Tháng Chín nổi bật tại các nhà hàng Windsor ở Sài Gòn

0
1118

Fiesta Nam Mỹ của xiên @ Grill Restaurant Amigo

Fiesta Nam Mỹ của xiên @ Grill Restaurant Amigo

Hân hoan trong một lựa chọn các xiên nóng bỏng và mặn từ Grill Restaurant Amigo. Hãy lựa chọn trong xiên thịt bò Mỹ thực hiện với thăn, xương sườn mắt, và cắt giảm striploin. Hoặc thỏa thích trong Gà Trio tính năng phụ gà, chân gà, và xiên thịt xông khói gà. Và đối với những người yêu thích hải sản, tham gia vào các hải sản với cá chẽm, cá hồi và tôm xiên. Mỗi bộ xiên bao gồm một lựa chọn các loại nước chấm bổ sung trong phong cách Nam Mỹ. bộ xiên chỉ là 680.000 ++ mỗi.

Vào mọi Thứ Bảy và Chủ Nhật, đưa gia đình cùng nhau trong một bữa tiệc thú vị với 20 phần trăm tắt tất cả các đơn đặt hàng đĩa gia đình: đĩa hải sản, Bò Ribeye ba, Mỹ Steak đĩa, ăn cắp đĩa Úc.

Tọa lạc trên đường Nguyễn Huệ, Amigo Grill Restaurant có Mỹ, Úc, và thịt bò Wagyu, cùng với cá hồi Na Uy tươi nhập khẩu. Một thanh đầy đồ và danh sách rượu vang quốc tế bổ sung cho bất kỳ khóa học chính. Nằm trên tầng hai và với chỗ ngồi dung cho 30 người, phòng ăn riêng Amigo Grill Restaurant là điểm đến hoàn hảo cho bất kỳ sinh nhật, kỷ niệm hoặc lễ kỷ niệm.

Nhà hàng Amigo Grill

Mở cửa hàng ngày 11:00-11:00

55-57 Nguyễn Huệ, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Tel: (08) 3824 1248

www.amigo.wmcvietnam.com

facebook.com/AmigoGrillRestaurant

Phở @ Café Central Nguyễn Huệ

Phở là món ăn phổ biến nhất đối với Việt Nam và một phần thiết yếu của nền văn hóa Việt Nam.

Phở là món ăn phổ biến nhất đối với Việt Nam và một phần thiết yếu của nền văn hóa Việt Nam. Một bát phở ngon có nước dùng nấu chín và thịt bò xắt lát mỏng. Để nâng cao kinh nghiệm của bạn với phở, chúng tôi tự hào cung cấp một loạt đặc biệt có chứa cao cấp Mỹ Mắt Bò sườn.

Con mắt sườn là một vết cắt yêu thích cho những người cuồng tín thịt bò. Lớn lên trong một môi trường chuyên nghiệp, cao cấp Mỹ sườn mắt có một hương vị độc đáo và có chứa các axit amin thiết yếu mà là tốt cho sức khỏe của bạn.

Khi kết hợp với mắt sườn Mỹ, phở truyền thống Việt Nam trình bày một hương vị nổi bật hơn. Café Central Nguyễn Huệ tự hào là đặc trưng Mỹ sườn phở mắt. Nếu bạn là một tín đồ phở, bạn phải cố gắng Mỹ Rib Eye Phở. Chỉ cần 119.000 ++ cho mỗi bát.

Café Central Nguyễn Huệ

Mở cửa hàng ngày 07:00 – nửa đêm

Sun Wah Tower, 115 Nguyễn Huệ, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Tel: (08) 3821 9303

www.cafecentral.wmcvietnam.com

facebook.com/cafecentralnguyenhue

Đặc sản thỏ mọng nước @ Gartenstadt Restaurant

Đặc sản thỏ mọng nước @ Gartenstadt Restaurant

Trong một thời gian hạn chế, Gartenstadt tự hào giới thiệu đặc sản Rabbit mọng nước. Thưởng thức một lựa chọn các công thức nấu ăn truyền thống và hương vị đặc trưng hương vị ngon của thỏ bao gồm thỏ hầm với ô liu nicoise và hương thảo, Thỏ Pot de Provence, thỏ nướng với hạt dẻ, và Rabbit Torino. Mỗi món ăn chỉ 350.000 ++ cho mỗi phần ăn là gì và bao gồm các món ăn phụ.

Tất cả các ngày mỗi ngày, nâng cốc chúc mừng với bạn bè qua mua hai có được thêm một loại bia Đức nhập khẩu miễn phí.

Gartenstadt, nhà hàng Đức gốc Sài Gòn, phục vụ món ăn bao gồm xúc xích, sauerbraten, và thịt lợn knuckle. Được biết trong số những người dân địa phương và người nước ngoài cho thanh gỗ tếch dài của nó, Gartenstadt là quê hương của nhập khẩu Schneider Weisse và bia Krombacher, cũng như một bộ sưu tập lớn của schnapps lựa chọn. Với việc mở rộng gần đây, Gartenstadt có chỗ ngồi rộng rãi trong một bầu không khí truyền thống của Đức với phong cách trang trí độc đáo Bavarian. Ngoài ra, tùy chọn ăn uống cá nhân có sẵn trên tầng hai, bao gồm chỗ ngồi ban công nhìn ra cảnh quan đường Đồng Khởi.

Gartenstadt Restaurant

Mở cửa hàng ngày 10:30 – nửa đêm

34-36 Đường Đồng Khởi, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh