Nên mua nhà quận Tân Phú dưới 1 tỷ ở khu vực nào?

0
700

Trong 2 năm trở lại đây, hạ tầng giao thông tại quận Tân Phú, quận 6… TP HCM được cải thiện đáng kể từ nguồn vốn đầu tư của nhà nước. Quận Tân Phú không chỉ có vị trí thuận lợi mà khi mua nhà ở đây khách hàng sẽ được hưởng nhiều chính sách hỗ trợ.

Nên mua nhà quận Tân Phú dưới 1 tỷ ở khu vực nào?

Vì Tân Phú là một Quận mới hình thành khoảng 10 năm trở lại đây nên các chính sách phát triển tại khu vực này luôn khuyến khích và giúp đỡ tối đa để mọi người có thể an cư, lạc nghiệp. Hiện tại, cùng với gói hỗ trợ 30.000 tỷ đồng đã được áp dụng rộng rãi tai các khu vực trong cả nước, nhiều dự án chung cư giá rẻ ở Tân Phú với mức giá thấp hơn 15 triệu đồng/m2 đều thuộc diện cho vay ưu đãi của gói kích cầu này.

Những căn nhà có giá dưới 1 tỷ đang là “đích ngắm” của người mua để ở hoặc đầu tư kiếm lời. Câu hỏi đặt ra là nên mua nhà quận Tân Phú dưới 1 tỷ ở khu vực nào?

Với những bước đột phá về hạ tầng và tốc độ đô thị hóa, Quận Tân Phú đã có những thay đổi lớn về diện mạo của mình. Bất động sản ở đây cũng vô cùng sôi động với đủ loại hình cho thuê và bán như nhà phố, nhà nguyên căn, chung cư…. Giá nhà ở Tân Phú cũng khá cao đa phần từ vài tỷ đến vài chục tỷ. Nói như vậy nhưng không có nghĩa bạn không thể tìm được nhà dưới 1 tỷ ở đây.

Nhà dưới 1 tỷ ở quận Tân Phú tập trung nhiều ở những nơi xa trung tâm, những ngôi nhà có diện tích nhỏ hay ở trong hẻm, không tiện giao thông. Bạn có thể tìm ở một số nơi như: đường  u Cơ, đường Huỳnh Thiện Lộc, phường Hòa Thạnh; đường Phan Văn Năm gần Nguyễn Sơn; đường Sơn Kỳ, P. Sơn Kỳ,; đường Số 18 – Tây Sơn, …

Những ngôi nhà này nẳm trong hẻm với diện tích 13m2 đến 40m2 giá từ 850 triệu đến hơn 900 triệu.

Là một “nơi đáng sống”, lẽ dĩ nhiên đầu tư vào thị trường nhiều “cầu” căn hộ như Quận Tân Phú được giới chuyên gia đánh giá là kênh đầu tư an toàn và sinh lời tốt về dài hạn. Đặc biệt với những người không có quá nhiều tiền thì chọn một căn hộ dưới 1 tỷ để đầu tư hay để ở là một lựa chọn tốt.

Propzy.vn luôn sẵn sàng để chia sẻ, tư vấn, gợi ý cho khách hàng nên mua nhà quận Tân Phủ dưới 1 tỷ ở khu vực nào. Vì vậy bạn đọc có thể truy cập website để tìm kiếm những thông tin hữu ích.