Mercedes-Benz A-Class đời mới được mở rộng sản xuất ở công ty thứ hai

0
841

Nhận thấy lợi ích doanh thu từ A-Class đời mới, Mercedes-Benz đang tăng cường sản xuất cho chiếc xe 5 cửa năng động của mình tại một công ty khác của hãng.

Vài tuần trước, danh hiệu ngôi sao ba cánh đã bắt đầu đưa A-Class 2019 vào dây chuyền sản xuất chính thống ở nhà nguồn động lực Rastatt, Đức. Và giờ đây, Mercedes lại tiếp tục chuẩn bị robot và nhân công để cài đặt A-Class mới tại công ty ở Kecskemét, Hungary.

Dây chuyền sản xuất thứ hai của A-Class vẫn đang ở ngày mai khởi đầu, thực tế Mercedes-Benz cho biết hãng có kế hoạch sản xuất A-Class 2019 ở năm nhà nguồn động lực trên ba châu lục khác nhau.

Ngoài A-Class, thương hiệu xe Đức cũng cho biết còn có nhiều kiểu xe khác trong phân đoạn xe nhỏ gọn của hãng sẽ được lên kế hoạch sản xuất cho những năm sau. Hiện tại, phân đoạn này bao gồm A-Class, B-Class, CLA, CLA Shooting Brake và GLA. Mở đầu kiểu xe nhỏ gọn là A-Class với tên mã là W177, sẽ bao gồm 8 biến thể, trong đó có một biến thể chạy điện hoàn toàn. 

Ông Markus Schäfer, người phụ trách việc sản xuất của danh hiệu nói: ” Với A-Class mới, chúng tôi bắt đầu sản xuất những kiểu xe Mercedes khác trong xu hướng đi đầu.”

211unitedwaymn.com/o-to/

Sau Rastatt, nhà nguồn động lực Kecskemét hiện đã tiến hành thành công việc bắt đầu sản xuất dành cho A-Class. Chiến lược sản xuất của chúng tôi đã tiêu tốn khá nhiều tiền, tuy nhiên điều này sẽ được đền đáp xứng đáng.”

Tại công ty ở Hungary, Mercedes A-Class đời mới là sự điều chỉnh đối với dây chuyền cài đặt của B-Class tiền nhiệm. Nhà nguồn động lực này sẽ tiếp tục sản xuất song song CLA và CLA Shooting Brake.

A-Class 2019 từ Kecskemét sẽ được bán tại châu Âu với giá khởi động từ 30.231 Euro đối với A 200 công ty nhất kèm thêm số máy sàn 6 cấp. Đặc biệt, tất cả những biến thể của A-Class mới đều sẽ nhận được bản dạng Edition 1 được cung cấp trong thời gian giới hạn.

Mercedes-Benz A-Class

Như đã biết, một trong những nâng tầm tuyệt hảo nhất trên chiếc xe 5 cửa nhỏ gọn từ Đức là việc trở nên chiếc Mercedes lần thứ nhất được trang bị thống nhất Mercedes-Benz User Experience mới (MBUX) – giao diện trải nghiệm người dùng thông minh với hai màn hình lớn, một hiển thị cụm công cụ đo và một hiển thị những tính chất tri thức giải trí.