Mua nhà Quận 4 dưới 1 tỷ với các “bí kíp” không phải ai cũng biết!

0
618

Có thể bạn chưa biết nhưng các người phân phối bất động sản họ có rất mọi kinh nghiệm thực dụng và chiêu trò trong việc mua bán nhà. Học hỏi được các kinh nghiệm này và nắm bắt được tâm lí của họ sẽ giúp chúng ta sẽ có mọi cơ hội để chọn được cho mình một căn hộ tốt nhất với giá “hời” nhất. Bài viết sau đây sẽ bật mí kinh nghiệm mua nhà Quận 4 dưới 1 tỷ dễ dàng cho bạn!

☆ Mua nhà Quận 4 : https://propzy.vn/mua/ban-nha-rieng-quan-4-gia-duoi-1-ty ⇚⇚⇚ Click Ngay

1. Khảo sát giá của mọi căn hộ khác nhau trong Quận 4 để nắm được tình hình nhà đất:

Phải nắm được tình hình giá cả, bạn mới có thể thương lượng thật khéo với người bán nhà được. Vì vậy việc bạn phải làm đó là đi khảo sát giá nhà tại bán kính quận 4, sau đó so sánh giá nhà với một số bán kính lân cận. Không các vậy, bạn cũng nên xem mọi căn hộ cùng được rao bán với giá đó, từ đó tìm ra căn hộ tốt nhất cho mình.

Trong quá trình thương lượng mức giá nhà ở, bạn cũng nên để ý đến tâm lý chủ nhà. Với các người đang cần bán gấp thì nên áp dụng mẹo mua bán, nghĩ là bạn phải tỏ thái độ không ưng ý lắm, không cần trả giá vội, mà cứ vờ như phải suy nghĩ lại, phải xem xét thêm mọi yếu tố….Với động thái như thế, người bán nhà sẽ càng thêm sốt ruột, tự khắc họ sẽ phải hạ giá bán, nếu họ đang cần tiền.

Mua nhà Quận 4 dưới 1 tỷ với các “bí kíp” không phải ai cũng biết!

Còn trường hợp người bán không cần bán gấp, thì phải tìm ra điểm yếu của ngôi nhà, bắt bẽ họ rằng sẽ phải tu sữa, bảo dưỡng mọi thiết bị. Từ đó họ sẽ cảm thấy bạn có kiến thức về mua bán nhà, nên tự động hạ giá thành.

Ngoài ra trong lúc đàm phán, thương lượng giá nhà, bạn cũng cần phải tỏ ra thiện chí muốn mua nhà thật, để cả hai bên người bán và người mua đều sẽ có tình cảm tự tin đối phương, từ đó quá trình mua bán diễn ra suôn sẻ, vui vẻ và hỗ trợ nhau hơn. Trong một số trường hợp, người bán nhà sẽ giảm giá cho bạn nếu bạn có thái độ tử tế, lịch sự trong việc mua nhà.

Việc nắm bắt tâm lý tốt để kiểm soát cuộc đàm phán đưa ra các luật nhanh và dứt khoát cũng là nhân tố vô cùng quan trọng giúp bạn mua nhà nhanh với giá hời. Khi bạn đã ưng ngôi nhà và có thiện chí muốn mua thì khâu đàm phán mức giá là khâu quan trọng nhất. Các bác sĩ phân phối bất động sản khuyên rằng, muốn mặc cả được nhà giá rẻ thì bạn cần có các kiến thức am hiểu nhất định về lĩnh vực ngôi nhà.

2. Chọn mua nhà trong hẻm, nhưng vẫn nằm bán kính trung tâm của quận

Trong việc chọn mua nhà có rất mọi yếu tố mà người mua cần phải quan tâm. Việc tìm mua được một ngôi nhà có lĩnh vực đẹp, rẻ, lại hợp phong thủy …đó là điều mà ai cũng mong muốn.

Với các người chuyên phân phối bất động sản thì nhà trong hẻm mà có đường đẹp bên cạnh hạ tầng đẹp còn tốt hơn mọi là nhà mặt tiền  mà đường xá gồ ghề, đầy “ ổ voi, ổ gà” , ở xa dân cư, xa các tiện ích cần thiết như chợ, trường, bệnh viện.

Không các vậy, chọn nhà trong hẻm là một cách để bạn có thể giảm giá thành căn hộ xuống mức thấp nhất có thể trong quá trình thương lượng giá. Nhà trong hẻm vừa đảm bảo yên tĩnh, mát mẻ, ở xa khu dân cư đông đúc, náo nhiệt mà vừa rẻ, dễ mua bán. 

❆❆❆ Thông tin chi tiết ❆❆❆
Website tham khảo : Propzy.vn ⇇⇇⇇ Xem Ngay
Scoopit Propzy : http://www.scoop.it/t/propzyvn ◀◀◀ Truy cập