Mua nhà Quận 7 dưới 1 tỷ đồng và những điều cần biết

0
798

Không khó để mua được nhà dưới 1 đồng ở quận 7. Hiện nay, trên các trang rao vặt, rất nhiều thông tin rao vặt bán nhà dưới 1 tỷ đồng tại đây có khá nhiều nhưng bạn cần chắt lọc thông tin cũng như sáng suốt lựa chọn và tìm kiếm ngôi nhà có giấy tờ pháp lý đầy đủ để không bị mua hớ hoặc mất cả chì lẫn chài. Mua nhà Quận 7 dưới 1 tỷ đồng và những điều cần biết là gì? Bạn hãy đọc bài viết này để tham khảo những thông tin hữu ích cho mình.

Mua nhà Quận 7 dưới 1 tỷ đồng và những điều cần biết

Kinh nghiệm mua nhà Quận 7 dưới 1 tỷ đồng và những điều cần biết là trước hết, bạn cần chắt lọc thông tin đăng bán nhà trên mạng cũng như trên tờ rơi để không bị rơi vào mê cung những thông tin và phân vân mất thời gian cho những chuyến đi xem nhà rất tốn công sức.

Mua nhà Quận 7 dưới 1 tỷ đồng và những điều cần biết là bạn nên xem xét lại nhu cầu của mình, cần mua nhà ở địa điểm nào để phù hợp với nhu cầu ở, đi lại, học hành làm việc của mình và các thành viên trong gia đình. Sau đó, hãy xác định khả năng tài chính để xem khả năng của mình đến đâu. Nhà dưới 1 tỷ đồng nhưng nghe có vẻ rất rẻ so với một thành phố lớn nhưng cũng cần đảm bảo những yếu tố như: không cách quá xa trung tâm để tiện cho việc đi lại làm việc, học hành; Giấy tờ pháp lý đầy đủ, rõ ràng; Ngõ rộng, tối thiểu là xe máy có thể tránh được nhau, gần đường lớn; Chung cư cũ hoặc nhà trong ngõ đã lên 3, 4 tầng. Diện tích vừa phải, tương ứng với giá trên dưới 1 tỷ đồng.

Kinh nghiệm khi mua nhà Quận 7 dưới 1 tỷ đồng và những điều cần biết là phải biết chọc lọc thông tin khi tìm mua nhà, điều này không chỉ giúp bạn lựa chọn được bất động sản phù hợp, hạn chế những rủi ro khi giao dịch mà còn đỡ tốn thời gian, công sức để xem nhà. Để chọn lọc thông tin khi tìm mua nhà tại quận 4, bạn có thể áp dụng 3 cách dưới đây:

  • Tra cứu trên mạng số điện thoại của người bán, nếu họ đăng bán hàng loạt thì khả năng cao đối tượng này là “cò”, bạn không nên liên hệ.

  • Giá bán có sổ đỏ loại nhà này ít nhất là 40 triệu đồng/m2. Trong trường hợp chưa hoặc không có sổ, giá khoảng trên dưới 30 triệu đồng/m2.

  • Bất động sản đăng bán có địa chỉ rõ ràng, người mua nhà có thể xem qua trước, nếu ưng ý hãy liên hệ với chủ bán sau.

Ngoài ra để tìm hiều rõ hơn về vấn đề mua nhà Quận 7 dưới 1 tỷ đồng và những điều cần biết, bạn có thể sử dụng dịch vụ của Công ty TNHH Propzy Việt Nam bằng cách gọi điện tới hotline 028.73.066.099 hoặc truy cập website https://propzy.vn để tìm hiểu kết nối trực tiếp với cộng đồng những người buôn bán bất động sản để tìm hiểu nhanh chóng chóng và thuận tiện