Mazda CX-3 2017 được xem xét: một số hợp phần sắc nhọn đủ khả năng xử lý

0
997

Một chiếc xe con cơ giới nhỏ gọn, giống như chiếc sedan hạng trung và chuẩn khía cạnh hai hàng chéo nhỏ gọn trước đó, cũng trên đường hình thành một vật cố dạng hóa xe cộ của kinh doanh đại chúng cảnh ô tô. Chẳng bao lâu, mỗi hãng sẽ cung cấp tất cả đa số người sẽ sở hữu một và tất cả hầu hết mô hình thành công đủ khả năng sẽ xem xét và chạy xe đa số hơn hoặc ít hơn như nhau.

Còn bây giờ, tuy nhiên, có một số sự khác xa giữa hầu hết xe thực dụng. Mazda CX-3 là một trong hầu hết người vui vẻ. Đó là minh bạch không phải là một hatchbacked MX-5, nhưng nó vẫn là một người hauler khá đúng đắn mà không xử lý chùng hoặc độ đường núi mong đợi.

Sự tăng tốc là không đáng kể. Giống như hầu hết Mazdas Tôi đã điều khiển, xe ô tô là trên hầu hết cạnh của bị đủ mạnh. Nhưng nó chưa hỗ trợ được nguồn xăng và trong cấu hình FWD thử nghiệm ở đây, nó không chạy ra khỏi hơi nước dưới chạy xe bình thường.

Quan trọng hơn, nó không cảm thấy khổng lồ hay không tin cậy trên đường. Từ góc độ động lực lái xe, cảm giác giám sát và nhỏ gọn là một điều tốt. Tôi đã có một vài trong số hầu hết khoảnh khắc thương mại xứng đáng nơi tôi gặp gỡ hình thể mình chạy xe một chút khó khăn hơn qua góc riêng biệt hơn tôi bằng cách khác đủ khả năng có và mỉm cười mãn nguyện với chính mình sau đó.

Mazda CX-3 2017 được xem xét: một số hợp phần sắc nhọn đủ khả năng xử lý

Trong khía cạnh đó, xe ô tô là tốt hơn so với nó cần phải đáp ứng được nhu cầu mẫu số chung thấp nhất.

Thật không may, nếu có một điều rằng Mazda CX-3 có chống lại nó, nó mà chặt như vậy. Tôi ghét là người mang lại cho bạn thông tin nhàm chán về hiệu suất vận chuyển hàng hóa, nhưng CX-3 có kiểu dáng đẹp, hiệu quả xe đuôi cụt nhìn khoảng 6 feet ít không gian hơn, ví dụ, càng ít cảm hứng cho người lái xe Chevrolet Trax (42,3-48,4 với hàng thứ hai gập xuống, tương ứng).

Nghiên cứu và gõ ra những con số này đã rất gần như đưa tôi vào giấc ngủ, nhưng họ quan trọng để xem xét bằng các tiện ích điều khiển đang. Vì vậy, tôi không thể không tự hỏi nếu nền tảng sẽ được phục vụ tốt hơn bởi một tập hợp của 2 CX-5 dòng / 3rds quy mô hơn so với tấm thép. Các Fiat 500X phải đối mặt với một trở ngại tương tự.

Mặt khác, rất nhiều người đã kết thúc trong crossover sẽ được hoàn hảo phục vụ bởi một chiếc sedan, hãy cho mình một chiếc hatchback, trước khi thị trường chéo nổi lên; giai thoại, công suất khối thêm dường như để có được đầy rác.

Vì vậy, nếu bạn đang thực tế về bao nhiêu thân cây phòng bạn cần, Mazda CX-3 có lẽ là thú vị nhất, lựa chọn tốt nhất trong phân khúc này. Tôi muốn làm một CX-3 / HR-V / Trax / 500X so sánh để xem cách họ tất cả giá vé cạnh nhau.

Đây có thể là một trong những crossover nhỏ gọn nhất cũng bổ nhiệm tôi đã ngồi bên trong. Sau khi ra khỏi so sánh Chevy Trax, tôi thấy cabin của Mazda này đứng ra như là đáng ngạc nhiên đẹp vào thời điểm mức giá này. Chắc chắn, Mazda có thể tiết kiệm một vài Bucks ở đây và ở đó và sử dụng một loại nhựa chất lượng thấp và không có ai có thể nháy mắt, nhưng hầu hết các điểm tiếp xúc của Mazda này là ngạc mềm.

Giống như Graham đề cập, sự tăng tốc không phải là chính xác ấn tượng, nhưng nó không phải là xấu. Đây là nhanh như các crossover nhỏ gọn khác mà nó sẽ được mua sắm chống lại, mà nói thêm về phong cách này của SUV hơn là về Mazda đặc biệt này.

Mazda CX-3 có thể không có nhiều không gian ở phía sau như Trax, nhưng nếu bạn đang apt để chuyên chở rất nhiều hành lý / dụng cụ thể thao / đầu giường, bạn có thể xem xét việc đi đến một chéo lớn hơn như Mazda CX-5 hoặc Ford thoát .

Giống như Graham cũng đề cập đến, Mazda CX-3 không được xử lý hết những phần chạy nước rút. Mazda CX-3 hấp dẫn người lái xe và trong khi nó không phải là có khả năng như một Miata, nó không phải là một thời kỳ đen tối để lái xe. Các cuộn cơ thể không phải là quá mức và cơ cấu lái là chính xác như bạn muốn bao giờ muốn có một chéo nhỏ gọn.

So với Chevy, Mazda CX-3 không được một cabin lớn. Điều này có thể được khắc phục bằng cách chuyển lên đài phát thanh, nhưng nó vẫn còn đáng chú ý cho folks người muốn có một khu vực hành khách yên tĩnh pin thả. 

Nếu bạn có thể đối phó với một cabin to hơn và không gian ít hơn, bạn sẽ được thưởng với CX-3s động lực lái xe vượt trội và nhiều hơn nữa nội thất luxe-cảm.

Đại lý Mazda rại Tây Ninh

 • Mazda CX-3
 • MSRP
 • $ 19.960
 • Thể thao
 • MPG
 • 29/34
 • Thành phố / HWY
 • Nghiên cứu Mazda CX-3
 • Cơ sở Giá: $ 27.140
 • Kiểm tra giá hiện hình: $ 28.810
 • Hệ thống truyền lực: 2.0 lít DOHC I4, FWD sáu tốc độ tự động
 • Đưa ra: 146 hp @ 6000 rpm; 146 lb-ft @ 2.800 rpm
 • Trọng lượng: 2.809 lb
 • Tiết kiệm nhiên liệu: 27/32/29 mpg (EPA Thành phố / Hwy / Kết Hợp)
 • Tùy chọn: GT-I activsense gói ($ 1.170); đường ray phía trên nóc ($ 300), phía sau bảo vệ bội thu ($ 100); cửa tấm cắt sill ($ 100).