Peugeot 3008 sẽ không phải là một

0
399

Tư vấn xe Peugeot Nó không phải là một GTi như chúng ta biết, nhưng ông chủ Peugeot đã xác định với Auto Express một plug-in hiệu suất cao hybrid hình thức mới 3008 xe gầm cao , với máy xăng khoảng 300bhp, sẽ được tung ra vào năm 2019. Mô hình này sẽ là một trong hầu hết nhất xe gầm cao lạc quan được bán từ một danh tiếng chủ đạo, nhưng nó không chờ đợi để thực thi thương hiệu GTi. 

Các nhà sản xuất Pháp đã đặt ra kế hoạch cho một hình thức PHEV của 3008, nhưng giám đốc xe cộ Peugeot Laurent Blanchet đã hé lộ thêm đặc thù về chiến lược kỹ nghệ hybrid của thương hiệu. “Tôi đủ khả năng nói với bạn, đây [plug-in hybrid] kỹ nghệ sẽ có sẵn với máy nguồn xăng 1.6 THP của chúng tôi,” Blanchet nói. “Kết hợp máy nguồn xăng với một mô-tơ điện, mã lực kết hợp của xe sẽ được đa số hơn hoặc ít hơn 300.”

Con số này đa số khả năng sẽ làm cho 3008 nhanh hơn bất kỳ kình địch chủ đạo, với sức lực để được gần gũi với con số dự kiến từ sắp tới SEAT Ateca Cupra . Mong đợi một thời gian 0-62mph khoảng sáu giây và tốc lực 150mph tiếp cận đầu như một kết quả.

Peugeot 3008 GT & GT Đường dây bên

Blanchet thêm rằng 3008 plug-in sẽ gửi điện trên cả bốn bánh xe, nói: “Chúng tôi đã đưa điện . Động cơ trên trục sau, vì vậy bạn sẽ có một xe ô tô bốn bánh ổ đĩa mà rất hiệu quả”

Về kế hoạch xe ô tô điện Peugeot cho tương lai, Blanchet cũng nói với Auto Express đa số plug-in hybrid sẽ đến trong vài năm tới. Ông nói: “Các 3008 với kỹ nghệ tôi đã đề cập sẽ đến vào năm 2019, và sau đó chúng ta sẽ vươn lên một PHEV cho tất cả hầu hết chủng loại sản phẩm.” Trong cùng năm đó, Peugeot sẽ lời tựa một toàn bộ bằng điện 208, với sức lực và khu vực khả năng để tranh giành với một Renault ZOE .

Mặc dù hiệu suất hatch-baiting nóng 3008 PHEV của, Blanchet bố cáo rằng không có kế hoạch huy hiệu nó với tên nơi hầu hết ‘GTi’ mang tính biểu tượng. “Các hybrid là một xe ô tô thể thao, nhưng huy hiệu GTi được đa số hơn cho phân chia xe đuôi cụt nhỏ; một 3008 với một huy hiệu GTi là một chút quá đa số ngay bây giờ “.