Nên mua nhà mặt tiền quận 12 ở bán kính nào?

0
513

Mua bán nhà riêng Quận 12 với tiện nghi sống ổn định, luôn là sự lựa chọn ưu đãi cho các ai có ý định “an cư lạc nghiệp”.Là thành phố có dân cư đông nhất cả nước, nhu cầu nhà ở tại TPHCM luôn là vấn đề cấp thiết. Trong vài năm gần đây, bên cạnh sự nóng lên của ngành thị trường bất động sản nhu cầu mua nhà ở của người dân ngoại tỉnh tại TPHCM lại càng tăng cao.

Nên mua nhà mặt tiền quận 12 ở bán kính nào?

Nhà đất ở các quận, huyện vùng ven thành phố được người dân đặc biệt ưa chuộng nhất là quận 12.Quận 12 nằm về phía tây Bắc Thành phố Hồ Chí Minh, được bao quanh một phần Quốc lộ 1A, quận là ngõ giao thông khá quan trọng của thành phố nối liền với các tỉnh miền Đông Nam Bộ. Vì thế có mọi linh hoạt trong giao thông khi bạn luật sở hữu nhà đất Quận 12 

Quyết định nên mua nhà mặt tiền quận 12 ở bán kính nào sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau: 

Tình hình an ninh

Khi luật mua một ngôi nhà, bạn cũng nên xem xét tình hình an ninh của khu phố mà bạn dự định sinh sống. Ở đó có đều đặn xảy ra các vụ trộm cắp hay có mọi tội phạm xuất hiện hay không.

◙ G+ Propzy : https://plus.google.com/+PropzyVNM ⇇⇇⇇ Xem Ngay

Phí dịch vụ

Bạn chọn được một ngôi nhà rất ưng ý về vị trí, kiến trúc cũng như an ninh rất an toàn. Nhưng hãy xem xét về phí bảo dưỡng của khu nhà đó. Phí bảo dưỡng có thể quá cao so với thu nhập của bạn. Những vụ lùm xùm xung quanh phí bảo dưỡng ở tòa nhà Keangnam gần đây là bài học để bạn rút kinh nghiệm khi luật mua nhà.

Giá cả

Những người bán nhà đều đặn nói giá cao hơn giá trị thật của nó. Vì vậy, đừng ngại ngần đàm phán hoặc thương lượng về giá cả. Ngoài ra bạn cũng nên tư vấn từ các người có kinh nghiệm hoặc kiến thức từ internet để biết mức giá thị trường cho các ngôi nhà tương quan ngôi nhà mà bạn muốn mua.

Tính pháp lí

Khi luật mua một ngôi nhà, hãy chắc chắn ngôi nhà đó có đầy đủ giấy tờ hợp pháp. Bên cạnh đó, bạn cũng phải hết sức lưu ý khi làm hợp đồng mua bán hay các thủ tục sang tên, chuyển nhượng. Tốt nhất, bạn nên nhờ luật sư của mình tư vấn và giúp bạn giải quyết các vấn đề liên quan đến pháp luật.

Diện tích:

Bạn nên xem xét cẩn thận cả thực dụng lẫn trên giấy tờ để phòng tránh các phát sinh bất lợi về sau. Diện tích đất phải đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của gia đình khi xây dựng và sử dụng.