Thư ngỏ cho những lo lắng của tôi

0
995

Thư ngỏ cho những lo lắng của tôi

Tôi nhận được rằng bạn muốn cảnh báo tôi về mối nguy hiểm tiềm năng trên thế giới. Tôi thực sự biết ơn vì bạn đã có lưng tôi. Nếu một con hổ thoát khỏi sở thú và cố gắng vồ lấy tôi, tôi đang đếm ngày bạn!Vấn đề là, tôi không cần phải được cảnh báo nhiều như bạn nghĩ rằng tôi làm. Những suy nghĩ căng thẳng và tâm-phim bạn chỉ cho tôi mọi điều có thể có thể đi sai là thực sự có hại nhiều hơn là hữu ích. Họ làm cho tôi cảm thấy triệu chứng cơ thể khó chịu và gây căng thẳng mà đeo trên cơ thể của tôi và làm cạn kiệt tôi. Họ đang làm ngược lại những gì bạn muốn họ làm, đó là bảo vệ tôi khỏi bị tổn hại.

Thư ngỏ cho những lo lắng của tôi

Ngoài ra, bạn đã sai rất nhiều. Bạn không có một hồ sơ theo dõi tuyệt vời. Hãy nhớ rằng khi bạn nói với tôi rằng tôi rời khỏi máy uốn tóc trên và căn nhà sẽ ghi xuống? Những gì đã xảy ra vậy? Nó đã không được vào và ngôi nhà là tốt. Hãy nhớ rằng khi bạn nói với tôi bạn của tôi đã giận tôi vì cô ấy không nhắn lại? Cô trả lời ngay sau khi bạn biết điều đó và không phải là chút chút điên. Cô nói, “Tôi yêu bạn, BFF!” Đó là nỗi đau trong dạ dày của tôi là viêm ruột thừa? Bạn chỉ cần có sợ sau khi chúng tôi đọc Madeline học lớp hai. Không có gì là sai, ngớ ngẩn ngốc nghếch!Một số lời nhắc nhở của bạn là tốt đẹp và hữu ích. Tôi thích rằng bạn muốn tôi làm việc chăm chỉ ở trường nên tôi vượt qua kỳ thi của tôi. Tôi thích rằng bạn nói với tôi để nhìn cả hai cách trước khi tôi băng qua đường. Good job được xây dựng. Đập tay!Một số cuộc trò chuyện của bạn là trên đầu trang, mặc dù. Đó là mất tập trung, đó là, một lần nữa, có hại nhiều hơn là hữu ích. Cuộc sống là quý, và những người tôi yêu là quý giá. Tôi muốn ở đó cho họ, với họ, trong từng khoảnh khắc. Tôi muốn cung cấp cho họ một tâm trí rõ ràng và một trái tim rộng mở. Đó là lý do tại sao tôi không tin rằng tất cả mọi thứ bạn nói nữa. Đó là lý do tại sao tôi nói, “Cảm ơn đã cảnh báo, nhưng tôi vẫn ổn” và “Đó không phải là tôi, đó là sự lo lắng!” và sau đó thay đổi tập trung của tôi.

Bức thư cho những lo lắng

Không có số lượng Chillin ‘với bạn và đi qua những điều xấu có thể xảy ra, ngăn không cho chúng xảy ra. Nó chỉ làm cho tôi buồn và lãng phí thời gian và năng lượng tôi có thể sử dụng để giúp đỡ người khác và tạo vẻ đẹp trên thế giới!Ngoài ra, tôi muốn sống một cuộc sống vui vẻ mạo hiểm. Khi tôi thực hiện kế hoạch để đến một cái gì đó giống như bay đến Ý và bạn giống như, “Đừng làm điều đó! Nếu” điều này xấu ‘sẽ xảy ra! ” Tôi vẫn sẽ đi đến Ý. Các lần tôi làm điều tuyệt vời và bạn đi cùng và “điều xấu” bạn dự đoán không xảy ra, thì tốt hơn bạn sẽ cảm nhận về cuộc phiêu lưu của chúng tôi! Ngoài ra, tôi có một từ dành cho bạn: gelato.Vì vậy, trong khi tôi đánh giá cao sự quan tâm liên tục của bạn, hãy lưu nó cho các mối đe dọa thực sự. Hãy sử dụng năng lượng của mình để tạo ra những thứ tuyệt vời hơn trên thế giới và ít đau đớn cho tôi. Tôi tuyệt vời, trí tưởng tượng sinh động của chúng tôi. Tôi yêu hứng thú, sáng tạo, tinh thần kinh doanh của chúng tôi và những ý tưởng và dự án liên tục.

Nhưng chúng ta hãy hít một vài hơi thật sâu và uống trà. Không hổ ở NYC mà thoát khỏi sở thú và sẽ rung chuông của chúng tôi và đi cùng chúng tôi. Chúng tôi đang OK.