Thất vọng và dự đoán trước bởi Loewe và Christian Dior cho thấy những gì tiếp theo ở Paris

0
935

Thất vọng và dự đoán trước bởi Loewe và Christian Dior

Tầm nhìn duy nhất của Jonathan Anderson tại Loewe trái ngược với Christian Dior vẫn còn có thủ lĩnh. biên tập viên thời trang Alexander Fury báo cáo từ mùa thu / đông 2016 bộ sưu tập

Thất vọng và dự đoán trước bởi Loewe và Christian Dior

Có một mức độ của sự thất vọng hiện rõ ở Paris, khi mùa thu / đông 2016 đến hồi kết thúc. Sự thất vọng bắt nguồn từ số lượng nhà ở Paris lớn hiện đang trong trạng thái thay đổi, đặc biệt là Christian Dior, mà không có một nhà thiết kế kể từ sự ra đi của Raf Simons, đột ngột, trong tháng Mười. Nó dẫn đến một sự căng thẳng nhất định trong không khí, không chỉ chờ đợi thông báo để quét các tin tức khác sang một bên, nhưng thực tế là mỗi bộ sưu tập khác là không có lựa các manh mối về khả năng thiết kế tái shuffle.

Loewe chương trình mạnh mẽ Jonathan Anderson, ví dụ, thiết lập thời trang tập thể đổ một-twitter. Đó có phải là một buổi diễn tập? Một chia tay? Sơ yếu lý lịch trong 38 ngoại hình? Hoặc có thể – thần cấm! – Anderson đã chỉ cần nhấn sải chân của mình tại nhà leatherwoods Tây Ban Nha, và đóng đinh những gì các thương hiệu nên đứng về cho thế kỷ XXI. Cụ thể là một chút thủ công, rất nhiều sản phẩm, và phụ nữ thứ sẽ muốn mặc. Đó là một vấn đề đối với anh trong quá khứ: bộ sưu tập mùa xuân cuối cùng của mình, ví dụ, đã giúp quần trong suốt, trong voan và PVC. Vui vẻ! Nhưng không chính xác thực tế.

Điều này cho thấy, với váy của nó xoáy xếp li và áo len mỏng và bit chần của tweed quanh midriffs, viền và túi, cảm thấy giống như một đề nghị thực bởi Anderson, không phải là một tập hợp đơn thuần của dệt may như bối cảnh cho túi có thể bán được. Sau này vẫn còn đó, tất nhiên. Trong tâm trạng của toàn bộ mùa giải, rối tung vì nó đã được với dễ bán, đăng ký-chinging phụ kiện, các mô hình Loewe được lugging về rất nhiều rác, chokers và vòng đeo tay và túi xách và mặt dây chuyền nhựa lạ trong hình dạng của mèo phải đối mặt. Tước tchotchkes, mặc dù, và những bộ quần áo có một mới, thêm vào chiều sâu. Bạn muốn những phụ nữ muốn nhìn như thế này. Và tôi nghĩ rằng họ sẽ.

Tốt thời trang nên được tập trung. Nó cần phải có một thông điệp rõ rệt rõ ràng. Nó tốt cho có được bao thủ đoạn trở lại trong phòng bán hàng – cho chương trình của bạn, đặt cổ phần cho một ý tưởng. Đó là những gì Anderson đã làm, trong bóng fit-n-flare, các nếp gấp, và những cảm nhận dệt ở nhà xảo quyệt của rìa sờn và treo lủng lẳng bit của chuỗi. Nó cũng là một minh họa tuyệt vời của lý do tại sao nó hoạt động khi một người đang kêu gọi các mũi chích ngừa: họ quyết định điều gì là đúng và những gì sai, bởi vì không có bất thành văn, quy luật phổ quát. Thời trang là tất cả chủ quan.

Loewe của Anderson là cảm thấy thuyết phục

Ông cũng bắt đầu những gì dường như là một xu hướng mới, quần áo sản phẩm và quảng cáo trước khi chụp hình mà chúng tôi đã không nhìn thấy (Paco Rabanne vừa làm tương tự). Paris là đầy đủ của quảng cáo Loewe đã có, và Liya Kedebe đi ra ngoài mặc cùng một cái nhìn, như thể cô vừa bước ra khỏi một bảng quảng cáo. Anderson chỉ đạo tất cả mà. Ông cũng giám sát các cửa hàng, và thiết kế của những người đàn ông và womenswear. Ông là một tất cả-tròn, và Loewe là một nhà thiết kế có sự sáng tạo là trong kiểm soát tuyệt đối.

