MINI nâng cấp Kỹ thuật Cabin mới

0
389

Thương hiệu xe Mini – MINI đã công bố một loạt các kiến thức cập nhật mô hình mục đích các chiếc xe mới trên bán kính của nó vào mùa hè này, trung tâm vào điều chỉnh trong cabin với các công cụ làm mới và thiết kế lại và Kỹ thuật mới.

Của Apple CarPlay: rà soát và tất cả mọi thứ cần biết

Tất cả Minis xây dựng từ tháng 7 năm 2017 sẽ nhận được một bảng điều khiển hơi được thiết kế lại, mà MINI cho biết đã được đặt ra cho tăng cường độ rõ nét. Các chữ cái và con số trên các công cụ sẽ xuất hiện màu trắng vào ban đêm thời gian, vì vậy họ đang rõ rệt hơn trong tiện nghi ánh sáng kém. màu sắc mới này sẽ được tìm thấy trên phần đầu hiển thị là tốt và xăng mức hiển thị ở phía bên tay phải của binnacle cụ đã được tinh chỉnh quá, làm cho nó dễ dàng hơn để đọc.

MINI nâng cấp Kỹ thuật Cabin mới

Điều chỉnh nhỏ khác trong cabin được kèm dưới hình thức kiểm soát thay đổi vị trí cho người đứng đầu up hiển thị và có thể lựa chọn lái xe chế độ tự động. Các chế độ được truy cập bởi một nút chuyển đổi trên giao diện điều khiển trung tâm, trong khi HUD được quản lý thông qua hệ thống thông tin giải trí. Các thiết lập để trưng bày hiện đang được lưu giữ, bên cạnh các thiết lập gương và ghế điện.

Về mặt công nghệ, các sự tỉnh táo Assistant hệ thống sẽ trở nên có sẵn trên MINI hatch 3 cửa, 5 cửa nở, và mui trần, xe sẽ có tính năng trên toàn bộ phạm vi. Hệ thống giám sát tài xế và khuyên nghỉ ngơi nếu phát hiện sai sót trong việc lái xe.

Cuối cùng, Apple CarPlay bây giờ đã có trên Countryman và Clubman những người spec MINI Truyền thông Gói XL hoặc MINI Tech Pack sẽ nhận được phần mềm liên kết điện thoại thông minh của Apple.