Tòa án chấp thuận VW và Bosch 3.0L diesel định cư trong thị trường

0
395

Một tòa án liên bang ở San Francisco đã đưa ra một phát chính thức trong tuần này cho Volkswagen 3.0L giải quyết cơ diesel  , trong đó sản xuất ô tô sẽ mua lại hoặc sửa chữa một số 80.000 xe từ VW , Audi và Porsche thương hiệu. Chính của tuần này sẽ ngay lập tức khởi động mua lại và bồi thường quá trình cho một vài nhóm chủ sở hữu, bao gồm phần lớn những người sẽ giữ xe của họ và nhận bồi thường và một gói cập nhật kỹ thuật.

Là một phần của việc giải quyết $ 1.22 tỷ đồng, VW sẽ mua lại hoặc sửa chữa khoảng 20.000 của “thế hệ 1” mô hình, bao gồm 2009-12 mô hình năm VW Touareg và Audi Q7 mô hình, và sửa chữa hơn 58.000 “thế hệ 2” VW, Porsche và các loại xe Audi từ năm mô hình 2013-16. Ngoài việc tiếp nhận bồi thường từ $ 7.755 đến $ 13.880, chủ sở hữu của những chiếc xe thế hệ 1 sẽ có tùy chọn bán xe của họ trở lại, giao dịch chúng trong, hoặc giữ cho chúng và nhận được một sửa chữa kỹ thuật. Gen 2 mô hình sau đều dự kiến sẽ được đưa vào phù hợp – một lựa chọn mua lại sẽ không được cung cấp – mặc dù chủ nhân của Gen 2 xe cũng sẽ nhận được bồi thường từ $ 7039 đến $ 16.114. Đối với các bản sửa lỗi kỹ thuật bản thân,

Chủ Gen 1 người lựa chọn để bán xe của họ trở lại sẽ nhận thanh toán sẽ được tính toán dựa trên trước khủng hoảng tháng 9 năm 2015 giá trị của xe của họ, phối hợp với bồi thường tiền tệ bổ sung dựa trên các yếu tố khác, như với xe 2.0 lít. Thêm vào đó, bồi thường cho tất cả các nhóm chủ sở hữu sẽ có mặt ngay lập tức, như VW sẽ gửi các chuyên gia giải quyết cho các đại lý.

Bên cạnh đó, tòa án đã dọn đường cho một riêng biệt giải quyết Bosch mà cũng liên quan đến vấn đề động cơ diesel, các sự kiện trong đó vẫn còn u ám. Đức nhà cung cấp ô tô khổng lồ đã đồng ý trả 327.500.000 $ cho chủ sở hữu của động cơ diesel VW, rõ ràng cho một vai trò không xác định trong cuộc khủng hoảng.

“Bằng cách nhập vào việc giải quyết, Bosch không thừa nhận các sự kiện như cáo buộc của nguyên đơn cũng không Bosch chấp nhận bất kỳ trách nhiệm pháp lý”, công ty cho biết trong một tuyên bố trước đó.

Là một phần của khu định cư này, Bosch là không thừa nhận hành vi sai trái, như là bình thường trong trường hợp này, mặc dù một nhà cung cấp ô tô lớn chi trả một phần ba tỷ USD để thực hiện chắc chắn mời suy đoán về một lượng lớn rằng nó có thể đã bị buộc phải trả tiềm năng sau đây và kéo dài vụ kiện tụng. Về phần mình, chủ sở hữu VW chắc chắn sẽ đánh giá cao rằng Bosch là đủ xin lỗi về cái gì đó để dành ra một hồ bơi $ 327.500.000 tiền giải quyết.

“Chúng tôi đang rất hài lòng Tòa án sẽ cấp phát chính thức của các khu định cư, ‘Elizabeth Cabraser, tư vấn chính cho các nguyên đơn cho biết sau sự chấp thuận cuối cùng của thỏa thuận.’ Những thỏa thuận đạt được mục đích của chúng ta về làm cho người tiêu dùng bị tổn hại bởi toàn bộ khí thải lừa dối của Volkswagen, trong khi sửa chữa hoặc loại bỏ các xe gây ô nhiễm lậu từ đường của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng việc đền bù đáng kể và các bước để sửa chữa hoặc loại bỏ những chiếc xe gây ô nhiễm từ những con đường chi tiết trong các khu định cư cung cấp giá trị tuyệt vời cho người tiêu dùng và giữ Volkswagen và Bosch chịu trách nhiệm về vi phạm của họ về niềm tin người tiêu dùng.”

Cùng một tuần, Volkswagen Mỹ công bố việc bổ nhiệm một giám đốc tuân thủ mới, Stephanie C. Davis, người đã tham gia vào sản xuất ô tô từ kiểm toán và công ty tư vấn KPMG LLP. Trong việc chỉ đạo và thực hiện các chiến lược tuân thủ quy định, Davis sẽ dẫn chi nhánh tại Mỹ của hãng thông qua một kỷ nguyên khủng hoảng hậu diesel mới và sẽ là một phần của sự lãnh đạo VW hàng đầu của Mỹ, báo cáo trực tiếp cho VW Kỳ CEO Hinrich J. Woebcken.

“Sự tín nhiệm và tin tưởng trong Volkswagen, thương hiệu của chúng tôi và những người làm việc cho chúng ta xuất phát từ một nền văn hóa tuân thủ được sống chứ không phải là áp đặt,” Kurt Michels, giám đốc phù hợp của hơn VW Group nói. “Tôi vui mừng chào đón Stephanie tới mạng của các cán bộ tuân thủ như chúng tôi làm việc để làm cho Volkswagen một ví dụ về làm thế nào một công ty toàn cầu có trách nhiệm về mặt xã hội nên hành động và chì.”

❆❆❆ Thông tin chi tiết ❆❆❆
✇ Website : tuvanxe.org
☎ Liên hệ : 0902 228 336
✉ Email : nhannt.auto@gmail.com
◙ Medium TVMX xem thêm 
⇚⇚⇚ Click Ngay