Sự khác biệt giữa bình thường và bất thường là một chút “thêm”

0
874

Sự khác biệt giữa bình thường và bất thường là một chút “thêm” …. Anthony Robbins

Tôi nhớ khi một người nào đó sẽ đề cập đến từ “cuộc sống phi thường,” toàn bộ suy nghĩ dường như chỉ dành cho những người giàu có và nổi tiếng. Ý tưởng này dường như không thể truy cập và chỉ đầu, đến từ ít người may mắn. Tôi tự nói chuyện sẽ được jabbering trong tâm trí của tôi nói rằng “như thể đó là bao giờ sẽ xảy ra với một người như tôi.”

Những gì tôi không hiểu là những trở ngại lớn nhất mà tôi đã phải vượt qua đó là không để bất ngờ giành chiến thắng trong xổ số, nhưng để thực sự bắt đầu hiển thị lên để sống cuộc sống của tôi chỉ với một chút chút thêm. Cuối cùng tôi thức dậy với sự thật và ngừng chơi thẻ nạn nhân. Tôi bắt đầu thấy rằng sống một cuộc sống phi thường thực sự có thể đạt được với việc tập trung vào những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống xây dựng một cuộc phiêu lưu khác. Sống một cuộc sống phi thường là một vấn đề của nhận thức rằng bất cứ ai có thể đạt được chứ không phải là một trạng thái mà ta đã được ban cho. Có rất nhiều điều mà bạn có thể bắt đầu làm việc ngay bây giờ có thể mất những gì sẽ được coi là một cuộc sống bình thường thành một trong đó là phi thường.

Sự khác biệt giữa bình thường và bất thường

Dưới đây là năm bước đơn giản, bạn ngay lập tức có thể đưa vào thực hành để bắt đầu sống cuộc sống phi thường của bạn NGHIỆP:

