Mini John Cooper Works Countryman All4 linh động năm chỗ ngồi và mang phong thái cổ điển

0
567

<Tuvanmuaxe.org> Các mô hình mới nhất để có được một chiếc oto trước khi phát hành rộng vào mùa xuân này cho những showroom Mỹ là Mini John Cooper Works Countryman All4 2017 thấy một loạt những tri thức điều chỉnh từ trong ra ngoài.

Quan sát dưới trần xe là một 2,0-lít nguồn động lực tăng áp I4 tăng 20 hp đến 228. đỉnh Torque tại 258 lb-ft. Điện được gửi đến tất cả bốn bánh xe thông qua thống nhất all-wheel-drive All4 Mini thông qua hoặc là một tay sáu vận tốc hay tám vận tốc hoạt động với cần sang số. Tự động cũng có một năng lực khai trương điều chỉnh có sẵn. 0-60 mph mất 6.2 giây trong khi vận tốc tối đa là 145 mph.

Mini John Cooper Works Countryman All4 linh động năm chỗ ngồi mang phong thái cổ điển

John Cooper Works bánh xe kim loại 18-inch là chuẩn mực trong khi 19s là không bắt buộc. Bên trong những bánh xe ngồi bốn piston, cố định caliper thắng Brembo thể thao. Dynamic Stability Control thống nhất bao gồm Dynamic Traction Control, Electronic Differential Khóa kiểm soát, hoạt động như một năng lực khóa cơ điện cho sự khác lạ trong một trục trước, và kiểm kê hiệu suất, trong đó điều chỉnh đầu ra và thắng đến từng góc để bảo đảm chiếc oto vẫn tương đương trong vận tốc cao cua.

Nhìn bề ngoài, John Cooper Works khí động học Kit cho biết thêm một chút flare. Có cửa hút gió làm mát lớn trong fascia phía trước, chiếm diện tích nơi dừng xe và sương mù đèn thường được tìm thấy. Tiêu chuẩn là đường ray căn nhà và một spoiler căn nhà độc đáo. Thân-side tín hiệu lần lượt năng động một giọng màu đỏ và một logo JCW, mà còn xuất hiện trên những cổng sau và hình lục giác lưới tản nhiệt.