Lý do khó ngủ đó là do mệt mỏi

0
863

Lý do khó ngủ đó là do mệt mỏi làm việc

Nâng cao tay của bạn nếu bạn đã cho ra một cái ngáp lớn ngày nay.văn hóa tập thể của chúng ta về sự bận rộn làm cho nó có vẻ chấp nhận được hoạt động trong trạng thái buồn ngủ, khi đó là bất cứ điều gì nhưng. Dưới đây là sự thật: Bạn đang làm hại nhiều hơn lợi bằng cách tránh phần còn lại để vắt thêm một hoặc hai giờ trong ngày của bạn.Đó là thời gian để lấy lại quyền kiểm soát lịch trình của bạn, vì lợi ích của giấc ngủ. Bên cạnh việc là hết sức mệt mỏi, có rất nhiều lý do khác mà bạn nên ưu tiên những Zs. Đây chỉ là một vài ưu đãi để đi ngủ:Ngủ sẽ cải thiện trí nhớ của bạn.

Lý do khó ngủ đó là do mệt mỏi

Hãy quên những trò chơi trí não: Một tâm trí sắc nét hơn sẽ xảy ra khi bạn nhắm mắt lại. Nghiên cứu cho thấy rằng giấc ngủ có thể tăng cường trí nhớ ngắn hạn của bạn. Nó cũng giúp bạn giữ lại những thông tin tốt hơn vào ngày hôm sau, theo Division of Sleep Medicine của Trường Harvard Medical. Không học kỳ rất đau khổ sau khi bạn kéo một tất cả hoặc xảy ra.Bạn sẽ không phải là nói dai như vậy.Cảm thấy một chút “slangry?” Đổ lỗi cho những thiếu Zs. Một nghiên cứu năm 2015 cho thấy rằng thiếu ngủ làm cho nó khó khăn để xử lý cảm xúc, gây phản ứng khó chịu gây nên tương đối trung lập. Nhiều ngủ = một tâm trạng hạnh phúc hơn.Nó có thể thúc đẩy ham muốn tình dục của bạn.Các cơ hội của những khoảnh khắc thú vị của sự thân mật với đối tác khi bạn đang mệt mỏi là mỏng manh. Nghiên cứu cho thấy thiếu ngủ có thể được liên kết đến rối loạn chức năng cương dương và ham muốn tình dục thấp. Nhiều giấc ngủ và tình dục tốt hơn? Âm thanh như một win-win.Bắt những Zs có thể giúp bạn kéo dài tuổi thọ của bạn.Các đài phun nước của tuổi trẻ có thể không tồn tại, nhưng bảy đến chín giờ một đêm là một đóng thứ hai. Nghiên cứu cho thấy rằng ít ngủ có thể được liên kết với một tuổi thọ ngắn hơn, và một nhà nước liên tục kiệt sức cũng có thể ảnh hưởng đến chất lượng tổng thể của bạn trong cuộc sống.Bạn sẽ có một phòng vệ tốt hơn chống lại bệnh cúm.

 Làm việc mệt mỏi là lý do khó ngủ

Mương những thuốc chữa cảm. Cách tốt nhất để tránh khỏi vi khuẩn và virus pesky là thông qua thói quen lành mạnh (rửa những bàn tay!) Đêm ngon giấc. Nghiên cứu cho thấy rằng một thiếu shuteye có thể tăng khả năng mắc bệnh. Lượt gối để làm cho dẻo dai lên rằng hệ thống miễn dịch.Nó có thể làm cho bạn sáng tạo hơn.Một tâm trí sáng tạo là một tâm trí nghỉ ngơi đầy đủ. Theo các nhà nghiên cứu từ Đại học Harvard, sáng tạo giải quyết vấn đề là dễ dàng hơn nhiều sau khi ngủ. Ngoài ra, nhà nước giữa các tỉnh thức và ngủ – được biết đến như hypnagogia – cũng có thể châm ngòi cho một tư duy sáng tạo. Đó là “eureka!” thời điểm chỉ có thể là một vài Zs đi.Ngủ thúc đẩy một trọng lượng và khối lượng cơ khỏe mạnh.

Chuyển đổi sức khỏe của bạn không chỉ xảy ra trong nhà bếp và phòng tập thể dục, nó cũng sẽ xảy ra trên giường của bạn. Một nghiên cứu cho thấy những người ăn kiêng đã nghỉ ngơi nhiều hơn mất mỡ cơ thể hơn, trong khi theo kế hoạch giảm cân của họ. Hơn nữa, nghiên cứu cho thấy thiếu ngủ có thể dẫn đến teo cơ. Yikes.Nó sẽ giảm bớt căng thẳng.Bao giờ cảm thấy choáng ngợp mà bạn chỉ muốn chợp mắt một chút? Có một lý do cho điều đó. Giấc ngủ và căng thẳng liên kết chặt chẽ. Lượt bao tải và bạn sẽ không chỉ nhận thấy một sự thay đổi trong tâm trạng của bạn, nhưng huyết áp thấp hơn.Bạn sẽ có một người lái xe tốt hơn.PSA: Bắt đằng sau những bánh xe khi bạn đang buồn ngủ chỉ nguy hiểm khi vận hành xe khi bạn đang say rượu. lái xe buồn ngủ là chịu trách nhiệm cho hơn 100.000 vụ tai nạn mỗi năm và kết quả trong hơn 1.500 trường hợp tử vong. phản ứng và phán đoán của bạn đang bị suy giảm khi bạn đã không ngủ đủ, làm đường một nơi nguy hiểm.Nó cảm thấy như vậy. darn. tốt.Có điều gì đáp ứng nhiều hơn thức dậy cũng được nghỉ ngơi sau một đêm dài của giấc ngủ? Trả lời: Không.Mọi người đi qua những khoảnh khắc của sự sợ hãi, nhưng đối với những người có rối loạn stress sau chấn thương, khủng bố có một cách để tham gia vào một cuộc sống riêng của mình.

Lý do khó ngủ đó là do mệt mỏi làm việc

Những người bị PTSD thường trải qua những tình huống mà hầu hết mọi người thậm chí không thể bắt đầu hiểu được. Trong khi tất cả mọi người hồi phục từ chấn thương khác nhau, những người có PTSD có xu hướng có kéo dài căng thẳng gây trở ngại với cuộc sống hàng ngày của họ. Đó là nếu “chiến đấu hay bỏ chạy” của họ phản ứng không bao giờ tắt. Kết quả là, họ đang bị buộc phải thực hiện điều chỉnh thói quen hàng ngày của họ.Âm thanh khốn khổ, phải không? Thật không may, đó chỉ là sự khởi đầu. PTSD là một điều kiện phức tạp mà nhiều người không hiểu. Dưới đây là một số điều quan trọng cần lưu ý khi nói đến các rối loạn sức khỏe tâm thần:Bạn không phải là một cựu chiến binh để có PTSD.Rối loạn này có thể phát triển sau khi một sự kiện đau buồn, như chứng kiến ​​hay trải tình dục tấn công, bạo lực hoặc tử vong. Người ta ước tính rằng 60 phần trăm đàn ông và 50 phần trăm phụ nữ sẽ trải nghiệm một sự kiện đau thương tại một số thời điểm trong cuộc sống của họ, mặc dù điều đó không có nghĩa là họ sẽ phát triển PTSD.

Tình trạng này thường được liên kết với các cựu chiến binh, người hoạt động trong khi đã có khả năng được bao quanh bởi các tình huống sẹo khá thường xuyên. Dự kiến ​​từ 11 đến 20 phần trăm của những cựu chiến binh từng phục vụ trong hoạt động Tự do Iraq và Enduring Freedom bị PTSD trong một năm nhất định.Thời gian cần cho các điều kiện để phát triển khác nhau.Đôi khi triệu chứng không xuất hiện ngay lập tức. Có hai loại PTSD, theo các nhà nghiên cứu. Có ngắn hạ hoặc cấp tính, từ đó một người có thể hồi phục sau vài tháng, và mãn tính hoặc đang diễn ra, nơi mà các triệu chứng có xu hướng tồn tại trong suốt một thời gian dài.Tại tồi tệ nhất của nó, PTSD có thể dẫn đến tự tử.Một trong những tác dụng phụ khủng khiếp của bất kỳ bệnh tâm thần là một nguy cơ cho những suy nghĩ có hại hoặc tự sát. Người ta tin rằng cả hai cựu chiến binh được triển khai và không triển khai có nguy cơ cao đối với tự sát so với dân số Hoa Kỳ nói chung.

Nếu bạn hoặc ai đó bạn biết nhu cầu giúp đỡ, xin vui lòng gọi số 1-800-273-8255 để tự sát quốc gia phòng chống Lifeline. Bên ngoài của Hoa Kỳ, đến thăm Hiệp hội Quốc tế về Phòng chống Tự sát trong một cơ sở dữ liệu của các nguồn lực quốc tế.Nó không phải hoàn toàn không nghe có PTSD. Gần 8 triệu người Mỹ trưởng thành bị PTSD trong một năm, theo Bộ Hoa Kỳ của Cựu chiến binh. Ngoài ra, khoảng 8 phần trăm dân số sẽ được trải nghiệm PTSD tại một số điểm trong cuộc sống của họ.Các triệu chứng đều tốn. Những ảnh hưởng của PTSD không chỉ là cảm xúc. Các điều kiện liên quan đến các vấn đề về thể chất, như sức khỏe tim mạch kém và các vấn đề tiêu hóa. Nó cũng được phân loại theo cách làm tê liệt cơn sợ hãi, tránh tình huống đó kích hoạt những nỗi sợ hãi và thay đổi tâm trạng giống như cảm giác tội lỗi cực, lo lắng hoặc mất động lực.