Review xe BMW X3 2018

0
786

Các y tá đánh giá xe BMW X3 2018 đời mới nhất đều nhận định nhờ việc sở hữu loạt trang bị cao cấp, công nghệ cao và tính chất điều khiển xe tiên tiến, BMW X3 sẽ trở nên đối trọng đáng gờm của bộ đôi Audi Q5, Mercedes-Benz GLC-Class.

Hãng xe cao cấp Đức vừa cho khai trương đời thứ 3 của kiểu xe xe địa hình cỡ nhỏ – BMW X3 2018. Đây là đời mới nhất của kiểu xe được yêu thích này kể từ đời lần thứ nhất ra đời năm 2004. Thế hệ thứ 2 được trau chuốt hơn khai trương năm 2011 với nâng tầm trong một vòng đời vào năm 2014. BMW X3 2018 tiếp tục được tân trang để tranh chấp trong phân đoạn xe địa hình compact đang hết sức nóng bỏng hiện nay.

NGOẠI THẤT

Thiết kế bên ngoài của BMW X3 2018 không có nhiều sự đổi thay so với đời hiện hành. Tuy nhiên, BMW cũng đã tiến hành một số điều chỉnh chỉ rõ giúp tăng chất thể thao, độc đáo cho diện mạo của xe địa hình hạng sang này.

Đánh giá xe BMW X3 2018 về tạo ra đầu xe

Nhìn chung, bản dạng chuẩn mực không đổi thay nhiều ở tạo ra đầu xe với lưới giảm nhiệt đặc trưng nhà BMW. Tuy nhiên, với gói Luxury tùy chọn, lưới giảm nhiệt mạ crom và cản trước/sau hai tông màu. Điểm mới là cặp đèn xe và sương mù đều được ứng dụng công nghệ LED 3D. 

scoop.it/t/tu-van-mua-xe

Đánh giá xe BMW X3 2018 về tạo ra thân xe 

BMW X3 đời mới có khả năng được gọi với cái tên “Baby X5”. Với chiều dài tổng quát là 4,7m và chiều dài công ty là 2,8m, BMW X3 2018 đời mới ngắn hơn mẫu X5 hiện tại khoảng 0,17m. Xe được trang bị la-zăng năng động 5 chấu kép, quy mô 18 inch tiêu chuẩn. Gói M Sport cho tạo ra kiểu xe khung xe khí động học M với lỗ thông khí lớn hơn và bánh xe tùy chọn 19 hoặc 20 inch. 

Đánh giá xe BMW X3 2018 về tạo ra đuôi xe

Đối với gói M Sport, phần đuôi xe được nâng tầm tạo ra với đèn sau hình chữ L lớn hơn. Tiếp đến là thống nhất ống pô kép bố trí cân đối ở 2 bên kết hợp cánh lưới gió sau giúp xe trở nên mạnh mẽ hơn, đồng thời tăng cường tính khí động học. 

NỘI THẤT

Mặc dù khoang bài trí BMW X3 2018 không có nhiều đổi thay về tạo ra nhưng lại được bổ sung thêm rất nhiều công nghệ cao, tiên tiến tạo nên đẳng cấp X3.

Bất kỳ ai từng cách dùng X3 đời cũ sẽ nhận thấy màn hình iDrive của BMW đã chuyển từ khía cạnh nằm dãy ghế bảng điều chỉnh tập trung trở nên màn hình nổi cao hơn dạng bảng tablo. Sự đổi thay này còn trở nên nổi bật hơn nữa khi màn hình iDrive được nâng tầm thành màn hình cảm ứng – một trang bị mà BMW đã tránh không cách dùng trong nhiều năm.

BMW X3 2018

Nhà sản xuất xe cao cấp Đức còn cài đặt cho BMW X3 đời mới cụm vô lăng mới mỏng hơn và vẫn giữ nút bấm điều chỉnh âm báo trên vô lăng.

Đánh giá xe BMW X3 2018 về thống nhất ghế ngồi

Theo những y tá đánh giá xe, BMW X3 2018 sở hữu trang bị chuẩn mực ghế ngồi Sport trợ giúp tốt và tạo ra hút mắt. Ngoài ra, dãy ghế thứ hai có khả năng ngả ra giúp những chuyến đi dài trở nên thư giãn hơn bao giờ hết.

Đánh giá xe BMW X3 2018 về khoang hành lý

Dung tích cốp xe của BMW X3 2018 đạt 812 lít. Khi gập gãy hàng ghế sau theo tỉ lệ 40/20/40, không khí cốp xe có khả năng lên tới 1775 lít.

TIỆN NGHI

Đánh giá xe BMW X3 2018 về trang bị tiện nghi

Hệ thống iDrive kèm thêm màn hình cảm ứng 10,25 inch có nền sắc nét và biểu tượng dễ nhìn tích lũy công nghệ điều chỉnh bằng cử chỉ – một công nghệ ô tô mới từng khai trương trên sedan hàng đầu BMW 7 Series 2017. Người lái và cả khách hàng ngồi ghế trước có khả năng vuốt hoặc chuyển động tay trước màn hình để điều chỉnh những năng lực truyền tin và âm báo khác nhau.

Hệ thống còn có khả năng được điều chỉnh qua giao diện iDrive ở bảng điều chỉnh tập trung với thanh định hướng được sắp xếp khoa học với màn hình nhỏ cảm ứng phía trên giao diện, giúp người điều khiển xe có khả năng “viết” chữ cái lên để thêm địa chỉ hay gọi điện thoại.

Màn hình hiển thị trên kính chắn gió HUD là một tùy chọn, chiếu những tri thức quan trọng lên kính chắn gió cho người điều khiển xe để người lái không phải rời mắt khỏi đường. BMW cho biết màn hình mới này lớn hơn màn hình cũ 75% với độ phân giải cao hơn và hình ảnh hiển thị sáng hơn.

BMW X3 2018 cấp tính chất kết nối với tính chất tương thích Apple CarPlay. Bạn cũng có khả năng kết nối với X3 qua đồng hồ thông minh, cho phép bạn kiểm tra mức nhiên liệu hay kích hoạt thống nhất thông gió của xe từ xa.