Mini Convertible 2016 “Sáu trên sàn nhà, ba dưới mui xe”

0
453

Các Mini Cooper và anh em của nó có thể nhận được nặng hơn, lớn hơn và rộng hơn, nhưng động cơ của họ đang nhận được nhỏ hơn, ít nhất là trong các mô hình cơ sở. 2016 Mini Convertible là mới nhất để có được một 1,5-lít turbocharged ba xi-lanh cho công suất. Các thanh cuộn có thể nhìn thấy hiện nay đã mất hết – họ bật ra khi hành động xảy ra – và không gian vận chuyển hàng hóa và tính linh hoạt được cải thiện với một mái mui trần như miệng của một con rắn, cung cấp một mở lớn để siết chặt trong những thứ nhiều hơn nữa.

Chiều dài tăng trưởng 4,5 inch, chiều rộng 1,7 inch và chiều cao 0,8 inch. Chiều dài cơ sở dài khoảng một inch và đường đua rộng, quá, dẫn đến một sự gia tăng khả năng hành lý của 25 phần trăm đến 7,6 feet khối. không gian hành khách là lên là tốt.

Một phía trước strut trục đơn liên tục điều trồng ở phía trước trong khi một thiết lập multilink giữ mọi thứ xuống ở phía sau. Mini Convertible được lái tốc độ biến và điện tử sai Khóa kiểm soát như các tính năng tiêu chuẩn. Năng động, Damper Control là tùy chọn, và điều chỉnh với các chế độ lái khác nhau.

Giống như chúng tôi đã nói, một tuabin ba banger là động cơ cơ bản và một trong chúng tôi thử nghiệm. Nó làm cho 134 mã lực tại 4.400 rpm và 162 lb-ft tại 1.250 rpm. Sổ tay sáu tốc độ là giá vé tiêu chuẩn; một tự động sáu tốc độ với paddle shifters là không bắt buộc. Cooper Convertible S nhận được nâng cấp tuabin bốn xi-lanh; nói qua với 189 mã lực và 201 lb-ft mô-men xoắn.

Bên trong, có một màn hình cảm ứng 6,5-inch nơi công tơ mét từng là, USBs và đầu vào aux, kiểm soát khí hậu hai khu vực và các ứng dụng tích hợp như Spotify, Pandora, Stitcher và nhiều hơn nữa.

Mini Convertible 2016 "Sáu trên sàn nhà, ba dưới mui xe"

Cửa sổ lại / đầu tách ra từ phía sau của Mini cho phép hàng hóa hơn bên trong.

Nó có thể gây bất ngờ một số người, nhưng ba banger là vui vẻ dưới mui xe. Nó sẽ không thổi tắt cửa bất kỳ chiếc Camaro ; nó sẽ không thổi những cánh cửa ra bất cứ điều gì, trên thực tế – nhưng nó làm cho hoàn hảo Cooper cho “xe chậm nhanh” lái xe vui vẻ. Các cơ sở Cooper Convertible lượt truy cập mô-men xoắn đỉnh tại chỉ 1.250 rpm, đủ sớm để quay lốp xe với hành động ly hợp đúng, và nó không bao giờ cảm thấy chậm. Ít động cơ máy may không kiếm được nhiều tiếng ồn, và chúng tôi thậm chí không nhận ra đó là một xi-lanh ba cho đến khi chúng tôi điều tra các thông số kỹ thuật.

Sức mạnh đến ngày trơn tru, chỉ ngửi tuabin tiếng còi. Pull vẫn tương đối mạnh cho đến khoảng 6.000 rpm, khi nó có vẻ thả ra một chút.

Clutch cân bàn đạp là gần hoàn hảo với một số lượng tốt đẹp của mùa xuân trở lại. Nó bắt thấp trong đột quỵ quá, cho phép chuyển siêu nhanh khi bạn đang làm điều chậm xe nhanh. Bàn đạp phanh có một vài inch đi trước khi nó cắn khó khăn, nhưng nó dòng lên với bàn đạp ga đúng cách cho gót chân-toe chuyển. Và đó là như nó phải được. Mini là về thưởng thức các ổ đĩa, và bạn không thể có một ổ đĩa thực sự tuyệt vời mà không đúng lúc, downshifts rev-phù hợp.

