Thành công của XC40 nâng tầm Volvo điều chỉnh V40 bằng một kiểu xe hoàn chỉnh mới

0
866

Sự thành công của Volvo XC40 đã vượt ngoài mong chờ của thương hiệu xe Thụy Điển, thậm chí Volvo đã phải mở rộng sản xuất để đáp ứng đủ nhu cầu mua XC40 từ phía người tiêu dùng.

Đây là động lực để Volvo điều chỉnh V40 hiện tại (có mặt trên giao dịch từ năm 2012) bằng một kiểu xe hoàn chỉnh mới, trước đó, hãng đã xác nhận rằng một vài chiếc xe chính hãng của mình đều sẽ cưỡi trên cùng một thể chế kiến trúc.

Cụ thể, những kiểu xe Volvo ngày mai sẽ được thi công trên thể chế mô-đun nhỏ gọn Compact Modular Architecture hiện đang được cách dùng trên chiếc crossover Volvo XC40 cỡ nhỏ, CMA có nguồn gốc từ sự cộng tác trong một công ty mẹ Geely và danh hiệu Lynk & Co mới.

p90results.com/xe/

Volvo cho biết những kiểu xe mới sẽ được bán trên toàn cầu ở tất cả những phạm vi chính, điều đó có nghĩa là sẽ bao gồm cả giao dịch Mỹ, đây sẽ là một đổi thay lớn với V40 (nếu V40 nằm trong kế hoạch điều chỉnh của Volvo), vì hiện tại kiểu xe này không được cung cấp tại Mỹ.

Dựa vào sự phổ biến và thông dụng của S40 sedan và V40 hatchback, cặp đôi này được hy vọng sẽ được Volvo để mắt tới, ngoài ra, kế hoạch điều chỉnh của thương hiệu xe Thụy Điển cũng có khả năng bao gồm những kiểu xe điện hóa hoàn toàn.

Hiện tại, Volvo không hé mở nhiều về những tri thức cụ thể dự án mới của hãng, thay vào đó hãng đang tập trung đẩy mạnh sản xuất của XC40 tại nhà nguồn động lực Ghent ở Bỉ và nhà nguồn động lực Luqiao ở Trung Quốc.

Volvo cho biết hãng đã nhận được gần 80.000 đơn đặt hàng cho chiếc crossover cỡ nhỏ mới sau thời gian khai trương không lâu. Sức hút của XC40 không chỉ đến từ tạo ra trẻ trung, sang trọng, hệ truyền động tuyệt hảo hay khoang cabin tiên tiến, mà còn bởi một loạt công nghệ bảo toàn hàng đầu trên xe ô tô. Nhờ đó, Volvo XC40 mới đã giành được danh hiệu “Xe châu Âu của năm 2018”.

XC40

Giám đốc của Volvo, ông Håkan Samuelsson chia sẻ: “Thành công của XC40 vượt qua cả những kỳ vọng cao nhất chúng tôi đã đặt ra. xe địa hình cỡ nhỏ hiện đang là phân đoạn có vận tốc tăng trưởng nhanh nhất và với những kiểu xe thể chế CMA bổ sung tương lai, chúng tôi hy vọng sẽ được hưởng lợi nhiều hơn từ sự tăng trưởng của phân đoạn này.”