Muốn mua nhà Quận 11 giá rẻ thì phải để ý những điều sau

0
466

Mua được nhà giá rẻ luôn là điều mong muốn của rất nhiều người khi mua nhà. Nhưng để mua được nhà giá rẻ ở quận 11, một quận trung tâm của Sài Gòn thì người mua cần nằm lòng nhưng quy tắc vàng để tránh bị mua hớ. Vì vật, muốn mua nhà Quận 11 giá rẻ thì phải để ý những điều sau.

Muốn mua nhà Quận 11 giá rẻ thì phải để ý những điều sau

Khi xác định tìm mua nhà giá rẻ, có nghĩa là khách hàng đã đặt vấn đề tài chính lên đầu tiên. Phân khúc này thường có mức giá trung bình chưa tới 1 tỷ đồng sẽ là sự lựa chon tối ưu cho những người có thu nhập thấp hoặc trung bình, phù hợp với tiêu chí chọn nhà giá rẻ tại quận 11.

Tuy nhiên, xu hướng của nhiều người là… ham của rẻ mà ít khi nghĩ tới chất lượng của nó. Trong khi đó, ngôi nhà có vai trò vô cùng quan trọng đối với mỗi gia đình. Vì vậy, muốn mua nhà Quận 11 giá rẻ thì phải để ý những điều sau.

Trước hết, bạn cần đưa ra những tiêu chí cụ thể trước khi đặt bút ký vào hợp đồng mua nhà giá rẻ để đề phòng những rủi ro từ các dự án mà nhà đầu tư vẽ ra trước mắt.

Tiêu chí đầu tiên để chọn mua một căn hộ chính là vị trí tọa lạc. Dự án nhà giá rẻ đó được xây dựng ở khu vực nào, có xa trung tâm hay không và mật độ xây dựng như thế nào? Không thể vì ham giá thấp mà lựa chọn một căn hộ cách xa trung tâm cả mấy chục cây số, giao thông đi lại bất tiện.

Cũng nên quan tâm dự án đó có mật độ xây dựng như thế nào? Nằm riêng lẻ hay trong một khu dân cư quy hoạch mới? Khi quyết định lựa chọn mua nhà giá rẻ, người mua cần phải quan tâm đến những tiện ích phục vụ cho đời sống sinh hoạt như bệnh viện, trường học, siêu thị, công viên, hệ thống điện nước, môi trường sống phải thoải mái, văn minh, an ninh tốt…

Mua nhà giá rẻ nhưng người mua cũng cần đặc biệt quan tâm đến yếu tố thẩm mỹ và chất lượng công trình. Đây là yếu tố khiến nhiều người băn khoăn, lo lắng khi lựa chọn một căn hộ giá rẻ. Bởi mối quan tâm chung của người mua nhà là chất lượng công trình có bị… tỷ lệ thuận với giá không. Người mua nhà cần tìm hiểu và được sự tư vấn kỹ lưỡng về chất lượng của công trình từ chủ đầu tư hoặc những người am hiểu trong lĩnh vực xây dựng.

Yếu tố cần đặc biệt quan tâm nhất là vấn đề pháp lý của ngôi nhà. Người mua nhà cần tìm hiểu để lựa chọn dự án của chủ đầu tư có uy tín, có năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản.

Trước khi bỏ ra một số tiền dù lớn hay nhỏ để mua nhà, bạn cần phải xem xét rất nhiều yếu tố, soi chiếu từ những tiêu chí trên để lựa chọn cho cả gia đình một nơi thật sự phù hợp để “an cư”.

Ngoài ra để tìm hiều rõ hơn về thông tin bất động sản quận 11, bạn có thể sử dụng dịch vụ của Công ty TNHH Propzy Việt Nam bằng cách gọi điện tới hotline 028.73.066.099 hoặc truy cập website propzy.vn để tìm hiểu kết nối trực tiếp với cộng đồng những người buôn bán bất động sản để tìm hiểu nhanh chóng chóng và thuận tiện.