Review xe Toyota Camry 2018

0
803

Toyota Camry 2018 là đời thứ 8 của mẫu sedan cỡ trung bán chạy nhất, những y tá đánh giá xe Toyota Camry 2018 có phong thái cảm giác hơn và tập trung nhiều vào cảm xúc lái.

Camry đã hoàn chỉnh là kiểu xe khách bán chạy nhất ở Mỹ trong 15 năm qua. Do sự quan tâm của người tiêu dùng đối với kiểu xe sedan đang giảm sút và chuyển hướng sang xe SUV, bản dạng đời 2018 của Toyota Camry sẽ là điểm nhấn quan trọng của kiểu xe này tại Mỹ. Tại giao dịch Việt Nam, Camry không còn đạt doanh thu “khủng” như khoảng 3 năm về trước vì sụt giảm chung của phân đoạn D, nhường chỗ cho sự lên ngôi của xe crossover, pick-up và xe cỡ nhỏ. Tuy nhiên, đối với những đối trọng trong cùng phân khúc, kiểu xe này vẫn có rất nhiều ưu thế vượt trội.

NGOẠI THẤT

Đánh giá xe Toyota Camry 2018 về tạo ra đầu xe

Lưới giảm nhiệt của Toyota Camry 2018 được chia thành có hai phần và có những đường nét dạng “chảy”. Bên cạnh đó, logo Toyota phía đầu xe cũng có kích cỡ lớn hơn.

pinterest.com/tuvanmuaxe/

Đánh giá xe Toyota Camry 2018 về tạo ra thân xe

So với bản dạng trước đây, Toyota Camry 2018 đáng chú ý khi có bệ cửa mở rộng. Nhìn chung, xe thấp hơn 2,54cm nhưng trục công ty dài hơn 5,08cm so với trước. Toyota khẳng định Camry mới có khung xe khí động học hơn.

Đánh giá xe Toyota Camry 2018 về tạo ra đuôi xe

So với đầu xe, đuôi xe mang hình dạng phức tạp hơn với nhiều nét chạm khắc. Các biến thể SE và XSE năng động hơn không chỉ khác lạ ở phía trước mà còn có phong thái đuôi xe được điều chỉnh với cánh gió nhỏ trên cốp sau.

NỘI THẤT

Bên trong cabin, Toyota cho biết hãng đã cách dùng kết hợp những chất liệu mềm mại và nhiều loại màu sắc khác nhau để mang đến một cảm giác sang trọng hơn trong bài trí ngay cả đối với những biến thể cấp thấp. Bên cạnh đó, bảng điều chỉnh phong thái buồng lái sở hữu cụm đồng hồ và những nút điều chỉnh hướng về phía tài xế. Nhìn chung, Toyota Camry 2018 có bài trí được tạo ra mục tiêu ngày mai và tính thực tế đồng thời phản ứng mức độ chế tác cao và tỉ mỉ.

Đánh giá xe Toyota Camry 2018 về không khí ghế ngồi

Theo tin tức ô tô, dãy ghế trước của Toyota Camry 2018 đã được tạo ra lại hoàn toàn. Vị trí ghế thấp hơn giúp tầm nhìn ra bên ngoài cảm giác hơn nhưng không trợ giúp tốt khi lên xuống xe. Tuy nhiên, một khi đã ở trong xe, dãy ghế mới của Camry 2018 sẽ mang lại sự nhẹ nhõm tối đa cho người sử dụng. Ghế của người điều khiển xe thấp và có khía cạnh gần tập trung hơn để tăng cường trải nghiệm điều khiển xe thú vị hơn. Với tạo ra ghế mới này, tầm nhìn ra bên ngoài đã được cải thiện. Trong khi đó, không khí ghế sau cũng có sức chứa lớn hơn so với Camry “đời trước”.

Toyota Camry 2018

Đánh giá xe Toyota Camry 2018 về tính chất an toàn

Toyota cho biết cấu trúc xe mạnh mẽ hơn của Camry sẽ cải tiến điểm số thử nghiệm va chạm. Hệ thống 10 túi khí chuẩn mực cũng giúp bảo đảm tốt những người trong xe trong trường hợp va chạm. Bên cạnh camera gương sau tiêu chuẩn, Toyota Safety Sense còn bổ sung thêm năng lực điều chỉnh con đường chủ động, cảnh báo trước va chạm, phát hiện người đi bộ, thắng khẩn cấp tự động, cảnh báo làn đường khởi hành, trợ giúp giữ làn đường và đèn xe tự động. Ngoài ra, Camry mới còn có sẵn thống nhất cảnh báo điểm mù, cảnh báo lưu thông phía sau và thắng sau tự động.

Đánh giá xe Toyota Camry 2018 về không khí khoang hành lý

Không gian cốp xe của Toyota Camry 2018 vẫn chưa được tuyên bố nhưng đời 2017 có sức chứa là 425 lít. Hyundai Sonata, Chevrolet Malibu, Honda Accord và Ford Fusion là những kiểu xe có sức chứa tốt. Trong khi đó, Mazda 6, Nissan Altima và Subaru Legacy cốp xe có ít không khí hơn so với Camry 2017 nhưng sự khác lạ này là không nhiều.

VẬN HÀNH

Đánh giá xe Toyota Camry 2018 về trang bị động cơ

Động cơ 2,5 lít 4 xi-lanh phun nhiên liệu rộng mở mới sẽ lần thứ nhất tiên sẽ được ứng dụng trên Toyota Camry 2018. Hãng xe Nhật cho biết nguồn động lực này sẽ có nhiều mã lực và lực kéo hơn và tiết kiệm nhiên liệu tốt nhất phân khúc. Bên cạnh đó, hộp truyền động tự động 8 cấp mới được tạo ra để chuyển đổi nhanh nhạy giống như số máy sàn tự động. Hơn nữa, xe còn có sẵn nguồn động lực 3,5 lít V6 phun nhiên liệu rộng mở với hộp truyền động tự động 8 cấp tương tự như trong mẫu xe địa hình Toyota Highlander hiện tại.