Review xe Infiniti QX80 2018 về thông số, tạo ra nội bên ngoài

0
771

Các chuyên giá đánh giá xe Infiniti QX80 2018 bản nâng tầm có nhiều điểm mới về thiết kế, trang bị nội thất, tiện nghi.

Đánh giá xe Infiniti QX80 2018 về tạo ra ngoại thất

Đánh giá xe Infiniti QX80 lần thứ nhất tiên khai trương vào năm 2013 và rất được hoan nghênh vì phân đoạn xe địa hình đang rất nóng trong những ngày này. Infiniti cho biết hãng đã bán được 14.085 chiếc QX80 ở Mỹ trong năm ngoái, tăng 8,3% so với năm 2016. Con số này rất khiêm tốn so với doanh thu 103.306 chiếc năm 2016 của Chevrolet Tahoe tại đây. Tuy nhiên, Infiniti cho biết nghiên cứu của hãng cho thấy QX80 hấp dẫn những khách hàng trẻ nhất trong phân đoạn xe địa hình cỡ lớn với tỷ lệ cao là phụ nữ.

reviews-car.quora.com/

Infiniti cũng cho biết người mua QX80 là “những doanh nhân và những nhà lãnh đạo công ty giàu có và những gia cảnh có nhu cầu về không khí và tiện ích, chất tốt thủ công, tạo ra hiện đại và hiệu suất tốt”. Về cơ bản, Infiniti QX80 2018 là một mẫu xe địa hình cỡ lớn 3 hàng ghế. Những đổi thay đời 2018 khó có khả năng giúp QX80 bắt kịp doanh thu với Tahoe nhưng Infiniti hoàn toàn sẽ trông đợi sự tăng trưởng trong phân khúc. Infiniti QX80 2018 hoàn toàn cũng sẽ là đối trọng cứng cựa của Lexus LX570.

Lưới giảm nhiệt hiện đã thẳng đứng hơn trước và nắp ca-pô đã dài thêm. Thực tế, lưới giảm nhiệt di chuyển 3,5 inch về phía trước và nắp ca-pô được nâng lên 0,79 inch. Đèn pha LED mới cũng được di chuyển lên phía trên một chút và có diện mạo hầm hố, hiện đại hơn. Infiniti gọi đó là đèn xe “mắt người”. Ánh sáng ba chiều sẽ đi qua nhiều ống kính để phân tán ánh sáng trên đường. Ở bên dưới, đèn sương mù LED và lỗ thông hơi chắn bùn phía trước cũng đã được sửa đổi để có vẻ ngoài sắc nét hơn.

Mui xe không quá cong cũng phù hợp với phong thái đầu xe hầm hố và vuông vắn. Thân xe cứng cáp của QX80 tạo ra dáng vẻ cơ bắp hơn. Ngoài ra, Infiniti đã chế tạo bậc lên xuống rộng hơn 0,79 inch để dễ dàng sử dụng. Trong khi đó, QX80 giữ lại những những tấm kim loại trước đây. Điều này không có gì ngạc nhiên vì bản dạng đời 2018 chỉ là điều chỉnh trong một chu kỳ. Tương tự như vậy, vòm bánh xe tròn trịa và trục trần xe màu đen (trừ trục D phong cách) đều là những yếu tố quen thuộc. Infiniti QX80 2018 được trang bị lazăng kim loại nhôm 20 và 22 inch. Lazăng 20 inch có tạo ra 6 chấu trong khi lazăng 22 inch có tạo ra 18 chấu. Cả hai đều được bọc trong lốp 4 mùa 275 series rộng lớn. Ba màu thân xe chính hãng được thêm vào danh sách chọn lựa là Moonstone White, Mineral Black và Champagne Quartz . Tổng cộng, xe có tới 9 chọn lựa màu sắc.

Ở phía sau, đèn sau cũng có tạo ra mới với thống nhất LED và trông tao nhã hơn. Chưa hết, những phần khác nhau trong đèn sau sẽ có sắc thái màu đỏ khác nhau. Trang trí crôm phía trên biển số xe hiện cũng đã kéo dài tới đèn hậu. Trong khi đó, tạo ra cản dưới cũng hầm hố hơn.

Đánh giá xe Infiniti QX80 2018 về tạo ra nội thất

Những đổi thay trong bài trí của Infiniti QX80 2018 là nhỏ nhưng lại rất quan trọng. Vô lăng và cần số sửa đổi không chỉ trông đẹp hơn mà còn mang lại cảm xúc cầm nắm thú vị hơn. Hệ thống vui chơi dãy ghế thứ hai đã điều chỉnh màn hình 7 inch bằng màn hình 8 inch với độ phân giải tốt hơn (900 x 540 pixel). Các nút bấm điều chỉnh thống nhất tri thức vui chơi và radio cũng đã được sắp xếp lại để cách dùng dễ dàng hơn. Các đường trang trí bằng gỗ thực sẽ xuất hiện trên bảng điều khiển, cụm cần số và những phạm vi khác của nội thất. Hơn thế nữa, Infiniti bây giờ cách dùng một đời phủ mới trên chất liệu da có tính chất chống lại vết bẩn và không làm phai màu thuốc nhuộm. QX80 mới nhất được đánh giá cao do cuối cùng đã bổ sung chìa khóa thông minh có khả năng hoạt động điều chỉnh hơn 200 cài đặt như thiết lập ghế, radio và định vị.

Review xe Infiniti QX80 2018

Ghế của Infiniti QX80 2018 có loại da. Bên cạnh da tiêu chuẩn, xe còn có da semi-aniline tùy chọn với đường khâu có màu tương phản. Màu sắc ghế cho cả hai chọn lựa da bao gồm Saddle Brown, Wheat và Graphite. Bất kể màu sắc nào, ghế đều trông đẹp mắt và thực tế cao cấp. QX80 tiếp tục cung cấp chỗ ngồi cho 8 người với ghế dài ở hàng thứ hai hoặc 7 người. Với bản dạng 7 chỗ, ở dãy ghế thứ 2 sẽ có khay lớn để chứa những vật dụng lặt vặt. Trong khi đó, cổng USB và cổng sạc có khía cạnh ở cụm cần số trong một những ghế trước.

Ghế trước có 100cm chỗ để chân và 101cm không khí trên đầu. Hàng ghế thứ hai có 104cm chỗ để chân và 102cm không khí trên đầu. Đương nhiên, dãy ghế thứ ba chật chội hơn nhưng vẫn cung cấp không khí 73cm ở chỗ để chân và 93cm phía trên đầu.