Môi trường sống lý tưởng khi mua nhà Quận 8 gần kênh rạch

0
765

“An cư lập nghiệp” là câu nói muôn thuở của ông cha ta, và hoàn toàn đúng với phong cách sống của người Việt Nam, có một chỗ để chui ra chui vào rồi mới yên tâm phát triển cuộc sống. Do đó xu hướng phát triển mọi người đều đổ xô nhau đi mua nhà ở quận 8. Vậy có nên mua nhà Quận 8 gần kênh rạch không? Bài viết dưới đây sẽ giải thích cho bạn hiểu rõ vấn đề này hơn.

Quận 8 là một quận vùng ven thành phố, có vị trí địa lý khá thuận lợi vì vừa không quá xa trung tâm thành phố mà còn vừa yên tĩnh và trong lành khác hẳn với trung tâm và các quận lân cận. Khu vực này nằm tại trục đường chính của thành phố là trung tâm của mọi ngã đường và là nơi tập trung nhiều cơ sở hạ tầng như: bến xe, ga Metro,… UBND Quận 8, Bệnh viện Quận 8, nhiều trường học, ngân hàng…..

Môi trường sống lý tưởng khi mua nhà Quận 8 gần kênh rạch

HĐND TP HCM đã vận dụng mọi cơ chế chính sách để kêu gọi hỗ trợ nguồn lực xã hội để thực hiện chủ trương chình trang đô thị dần đưa lại màu xanh cho kênh rạch và bảo tồn nét văn hóa trên bến dưới thuyền độc đáo ở quận 8. Đặc biệt sau khi dự án cầu đường Bình Tiên được đưa vào hoạt động nối liền giữa quận 6 và quận 8 mang đến hơi thở mới cho cả khu vực. Hiện nay với vị trí địa lý vô cũng thuận lợi cùng cơ sở hạ tầng đường xá được mở rộng. Giao thông đường bộ phát triển với 44 cây cầu có tổng chiều dài là 2500m. Địa điểm thu hút nhiều dự án cả trong nước và quốc tế có tiềm năng để phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Quận 8 là khu vực có nhiều kênh rạch nhỏ cụ thể là 23 kênh rạch lớn nhỏ, thuận lợi cho giao thông đường thủy phát triển và đây cũng là điều chỉ duy nhất có ở quận 8 mà các quận khác trong khu vực TP HCM không có được. Ngoài ra những dự án nhà có mặt tiền ven sông đang là xu thế được khách hàng lựa chọn bật nhất do đó khu vực này được các công ty địa ốc săn đón.

Nếu bạn có ý định mua nhà để sinh sống hoặc kinh doanh thì khu vực này rất lý tưởng để bạn thực hiện dự án của mình. Đây là khu vực “vàng” của thành phố trong thời gian tới. Bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống bình dị, yên tĩnh giống thôn quê với các ghe hàng hóa tấp nập người bán kẻ mua. Sáng tập thể dục dọc theo bờ kênh, chiều đi bộ cũng hàng xóm, gia đình…. Một cuộc sống thanh bình giữa lòng thành phố. Hi vọng bạn sẽ có được căn nhà vừa ý nhất ở quận 8.