  1. Lập danh sách 100 điều cần làm trong năm 2016: Đó là sự khởi đầu của năm, vì vậy đây là thời điểm hoàn hảo để tạo ra danh sách của bạn. Đi ra một mảnh giấy và viết ra bất cứ điều gì và tất cả mọi thứ mà đến với tâm. Từ những thứ nhỏ nhất đến cùng cực nhất, tất cả đi vào danh sách của bạn. Một vài mặt hàng đầu tiên sẽ được dễ dàng vì nó thường là chúng tôi đã cho phép như thế nào đến nay chúng ta phải suy nghĩ, nhưng cung cấp cho mình một thời gian để thách thức tâm trí của bạn để điền vào danh sách của bạn. Chúng ta dễ dàng để bị cuốn vào những thói quen trong cuộc sống của chúng tôi mà chúng tôi thường không cho phép ước mơ mình. Hành động đơn giản bằng văn bản danh sách này trải dài tưởng tượng của bạn và mở ra các khả năng để xem cuộc sống của bạn từ một góc độ khác nhau.
  2. Thay đổi thói quen của bạn lên: Chúng tôi là những sinh vật của thói quen và điều này có thể dẫn đến tạm trú thoải mái, giống như rúc lên gối yêu thích của bạn. Tuy nhiên, khi là lần cuối cùng bạn đi lấy cà phê Starbucks của bạn và cố gắng một pha cà phê có hương vị khác nhau? Bạn đã bao giờ lái xe để làm việc và đột nhiên nhận ra rằng bạn không nhớ làm bất cứ thay phiên nhau, nhưng bị sốc mình để nhận ra mình đã ở trong bãi đậu xe? cuộc sống của chúng tôi có thể có xu hướng chạy về thí điểm tự động và chúng tôi dành một lượng lớn thời gian hoàn toàn tê liệt đối với những gì đang xảy ra xung quanh chúng ta. Do đó, bằng cách thay đổi thói quen lên điển hình của chúng tôi, chúng ta bắt đầu trở nên tỉnh táo hơn để những kinh nghiệm sống của chính chúng ta.
  3. Tìm hiểu một cái gì đó mới mỗi tháng hoặc hai: Khi là lần cuối cùng bạn đã làm điều gì đó cho lần đầu tiên? Hãy nhớ khi bạn là một đứa trẻ và bạn phải học một cái gì đó mới tất cả các thời gian? Bạn là thần kinh, kích thích, và một chút sợ hãi khi lần đầu tiên bạn đã cố gắng để đi xe đạp. Có lẽ, bạn thậm chí còn khá vụng về và một chút xấu hổ. Nhưng một khi bạn đã làm nó một vài lần, bạn bắt đầu nhận được hang của nó và đột nhiên có một sự thúc đẩy sự tự tin của bạn với một cảm giác như bạn có thể bay. Nói cách khác, bạn đã được thử thách để phát triển. sự tự tin của bạn đã đạt được một sự thúc đẩy lớn, và đột nhiên bạn đã sẵn sàng để chinh phục thế giới với mũi của bạn. Tuy nhiên, như người lớn chúng ta có xu hướng không cho phép bản thân mình để chơi và thử một cái gì đó mới. Thật dễ dàng để đưa mọi thứ ra bạn đã luôn luôn muốn làm nói: “Tôi sẽ làm điều đó khi nào”, nhưng “khi” không bao giờ đến. Mang đến những đứa trẻ trong bạn một lần nữa và chọn một cái gì đó mà bạn đã luôn luôn muốn làm. Có lẽ một lớp sơn hoặc yoga trên không. Một khi bạn bắt đầu để đẩy mình chỉ có chút chút thêm, bạn nhanh chóng phát triển vùng thoải mái của bạn và cảm thấy dũng cảm để làm nhiều hơn.
  4. Hằng xung quanh với những người khác mà sống cuộc sống bất thường: Luôn luôn có những người mà bạn tự hỏi làm thế nào họ làm điều đó. Cách tốt nhất để tìm ra những gì họ làm khác nhau là để dành một ít thời gian với họ. Xem cách họ suy nghĩ, nói, và hành động khác nhau. Dreaming Big dễ lây nhiễm và vô cùng cấp năng lượng. Bạn sẽ ngạc nhiên trước cách nhanh chóng bạn bắt đầu thử một số những điều mới và cảm thấy tự tin hơn trong bước ra khỏi cuộc sống bình thường của bạn. Đừng quên phương tiện truyền thông xã hội của bạn là một nơi tuyệt vời để đi chơi với những cuộc sống khác thường sống. Đây là một cách tuyệt vời để làm theo một số người thực sự truyền cảm hứng bạn có thể không thường đi chơi với và bắt đầu mở tâm trí của bạn để cách suy nghĩ mới.
  5. Nắm bắt trong ngày: Có những cơ hội mà xảy ra xung quanh chúng ta hàng ngày. Hãy lưu ý về bao nhiêu lần bạn sẽ thực sự thích làm điều gì đó, nhưng đối với một số lý do bạn thấy mình nói không. Nhiều lần chúng tôi nói không vì chúng tôi cảm thấy chúng tôi không có thời gian hay tiền bạc. Tuy nhiên, đôi khi đó là một cảm giác sâu sắc hơn về cảm thấy không xứng đáng, đủ để có kinh nghiệm. Và cuối cùng, đôi khi nó là một vấn đề tội lỗi hoặc cảm giác chúng ta cần phải hy sinh bản thân mình cho gia đình chúng tôi. Điền cốc BẠN đầu tiên, cho phép bạn đổ thêm của bạn vào người khác, chứ không phải chỉ là những gì còn sót lại. Bắt đầu nói YES để chỉ một hoặc hai điều bạn có thể có ban đầu cho biết có đến và xem những kinh nghiệm của bạn bắt đầu nở rộ.

Sự khác biệt giữa bình thường và bất thường là một chút “thêm”

Lần sau, bạn thấy mình có cảm giác bị mắc kẹt trong một cuộc sống bình thường; thử ít nhất một trong các bước đơn giản để đặt vào vị trí. Chỉ cần đôi chút “thêm” đi một chặng đường dài và trước khi bạn biết điều đó, bạn sẽ được mở rộng thế giới của bạn và cảm hứng không chỉ cho mình, nhưng những người xung quanh bạn cũng làm như vậy. sống bất thường là lây …. vượt qua nó trên.