Mini Remastered: Các cổ điển Anh nâng lên một tầng cao mới

0
466

Bắt đầu cho cổ điển Porsche 911 là một công ty của Anh đang lên tầm cao mới với một phiên bản “remastered” của Mini, bản gốc 10 dặm dài xe thành phố.

Được ra mắt vào tháng Tư tại một show siêu xe ở Monaco, Mini Remastered là sản phẩm trí tuệ của công ty xe Anh David Brown Ô tô, biết đến nhiều hơn cho một DB5 trông khá giống gọi là Speedback GT , một rebodied và sắc sảo retrimmed Jaguar XKR.

Điểm khởi đầu cho Mini Remastered là một chiếc xe hơi của nhà tài trợ, tốt nhất là từ ngày kết thúc của bản gốc Mini chạy sản xuất vào những năm 1990, khi nó được cung cấp bởi một phun xăng 1.275 cơ cc và lăn trên bánh xe 12-inch.

Trung tâm của nó là một vỏ cơ thể mới từ British tô Heritage, người duy trì sản xuất để phục hồi. DBA trau chuốt cơ thể mặc dù nó mới, điều chỉnh các tấm và khoảng trống và de-ghép vỏ – một kỹ thuật làm mịn ra khỏi cơ thể, ưa chuộng bởi bộ chỉnh trong những năm 1960.

Với sự hoàn hảo cơ thể, DBA cho nó xử lý sơn tùy chỉnh đầy đủ, trong đó bao gồm 400 giờ chuẩn bị cơ thể và xây dựng nhiều lớp để một kết thúc bóng.

Điều chỉnh và tinh chỉnh chạy bánh cho Mini tiếp tục là có sẵn, do đó Remastered bao gồm một động cơ được tân trang lại và bốn hộp số tay với lựa chọn hai mức độ điều chỉnh: 75 mã lực và 90 mã lực, với thứ hai từ một overbore 1380 cc. trong đó bao gồm 400 giờ chuẩn bị cơ thể và xây dựng nhiều lớp để một kết thúc bóng. Điều chỉnh và tinh chỉnh chạy bánh cho Mini tiếp tục là có sẵn, do đó Remastered bao gồm một động cơ được tân trang lại và bốn hộp số tay với lựa chọn hai mức độ điều chỉnh: 75 mã lực và 90 mã lực, với thứ hai từ một overbore 1380 cc. trong đó bao gồm 400 giờ chuẩn bị cơ thể và xây dựng nhiều lớp để một kết thúc bóng. Điều chỉnh và tinh chỉnh chạy bánh cho Mini tiếp tục là có sẵn, do đó Remastered bao gồm một động cơ được tân trang lại và bốn hộp số tay với lựa chọn hai mức độ điều chỉnh: 75 mã lực và 90 mã lực.

Bên trong Mini Remastered.

Nó không âm thanh rất nhiều, nhưng trong một trọng lượng nhẹ 1.500 pound hai cửa với hộp số thấp hướng và một trung tâm inch trọng lực trên mực nước đường, một Mini chỉnh sở hữu đáng kể tốc độ thực tế trên con đường uốn lượn lên đến 70 mph .

Nơi DBA thực sự đi những dặm thêm là trong trang trí nội thất, có thêm một mức độ sang trọng hiếm thấy ở một Mini sửa đổi. Một sợi carbon dash mới có màn hình cảm ứng với Apple CarPlay, trong khi xén DBA cài đặt ghế tùy chỉnh, âm thanh-deadening. Tổng số đồng hồ lao động tại 1.400 giờ.

Tất nhiên, không ai trong số chú ý ám ảnh này đến từng chi tiết và xa hoa tay hoàn thiện đến giá rẻ. Một mức giá chưa được thiết lập, nhưng “từ £ 70k” là hướng dẫn – một gây sửng sốt $ 87.000. Với mức giá đó, Remastered rõ ràng không phải là dành cho tất cả mọi người, và sản xuất được giới hạn “50-100” mỗi năm.

Cho đến nay, thị trường Mỹ vẫn chưa được xem xét, nhưng DBA cho biết sẽ trao đổi với cơ quan chức năng về tính hợp pháp của gói nếu khách hàng thể hiện sự quan tâm. (Đối với những gì nó có giá trị, pháp luật gần đây chi phối bản sao chiếc xe dường như thích hợp cho loại xe này.)

Nhưng đối với các nhà sưu tập có gara đã chock đầy đủ các Exotica, chi phí có thể không có liên quan – nó chỉ là lái xe và sở hữu nụ cười mà đếm.

❆❆❆ Thông tin chi tiết ❆❆❆
✇ Website tư vấn xe ô tô xem tại đây
☎ Liên hệ : 0902 228 336
✉ Email : nhannt.auto@gmail.com
◙ Facebook TVMX : https://www.facebook.com/tuvanmuaxe.vn/ ⇚⇚⇚ Click Ngay