Tất cả Minis nay đi kèm với chế độ lái khác nhau của công ty bao gồm thể thao, bình thường và sinh thái. Mỗi được kèm theo ký hiệu nhỏ trong dash mà nói “Chúng ta hãy ô tô” cho chế độ bình thường, “Chúng ta hãy tô cứng!” Thể thao và “Hãy MINImalize” cho sinh thái. Dễ thương, nếu đó là điều bạn. Giống như hầu hết các xe, các chế độ điều chỉnh độ nhạy tay lái, vị trí bướm ga, điểm thay đổi truyền trên xe ô tô tự động và độ cứng hệ thống treo trên những người thân với bộ giảm xóc có thể điều chỉnh.

phi-S Convertible của chúng tôi là mô hình cơ sở – không có van điều chỉnh – và không có một mái đình chỉ là vừa đủ cứng để cảm thấy thể thao, nhưng không chói tai trên đường công cộng. Mô hình S là cứng hơn và không đập một ít khó khăn nếu bạn đang tăng tốc qua một vết sưng, nhưng nó sẽ không nới lỏng trám.

Mini có thể thả hàng đầu tại 18 mph.

Mặc dù lốp xe lăn kháng thấp, Mini của chúng tôi chứng minh một handler sắc nét, ngay cả với các thiết lập tay lái trợ lực điện. Lốp xe phía trước dường như phá vỡ miễn phí đầu tiên, nhưng trục diff trước thường giữ chúng tôi đi đúng hướng. Nếu bạn quyết định chọn một mô hình cơ sở, spec ra lốp xe tốt hơn.

Bên trong, các đồng hồ đo di chuyển với việc điều chỉnh vô lăng, đó là tốt vì vành sẽ không chặn các đồng hồ đo không có vấn đề gì vị trí nó ở. Các lớn, màn hình trung tâm, trong đó từng là speedo, bây giờ được sử dụng như điều khiển chính cho những thứ giải trí. Tôi thích điều đó tốt hơn. Các speedo lớn là nhiều hơn một mánh lới quảng cáo, dù sao; Tôi muốn / cần nó để được trong tầm nhìn của tôi, ít nhất là trên đường phố công cộng. Trên đường đua, không ai thực sự quan tâm.

Các BMW điều khiển trung tâm iDrive giống như rất dễ dàng để sử dụng và kết nối iPhone của tôi một cách dễ dàng. Các đài phát thanh không phải là không tin kính lớn, nhưng đủ lớn mà tôi có thể nghe thấy nó trên gió. Đó là một lạnh chút vào ngày kiểm tra, nhưng với tất cả bốn cửa sổ, lên tôi vẫn còn khá ấm cúng.

Những chiếc ghế quá phẳng, cả trên đáy và lưng, và họ sẽ không giữ bạn khỏi trượt xung quanh trong góc tích cực – họ cảm thấy thoải mái, mặc dù. Tầm nhìn là tốt với trên xuống dưới, không quá tốt với nó lên, như bình thường. Tôi ngồi ở ghế sau trong vài phút với các từ trên xuống và lúc 5-foot, 10-inch tôi phù hợp, nhưng chỉ vừa đủ. Và đó là với ghế trước ở vị trí lái xe thích hợp cho tôi. Đi mà cho những gì nó có giá trị. Nếu đầu lên, tôi không thấy bất kỳ cách nào bạn có thể nhận người lớn lại ở đó.

Mini Convertible 2016 bắt đầu từ $ 26.800, trong đó có đích. Mô hình S thêm $ 3,650 cho một tổng cộng $ 30.450. John Cooper Works đi lên đến $ 36.450.

Mini Convertible không có nhiều táo để táo đối thủ cạnh tranh ngay bây giờ. Mặt trước bánh xe-lái Buick Cascada giá khởi điểm khoảng $ 34.000. Bạn chuyển sang rear- hoặc ổ đĩa tất cả các bánh xe, trong trường hợp bạn muốn có BMW 2-Series ($ 38.650), Mazda Miata ($ 24.915) và Audi A3 Cabriolet ($ 36.600). Sau đó, tất nhiên, Mustang ($ 29.645) và Camaro mui trần ($ 33.695) đi vào chơi là tốt. Vì vậy, có rất nhiều sự lựa chọn trong khoảng $ 30,000.

Mặc dù nó có bốn chỗ ngồi, thật khó để xem xét bất cứ điều gì Mini này hơn một hai chỗ ngồi cho vui chủ nhật chạy đến bãi biển với một số thiết bị. Tôi muốn nói một Miata là tốt hơn cho rằng, mặc dù, và rẻ quá. Nhưng, những người làm yêu thích phong cách kỳ quặc, và nó có ích nhiều hơn bất kỳ Mini thả-top đi kèm trước.

Nếu bạn quyết định mua một cái, đây là lời khuyên của chúng tôi: Giữ ba xi-lanh, có lốp mùa hè, và động cơ với nội dung trái tim của bạn.

❆❆❆ Thông tin chi tiết ❆❆❆
✇ Website xem tại đây 
⇚⇚⇚ Click Ngay
☎ Liên hệ : 0902 228 336
✉ Email : nhannt.auto@gmail.com
◙ Facebook TVMX : http://bit.ly/danhgiaxetot