Suzuki Ciaz chính trực tung ra tại Việt Nam, giá từ 580 triệu đồng

0
587

Là một chiếc xe giá rẻ tại VISM 2016 trong năm nay, Suzuki Ciaz sẽ là kình địch tranh giành trực tiếp với Toyota Vios, Honda City, Nissan Sunny và Mazda2 ở hạng B. Với sự tung ra của Suzuki Ciaz, Việt Nam Suzuki đã hoàn thành việc lời tựa cả bốn mô hình bao gồm MPV, Hatchback, xe gầm cao và xe con cho người dùng Việt Nam.

Suzuki Ciaz 2017 có giá mua 580 triệu đồng tại Việt Nam - Ảnh 1

Suzuki Ciaz có kiến thiết đèn trước lớn, lưới tản mác 4 chrome và một đèn sương mù lớn. Mặt bên của xe có dải nổi, ruột xe sợi cacbon 16 inch được kiến thiết thể thao. Đuôi xe kiến thiết hài hòa với thanh ngang tạo cảm giác mở rộng và cụm đèn hậu lớn. Cản sau khá lớn với hai hốc đèn giúp xe ô tô nhìn cân đối hơn. Mẫu xe hình thành đặc biệt trong phân chia bởi khổ lớn hơn hẵn so với hầu hết kình địch mà nó hướng tới với dài x rộng x cao lần lượt là 4.490 mmx 1.730mm x 1.485 mm và chiều dài cơ sở 2.650 mm.

Về nội thất

Suzuki Ciaz được trang thiết bị hầu hết khả năng như: ghế bọc da, vô-lăng đa năng, nút khởi đầu hệ thống, có phương pháp điều chỉnh bên trong tự động. Bàn vận hành trọng tâm với màn hình 7 inch với có phương pháp hưởng thụ SmartPlay tích hợp, có phương pháp âm hiệu DVD 6 loa, đoàn kết Bluetooth, cổng USB / AUX. Khoang chứa được sắp xếp hợp lý cho cả ghế tài và sau.

Suzuki Ciaz 2017 có giá mua 580 triệu đồng tại Việt Nam - Ảnh 3

Ngoài ra, mô hình mới của Suzuki còn được trang bị: có phương pháp chống bó cứng hãm ABS, buôn bán hãm tự động EBD, ruột xe sợi cacbon 16 inch, thụ cảm đậu xe kết hợp với camera, gương điện.

Tại kinh doanh Việt Nam, Suzuki Ciaz được trang thiết bị máy nguồn xăng K14B 4 xilanh, VVT, dunh tích 1.4L cho Automatic tối đa 92 mã lực ở vòng tua 6.000 vòng / phút và mô men cực đại 130 Nm ở 4.000 rpm. Đi kèm với hộp máy 4 cấp. Theo Suzuki, máy được tích góp trên Ciaz đã được tinh chế với nắp xi lanh nguồn xăng và đầu xi-lanh cho hiệu suất tốt hơn và tiết kiệm nguồn xăng do giảm ma sát trong từng bộ phận động cơ.

Với khổ và trang thiết bị đi kèm, Suzuki Ciaz sẽ là mô hình cho xe ô tô đô thị muốn sở hữu một xe ô tô lrộng rãi với trọng tâm hợp lý và không quá trọng tâm vào Automatic động cơ. Suzuki Ciaz sẽ được giá mua từ Thái Lan và buôn bán tại Việt Nam với 5 màu: trắng, bạc, nâu, xám và đen đồng thời có giá mua từ 580 triệu.