Những điểm nổi bật về nhà đất Quận 10

0
489

Là một quận nội thành của TP.HCM, Quận 10 có vị trí địa lý rất thuận lợi cho di chuyển giao thông kết nối vào trung tâm cùng các quận lân cận. Khi muốn tìm kiếm chốn an cư lý tưởng, thuận tiện cho đi lại học tập, làm việc, sinh hoạt đầy đủ và thừa hưởng giá trị gia tăng theo thời gian thì mua nhà đất Quận 10 là rất phù hợp.

  1. Vị trí địa lý

Quận 10 sở hữu vị trí đắc địa khi nằm giáp ranh với địa bàn các quận phát triển của thành phố như: phía Nam giáp Quận 5, phía Đông giáp Quận 3, phía Tây giáp Quận 11, phía Bắc giáp quận Tân Bình.

  1. Kết nối giao thông

Từ quận liên thông qua các tuyến đường trọng yếu như: Lý Thường Kiệt, Bắc Hải, Ba Tháng Hai, Tô Hiến Thành, Điện Biên Phủ, … sẽ thuận tiện tiếp cận đến địa bàn các quận xung quanh và đồng thời kết nối dễ dàng vào trung tâm thành phố. Người dân từ các quận lân cận muốn kết nối vào trung tâm thành phố cũng đều đi qua địa bàn quận nên giao thông nơi đây thường xuyên qua lại tấp nập, tạo điều kiện thuận lợi cho phát triển thương mại, kinh doanh, buôn bán. Những ai cần tìm mua nhà mặt tiền quận 10 để kinh doanh thì có thể tham khảo lựa chọn vị trí trên những tuyến đường sầm uất như Cách Mạng Tháng 8, Lý Thường Kiệt, Sư Vạn Hạnh, …

  1. Tiện ích xã hội

Tìm kiếm một chốn an cư thuận tiện cho sinh hoạt thì khu vực quận 10 được xem là lựa chọn tốt khi nơi đây tập trung rất nhiều tiện ích xã hội, đảm bảo mang đến nhiều giá trị sống cho người dân. Quận nổi tiếng với những trung tâm sinh hoạt văn hóa sôi nổi của thành phố như: nhà hát Hòa Bình, trung tâm văn hóa Quận 10, trung tâm ca nhạc Lan Anh, công viên Lê Thị Riêng, khu du lịch Kỳ Hòa. Bên cạnh đó, một số khu chợ lớn trên địa bàn quận cũng khá nổi tiếng và là địa điểm mua sắm hàng hóa nhộn nhịp cho người dân Quận 10 cùng các quận xung quanh như: chợ Chí Hòa, chợ Hòa Hưng, chợ Nguyễn Tri Phương.

nhà quận 10 dưới 1 tỷ

Ngoài ra, hệ thống bệnh viện, trường học các cấp, các trung tâm thương mại, siêu thị, khu vui chơi giải trí, cửa hàng, café, ngân hàng, … cũng có mặt đầy đủ, đa dạng và phân bố ở nhiều khu vực trên địa bàn quận sẽ mang đến cuộc sống chất lượng cho người dân.

  1. Giá cả phù hợp

Một đặc điểm nổi bật của thị trường nhà đất quận 10 được nhiều người quan tâm đến chính là giá cả mặt bằng chung ở mức tương đối, không quá đắt đỏ như ở khu trung tâm thành phố hay các quận phát triển như quận Bình Thạnh, Quận 3, Quận 5. Nhà ở rất đa dạng về diện tích lẫn kiến trúc cho người mua lựa chọn và tùy theo vị trí đắc địa mà mức giá cũng có sự chênh lệch khác nhau.

Với những ai đang tìm kiếm chốn an cư lâu dài, gần trung tâm, thuận tiện cho đi lại làm việc và đồng thời được tiếp cận với nhiều tiện ích xã hội thì khu vực nhà đất quận 10 là lựa chọn rất thích hợp.

❄ Sức nóng mua nhà Quận 10 dưới 1 tỷ : https://propzy.vn/mua/ban-nha-rieng-quan-10-gia-duoi-1-ty <<< Click Xem Ngay