Review sơ bộ xe Audi Q7 2018

0
951

Đánh dấu sự thành công mỹ mãn của mẫu xe địa hình hạng sạng mang tên Audi Q7 sau 8 năm từ khi khai trương giao dịch vào năm 2007 , bằng những đường nét chạm bút của nhà tạo ra tài ba Marc Lichte đời thứ 2 của kiểu xe Q7 khoát lên mình một hình ảnh hoàn chỉnh khác biệt, trông cảm giác hơn, năng động hơn, hiện đại hơn và sở hữu một ‘trái tim’ khỏe mạnh hơn so với ‘người tiền nhiệm’.

Ngoại thất

Audi Q7 2018 có quy mô dài, rộng, cao lần lượt là 5.052 x 2.212 x 1.740 mm, chiều dài công ty 2.994 mm, khoảng sáng sàn xe 205 mm. Kích thước chiều dài có phần thu nhỏ hơn là 37 mm và 15 cm đối với chiều rộng so với đời cũ nhưng trông chiếc oto có vẻ gọn hơn nhờ vào lối tạo ra mới vuông vức hơn đồng thời Q7 cũng to con hơn so với những đối trọng còn lại.

Điều cảm giác lần thứ nhất khi nhìn vào chiếc oto này có lẽ nằm ở phần đầu, tấm giảm nhiệt đa giác song song những thanh ngang kim loại nhôm sang trọng tạo ra theo phong thái 3D được sắp xếp một cách cân đối. Khu vực tập trung là biểu tượng 4 vòng tròn huyền thoại của Audi cho cái nhìn mạnh mẽ, năng động và không kém phần sang trọng. Cụm đèn xe LED kèm với dãi LED buổi sáng hình mũi tên kép cho cái nhìn sắc bén và cho tính chất góc sáng tốt.

Chếch sang hai bên hông ta có khả năng thấy mâm xe 19 inch 5 chấu kép được tạo ra lại trông trang nhã hơn. Gương gương sau chỉnh/gập điện hoạt động tích lũy xi nhan báo quẹo cùng tính chất chống chói, những đường gân dập nổi được tạo ra góc cạnh hơn tăng tính khí động học cho xe, những viền cửa được nẹp crom sáng bóng, thanh nẹp nhôm sang trọng phía dưới cửa khắc dòng chữ quattro biểu hiện cho thống nhất dẫn động làm nên tên tuổi của Audi.

Di chuyển ra phía sau, đuôi xe có phần thon gọn hơn so với đời trước, cụm đèn LED tạo ra dạng mũi tên đôi tương tự như ở phía đầu xe, cản sau được tạo ra khác màu so với khung xe tạo điểm nhấn trông cứng cáp cho chiếc xe, phía trên đặt những cảm nhận trợ giúp lùi/đỗ xe, đi cùng 2 bên là ống pô cỡ lớn hình đa giác mạ crom bóng bẩy.

Nội thất

Audi Q7 2018 mang lại một không khí bài trí mới không chê vào đâu được và có khả năng gom lại bằng 2 từ ‘đẳng cấp’. Tương tự những kiểu xe hạng sang cùng phân đoạn như BMW X5, Mercedes-Benz GLE, Volkswagen Touareg,… Nội thất Audi Q7 kết hợp hài hòa trong một chất liệu da song song một vài cụ thể ốp gỗ cao cấp, tất cả tạo nên sự khác lạ chỉ thấy trên những kiểu xe đắt tiền. Thiết kế của Q7 khiến tôi ít nhiều liên tưởng đến chiếc Volvo XC90 cũng không kém phần phần góc cạnh và sắc xảo.

Không gian bài trí của Audi Q7 2018 được đánh giá là rộng nhất phân đoạn với chiều dài công ty 2994mm. Tất cả ghế ngồi đều được bọc da sang trọng, ghế tài và ghế phụ phía trước có tạo ra ôm sát người ngồi tạo cảm xúc chắc chắn, kèm thêm là năng lực chỉnh điện 8 hướng cùng 4 tùy chỉnh tiện ích.

Khoảng không ở khoang ghế trong một khá rộng rãi, ghế trong một có kèm tựa đầu và có khả năng trở nên hộc để ly kiêm bệ tì tay với một thao tác mở đơn giản. Khoảng để chân cũng như khoảng cách với nóc xe tương đối nhẹ nhõm đối với người cao trên 1m8.

Đánh giá sơ bộ xe Audi Q7 2018- Hình 2

Hàng ghế thứ ba nhìn chung chỉ phù hợp hơn đối với trẻ em dưới 10 tuổi, nhược điểm lớn nhất có lẽ là không khí hành lý khá khiêm tốn chỉ khoảng 425 lít, tuy nhiên bạn có khả năng gập gãy dãy ghế thứ hai theo tỉ lệ với tỉ lệ 35/30/35 và thứ ba theo tỉ lệ 50/50 để tăng thêm sức chứa.

Khoang lái được tạo ra lại hoàn toàn, cụm đồng hồ điều chỉnh tập trung hiển thị sắc xảo, màu sắc hài hòa hiển thị đầy đủ và chặt chẽ những thông tin. Bảng điều chỉnh tập trung được bố trí gọn gàng, dãi LED bên dưới hốc lạnh sáng lên vào ban đêm tạo điểm nhấn.

Vô-lăng ba chấu bọc da sang trọng tạo ra thể thao, tích lũy những nút điều chỉnh giúp người lái dễ dàng thao tác. Cụm cần số được kế theo kiểu trên những phi cơ trông mạnh mẽ và thể thao, xung quanh còn có 2 hộc để ly cùng những nút điều chỉnh cuộc gọi, âm lượng,…