Siêu xe hybrid Lamborghini riêng có 63 chiếc, chưa được bán hết

0
1606

Mẫu LB48H đặc biệt sau khi được tung ra sẽ mở ra một kỷ nguyên mới cho Lamborghini và là nền tảng để lời tựa siêu xe hybrid Aventador tương lai.Lamborghini đã nói về kỹ nghệ hybrid khá lâu và lần này một hình thức hybrid sự thật sẽ được đưa đến triển lãm Frankfurt trong vài tháng tới.

Trong một cuộc phỏng vấn với Motoring, giám đốc thương mại của Lamborghini cho biết cơ sở đang trọng tâm vào một kiểu dáng mới có tên nội bộ là LB48H. Federico Foschini không hé lộ đa số về yếu tố bí ẩn này, nhưng ông khẳng định đây sẽ là hình thức giới hạn tương đương như Centenario, Reventon và Veneno.

Sẽ riêng có 63 chiếc Lamborghini mang mã LBH48H được sản xuất và tiếp cận khách hàng, trong đó 63 chiếc có nghĩa là Lamborghini được thành lập vào năm 1963. Khi dư luận được đồn đại là siêu xe hybrid đầu tiên của Lamborghini ra từ tháng 7 năm ngoái.

Mặc dù không có thông tin chính thức, xe ô tô đủ khả năng sẽ được lấy cảm hứng từ khái niệm Terzo Millennio. Mặc dù vẫn chưa thể xác định hầu hết khả năng kiến thiết nào sẽ được mượn, nhưng mặt trước lạc quan của khái niệm với đèn LED thanh mảnh sẽ là một kiến thiết đáng lưu tâm nếu được áp dụng trên LB48H.

Một yếu tố sẽ không được mượn từ Terzo Millennio là có phương pháp truyền động điện của khái niệm này. Thay vào đó, LB48H sẽ có hệ truyền động hybrid kết hợp với máy điện và máy V12 6,5 lít quen thuộc của thương hiệu.

Động tự động dự kiến ​​sẽ truyền điện tới cầu trước, còn máy V12 là cầu sau. Cài đặt này sẽ hỗ trợ cho ổ đĩa bốn bánh một sức lực đáng kể. Không có thông tin về hầu hết số học kỹ thuật được hé lộ bởi giám đốc, nhưng suy đoán trước đó là siêu xe hybrid này sẽ có hình thức kết hợp 838 mã lực.

Ngoài việc đề cập đến hình thức kỷ niệm sắp tới, ông Foschini cũng xác định rằng LB48H sẽ xuất hiện với một yếu tố bất ngờ khác tại triển lãm Frankfurt. Ông từ chối tiết lộ, nhưng trang web của Motoring suy đoán rằng đây sẽ là hình thức hybrid của Urus.

Giám đốc cũng đưa ra gợi ý về một siêu xe Aventador kiểu dáng mới khi ông cho biết kiểu dáng này sẽ không xuất hiện cho đến sau năm 2020. Ông cũng hé lộ có phương pháp truyền động hybrid cắm điện trên chiếc Aventador hoạt động  năng động trong vòng 30-50 km.