Subaru Forester được nâng cấp Kỹ thuật và phong cách cho 2016

0
770

Subaru đã công bố một loạt các phiên bản mới từ trong ra ngoài cho Forester. Các 4X4 được một thiết kế làm mới nhẹ bên ngoài, phòng cách âm bổ sung và thay đổi đối với hệ thống treo. Nó sẽ được bán vào tháng Tư.

Subaru Forester được nâng cấp Kỹ thuật và phong cách cho 2016 - Facebook Tuvanmuaxe.vn

Ở phía trước của Subaru Forester mới, một tính năng được thiết kế lại lưới tản nhiệt với thiết kế lưới mới và bây giờ có hình chữ L crôm trên cản. đèn pha chi tiết màu đen và đèn kết hợp phía sau LED hoàn thành việc chỉnh ngoại thất tinh tế.

☸☸☸ Xem thêm thông tin Đại Lý Subaru Gò Vấp tại Website Tuvanmuaxe.vn ☜☜☜ Click xem ngay

Bên trong, bạn sẽ tìm thấy các gì Subaru công bố là một “tỷ lệ cao hơn của vật liệu cảm ứng mềm”. đàn piano mới màu đen và bạc hợp kim cũng trim đồ nhằm nâng cao các giai điệu trong khi mọi lựa chọn vải và ghế da có sẵn. Các màn hình TFT khác nhau trên gạch ngang của Forester có độ phân giải cao hơn hiện nay cũng vậy, giữa một động thái mà sau trên từ bản cập nhật năm ngoái với hệ thống màn hình cảm ứng điều hướng.

Subaru cũng đã làm việc trên tinh tế của Forester, với phòng cách âm thêm để làm giảm tiếng ồn động cơ và cửa sổ dày hơn để giảm tiếng sột soạt gió ở tốc độ. thiết lập hệ thống treo đã được rejigged để cải thiện đi xe trên bề mặt kém, trong khi xác suất lái đã được đập nhanh hơn cho phản xạ tốt hơn trên đường.

Cuối cùng, Forester bây giờ được lựa chọn đèn pha phía trước LED thích nghi mà xoay với vô-lăng. Phạm vi động cơ, một kết hợp của các đơn vị ba ‘võ sĩ quyền Anh’ bốn xi lanh xăng và diesel, không thay đổi. Giá cho tất cả cắt mức cũng là như nhau, với bán kính Forester đá cánh từ £ 25.495.

❂❂❂​ Tin tức cẩm nang các loại xe ô tô truy cập tại đây