Những lưu ý cần thiết cho những ai mua nhà mặt tiền Quận Bình Thạnh

0
752

Nếu bạn đang có dự định mua một ngôi nhà mặt tiền tại khu vực Quận Bình Thạnh thì bạn nên trang bị cho mình một vài lưu ý nhé! Cùng xem những điều cơ bản hữu ích mà bạn cần “nắm bắt” ấy là gì nào?

Những lưu ý cần thiết cho những ai mua nhà mặt tiền Quận Bình Thạnh

Vị trí thuận lợi

Khi mua nhà mặt tiền Quận Bình Thạnh, bạn cần xem xét rất nhiều về vấn đề vị trí đấy! Nó quan hệ trực tiếp đến tiện ích cuộc sống hằng ngày. Trước khi mua nhà, hãy xác định rõ khu vực mình “nhắm đến”, nơi đó nên gần với trường học, cơ quan của bạn, xung quanh cũng nên có những tiện ích như: chợ, cơ sở hạ tầng được đồng bộ. Khoảng cách lý tưởng nhất là 5 km thôi! Sinh sống tại một ngôi nhà mặt tiền như thế, bạn sẽ thuận lợi trong việc đi lại khi làm việc và đưa rước con cái cũng như các hoạt động khác trong sinh hoạt hằng ngày. Đừng vì một căn hộ có giá rẻ mà bỏ qua yếu tố vị trí này nhé! Vì nó sẽ khiến bạn mệt mỏi, bất tiền về lâu dài. Bên cạnh đó, bạn còn tốn một khoản cho chi phí tiền xăng, mất thời gian nữa chứ! Như vậy cũng chưa biết cài nào rẻ hơn cái nào phải không?

Phong thủy

Vấn đề phong thủy cũng là yếu tố hàng đầu trong khi lựa chọn nhà mặt tiền Quận Bình Thạnh đó nhé! Dân ta vẫn quan tâm đến những điều như mệnh nhà với mệnh gia chủ, các yếu tố xung quanh ngôi nhà. Mệnh nhà chính là hướng của ngôi nhà còn mệnh gia chủ là “ám chỉ” đến tuổi. Có rất nhiều quy luật xung- khắc trong vấn đề này. Ngoài ra, có rất nhiều lưu ý chẳng hạn phía trước nhà không nên có cột điện, mồ mả, đền thờ,… Luật phong thủy vô cung đa dạng và phong phú, bạn nên  tìm hiểu nhiều hơn về vấn đề này, tốt nhất là hãy tìm đến 1 chuyên gia để hỏi ý kiến nhé!

Giá cả hợp lý

Thông thường những ngôi nhà mặt tiền Quận Bình Thạnh có giá bán rất cao và phần lớn chúng đều được “thổi phồng” so với giá trị thực. Bạn cần xem xét ngôi nhà một cách kỹ lượng hơn để xem ngôi nhà có thật sự xứng đáng với mức giá được chủ nhà đưa ra. Và cũng đừng ngần ngại đàm phán, thương lượng với chủ nhà về việc giảm giá nhé! Trước đó, hãy tìm hiểu về giả cả thị trường chung cho những căn hộ như thế qua Internet hay tham khảo nguồn thông tin từ những mối quan hệ quen biết. Có như vậy, bạn sẽ có thể mua được ngôi nhà mình ưng ý với mức giá tốt nhất đấy!

Hi vọng những thông tin vừa rồi có thế giúp bạn tìm mua được căn nhà mặt tiền Quận Bình Thạnh phù hợp với gia đình mình nhất! Chúc bạn thành công!