Review xe Volkswagen Polo 2018

0
924

Vừa qua, thương hiệu xe Volkswagen đã bất ngờ khai trương kiểu xe Volkswagen Polo 2018 mới hatchback hạng B thế hệ thứ 6 mới nhất. Với mục tiêu trở nên “người dẫn đầu” trong phân khúc, Polo đã được Volkswagen tạo ra lại hoàn chỉnh với “số đo” lớn hơn, được tích lũy nhiều công nghệ hiện đại và nhiều chiều chọn lựa những bản dạng nguồn động lực tiết kiệm nhiên liệu. Sau đây chúng ta hãy cùng đánh giá xe Volkswagen Polo 2018 về những điểm mới của nội, ngoại thất:

So với Volkswagen Polo đời 5 ra đời từ năm 2009, đời xe Volkswagen Polo mới dài hơn 81 mm, rộng hơn 69 mm và thấp hơn 7 mm, chiều dài công ty tăng 94 mm. Khoang người lái xe tăng thêm 15 mm và hàng ghế sau tăng thêm 21 mm. Polo mới sẻ chia thể chế khung xe MQB A0 với chiếc Seat Ibiza. Nền tảng mới tăng rất nhiều lợi nhuận cho chiếc oto về mặt bản dạng lẫn sử dụng. MQB cũng bộ khung xe có nghĩa trong chiến lược xe ngày mai để sẵn sàng tích lũy thêm nguồn động lực điện, vốn là xu hướng và khả thi trên giao dịch trong tương lai.

phillipsgetschow.com/category/xe/

Thế hệ thứ 6 của Polo tạo ra lại dài 4.053 mm, rộng 1.751 mm và cao 1.446 mm, chiều dài công ty 2.564 mm. Dung tích khoang hành lý từ 280 lít tăng lên 351 lít. Phiên bản Volkswagen Polo GTI có mũi xe có thêm ốp lướt gió, đèn xe với viền LED đỏ, mặt lưới giảm nhiệt kiểu tổ ong 6 cạnh với viền trang trí đỏ, mâm kim loại 18 inch, ốp hông, thắng màu đỏ và cánh lướt gió trên nóc bản rộng sơn đen mờ.

Nội thất sở hữu tạo ra hiện đại, tuổi trẻ hơn. Bảng táp-lô của xe được tạo ra hơi nghiêng nhẹ về phía người lái, tăng tính công thái học. Trong khi đó, cốp xe của chiếc oto cũng lớn hơn đời trước tới 25%, đạt thể tích 351 lít khi chưa gập gãy ghế sau.

Polo mới cũng lần thứ nhất tiên có tùy chọn bảng đồng hồ cơ điện Active Info Display tương tự những kiểu xe sang, với giao diện trực quan hơn. Hệ thống tri thức vui chơi trên bảng táp-lô đem lại cảm xúc sang trọng khi được giấu sau một tấm kính tương tự những mẫu tablet cao cấp. Khách hàng còn có khả năng sở hữu Polo 2018 với dàn âm báo Beats Audio.

Nội thất Volkswagen Polo 2018 bản dạng nâng tầm cách dùng vô-lăng năng động bọc da đỏ, cần số GTI, ghế ngồi năng động với tựa đầu dập nổi chữ “Clark”, phần kính của cửa nóc và nóc xe màu đen. Khung gầm năng động năng lực chọn thêm trên chiếc Polo GTI. Động cơ nhỏ nhất của Volkswagen Polo mới là loại nhiên liệu 1lít MPI có công năng 65 mã lực, số máy tay 5 cấp.

Volkswagen Polo 2018

Volkswagen cũng đã bổ sung cho Polo loạt trang bị trợ giúp người lái mới, vốn chỉ bắt gặp trên những kiểu xe sang trọng hơn như thắng khẩn cấp, thống nhất quan sát người đi bộ, tự giới hạn tốc độ, theo đuổi áp suất lốp. Xe còn có tùy chọn thống nhất giữ ga tự động thông minh, cảnh báo điểm mù, cảnh báo xe đang vượt…

Trong khi đó, bản dạng sang trọng Polo GTI cách dùng nguồn động lực 2 lít TSI, số máy tay 6 cấp hoặc hộp truyền động tự động 7 cấp ly hợp kép công năng 200 mã lực. Những bản dạng đời thứ 6 đều trang bị chuẩn mực thống nhất Auto Start/Stop và thống nhất thu hồi năng lượng, trong khi nguồn động lực 1.5 lít TSI EVO có thêm tính chất hoạt động ngắt xi-lanh tiết kiệm nhiên liệu. Tất cả những xe Polo mới trang bị hệ dẫn động cầu trước. Polo mới bán tại châu Âu từ tháng 9 tới, ngay sau khi trình làng toàn cầu tại triển lãm xe ô tô Frankfurt, Đức.