai đoạn “.

Toyota mang Lexus đến Ấn Độ

Theo Hiệp hội hầu hết nhà sản xuất ôtô Ấn Độ, mức tăng thu nhập đã giúp tăng gấp đôi hiệu suất bán hàng bán hàng tại Ấn Độ trong 10 năm qua. Tập đoàn Tư vấn Boston cho biết, chi tiêu của người tiêu dùng sẽ lên tới 3 -4 nghìn tỷ Rupee vào năm 2025 với sự gia tăng giàu có. Theo nghiên cứu, kinh doanh giàu có này sẽ là bộ phận người tiêu dùng lớn nhất đầu tiên tiên vào năm 2025, chiếm 40% tổng chi tiêu. Mặc dù vậy, việc đồng hóa ôtô mới riêng bằng 1/10 nước láng giềng Trung Quốc, một quốc gia có dân số tương đương với hơn một tỷ người.

Là một danh tiếng mới gia nhập, Lexus sẽ phải tranh giành với bộ ba danh tiếng Đức là Audi, BMW và Mercedes-Benz trong phân chia hạng sang. Toyota đưa danh tiếng bậc cao của mình tới Ấn Độ ở thời điểm hầu hết nhà sản xuất ôtô cảnh báo nhu cầu đồng hóa chậm đi trong hầu hết kinh doanh ôtô lớn bao gồm: Mỹ, Châu Âu và Nhật Bản. Toyota cũng đang thảo luận với Suzuki Motor về việc thúc đẩy sản xuất ở Ấn Độ, với khả năng xuất khẩu hầu hết xe có kỹ nghệ mới sản xuất tại Ấn Độ, thông tin này do văn phòng của Thủ tướng Narendra Modi cho biết hồi tháng này.

Xem thêm : Toyota Đà Nẵng

Ấn Độ đang động viên hầu hết khoản đầu tư theo chương trình “Made in India” nhằm tìm cách giảm bớt hầu hết buôn bán kinh doanh và thúc đẩy sản xuất địa phương của hầu hết cơ sở nước ngoài. Volkswagen AG lên kế hoạch hội hợp với Tata Motors Ltd về hầu hết dự án chung tại Ấn Độ, làm mới lại hình ảnh của nhà sản xuất ô tô Đức nhằm đẩy mạnh sự hiện có của nó tại hầu hết kinh doanh mới nổi sau khi hầu hết cố gắng trước đây không đạt được. Tập đoàn PSA của Pháp cũng dự định chào hỏi sản xuất và trao đổi xe ôtô trong kinh doanh ôtô lớn thứ ba ở châu Á.