Nên hay không nên vay tiền mua nhà gò vấp chính chủ?

0
400

Bạn đang muốn mua nhà gò vấp chính chủ nhưng không biết có nên vay tiền hay không ? Bạn không có đủ tính năng tài chính để đáp ứng được việc chi trả khi mua nhà ? Đừng lo lắng, bài viết sau đây sẽ tư vấn kỹ càng hơn cho bạn về vấn đề được khá mọi người quan tâm này.

Mua nhà gò vấp chính chủ khá được ưa chuộng trên thị trường bất động sản hiện nay vì nó rất an toàn, đảm bảo, lại có được đầy đủ kiến thức và mức giá rẻ hơn rất mọi nếu so với thông qua môi giới hay cò nhà đất. Tuy nhiên, tính năng tài chính thường là vấn đề khó giải quyết khi mua nhà tại gò vấp chính chủ vì thông thường bạn phải trả hết tiền ngay lập tức chứ không đặt cọc như khi mua bán thông qua môi giới.

Nếu bạn hỏi có nên vay tiền để mua nhà gò vấp chính chủ hay không thì chúng tôi khuyên bạn là nên vay.

mua nhà sổ hồng chính chủ Gò Vấp

Vì việc bạn mua nhà mở cửa qua chủ hô sẽ giúp bạn đảm bảo được sự an toàn trong giao dịch, trong hợp đồng cũng như trong quyền sỡ hữu căn hộ sau này. Có rất mọi trường hợp mua nhà qua cò hay môi giới bị lừa đảo tiền mất tật mang và để lại các hậu quả rất khó lường.

Tuy nhiên chúng tôi cũng khuyên bạn duy nhất nên vay tiền khi bạn có thể đảm bảo được:

1.Khả năng chi trả nợ:

Bạn không thể vay nợ ngân hàng nếu không có tính năng chi trả nợ chính xác. Nếu khoản nợ không được thanh toán đúng thời hạn, bạn sẽ phải chịu thêm các khoản đóng phạt nợ khác và khiến cho số nợ càng trả càng…tăng. Vậy nên trước khi vay tiền mua nhà gò vấp chính chủ, bạn phải xác thực được thu nhập của mình có thể trả hết nợ và lãi suất theo đúng kỳ hay không.

2.Có sẵn trong tày nguồn tài chính đáp ứng ít nhất 20-30% giá trị căn nhà.

Điều này cũng là để làm giảm áp lực và số tiền mà bạn phải vay khi muốn mua nhà gò vấp chính chủ. Số tiền vay ít đồng nghĩa với số tiền nợ ít và thời gian chi trả ngắn lại. Bạn cũng có thể yên tâm hơn khi ngôi nhà được mua với 1 phần tiền hoàn toàn thuộc về mình.

3.Chú ý thật kỹ hợp đồng vay vốn

Dù là bạn vay vốn ở ngoài hay vay vốn ngân hàng để mua nhà tại gò vấp chính chủ, bạn cũng phải đọc thật kỹ các điều khoản trong hợp đồng cho vay để tránh đi các tình huống xấu sẽ phát sinh như: tiện nghi trả góp, thời gina trả góp, phiên bản đền bù khi trả không đúng hạn….

Hãy thật cẩn thận khivay tiền mua nhà gò vấp chính chủ các bạn nhé !

❁❁❁​ Mua nhà tại Gò Vấp sổ hồng chính chủ với Propzy ⇚⇚⇚ Click Xem Ngay

❁❁❁​ Facebook Propzy : https://www.facebook.com/propzyvietnam