Nó giúp, tất nhiên, đó Loewe là sắp xếp của một thực thể chưa biết. Bạn nói tên, và rất nhiều người không có đầu mối những gì bạn đang nói về. Có nghĩa là Anderson, ngay từ đầu, đã có thể làm được khá nhiều những gì anh thích. Christian Dior là đúng tự hào về quá khứ của chính mình – trong năm tới là kỷ niệm thứ bẩy mươi của New Look, mà gắn tên của Dior không chỉ thời trang, nhưng lịch sử văn hóa. Nó cũng đầu hàng áo khoác Bar tròn trịa, với nhô Basques và eo đẽo, mà vẫn tiếp tục thống trị bóng của ngôi nhà. Đôi khi, đó là một vấn đề: thường xuyên Dior là quá quan tâm với nhìn lại rằng nó không thể nhìn thấy nơi mà nó nên đi. Mùa này là lần thứ ba được trình bày bởi nhóm Dior mà không có một giám đốc sáng tạo. Một thông báo, chúng tôi đang không ngừng nói, sắp xảy ra; các ứng cử viên, chúng tôi không ngừng buôn chuyện, dường như quân đoàn.

Bởi thời gian làm việc của cơ tài chính của mình, sức mạnh quảng cáo và các tình trạng lịch sử nói trên, Dior là một chương trình trọng tâm của kế lịch. Nó hiện đang lơ lửng trong tình trạng lấp lửng, với thiết kế Serge ruffieux và Lucie Meier các nhà lãnh đạo được đặt tên cho một nỗ lực của nhóm quyết định. Các khoa trương của sân khấu Dior đòi hỏi nhiều hơn là công bằng từ hai người là đủ tốt, nhưng là đệ tử, không phải nhà lãnh đạo. Đó là một bản tóm tắt công bằng của chương trình mùa đông Dior quá, mà theo phong cách chữ ký của ngôi nhà nhưng không bơm chúng với bất cứ điều gì đặc biệt mới hoặc đáng kể.
Nhưng làm thế nào bạn có thể gọi một sự thay đổi, hoặc chuyển sang một hướng, khi bạn biết ngày của bạn được đánh số?

Thay vào đó, chúng tôi thấy nước giâm lên, stopgapping, tinh chỉnh và véo và frilling hình dạng Dior chuẩn để đưa bong bóng của khối lượng, flounces, điểm quan tâm và khởi hành nhẹ. Có áo khoác ngắn, váy ngắn, chân trần, một tâm trạng mùa hè discombobulating rất phù hợp với đa triệu phú phụ nữ quấn trong chồn trong khán giả, những người dành một phần của mùa đông khi họ không xem Dior cho thấy phơi nắng trong một hoàn toàn hơn khí hậu ôn hòa. Bộ sưu tập này là tươi, hấp dẫn, rất thương mại, nếu một chút vô danh – về thiết kế, chứ không phải là nhà.

Có một cảm giác của Dior – những hình dạng Bar cong, đôi khi kéo mạnh bất đối xứng, thêu chia ra từng lá (Monsieur Dior may mắn lily-of-the-thung lũng thống trị), và một số thắt nút, cúi đầu, giống chó xù của nữ tính trang trí. Tuy nhiên, đã có, dễ hiểu, không có cảm giác tay cá nhân. Phụ kiện là lộn xộn – nhẫn nhỏ giọt dây chuyền, bông tai leo thùy, nhiều túi réo inh ỏi, ví hôn-lock rối với cánh tà đa bỏ túi cùng với Cặp, vô số các phong cách trên trang phục duy nhất, như nhiều tay có mỗi lốp bóng một trên. Ruffieux và Meier nên được tín dụng cho thực tế là toàn bộ bộ sưu tập đã không có cảm giác đó, nhưng thay vì tổ chức với nhau tốt. Khoảng cách đã được ngừng lại. Bây giờ chúng ta có thể tiếp tục cân nhắc và suy đoán về thay thế sắp xảy ra của họ. Thật là một thời gian khó chịu mà chúng ta đang sống.