Lý do khiến nhiều người tìm mua nhà quận Tân Bình dưới 2 tỷ

0
978

Mua nhà ở quận Tân Bình hiện nay đang được nhiều người cân nhắc vì nơi đây thực sự là môi trường hoàn hảo cho một cuộc sống lâu dài. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những lý do khiến nhiều người tìm mua nhà quận Tân Bình dưới 2 tỷ.

1. Quận Tân Bình – nút giao thông trọng điểm tới những quận trung tâm

Tiếp giáp với cửa ngõ Tây Nam của thành phố, quận Tân Bình hiện nay với sự di chuyển một lượng hành khách khổng lồ đi về ở sân bay Tân Sơn Nhất đã trở thành một nút giao thông quan trọng của Sài Gòn.

Lý do khiến nhiều người tìm mua nhà quận Tân Bình dưới 2 tỷ

Về giao thông: quận Tân Bình có 2 cửa ngõ giao thông quan trọng của cả nước: cụm cảng hàng không sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và quốc lộ 22. Các tuyến đường trên địa bàn quận như đường Trường Chinh- Cộng Hòa- Hoàng Văn Thụ- Nguyễn Trãi đang được mở rộng, đảm bảo cho việc di chuyển của người dân tới các quận trung tâm thành phố được thuận tiện.

2. Nơi tập trung nhiều dịch vụ tiện ích:

Trong lòng khu vực đông đúc này, có lẽ không thể nào thiếu được những loại hình giải trí cho gia đình hằng ngày được. Chính vì lẽ đó mà nhiều trung tâm thương mại ra đời nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân như Trung tâm thương mại quận Tân Bình, Central Plaza… và sự phát triển của hệ thống các trường học, các bệnh viện cũng giúp người dân không cần lo lắng về cuộc sống tương lai khi quyết định mua nhà quận Tân Bình.

Không những vậy, quận Tân Bình có các di tích lịch sử tôn giáo như: công viên Hoàng Văn Thụ, chùa Viên Giác, chùa Phổ Quang, chùa Hải Ấn, chùa Phước Thạnh, Bảo tàng lực lượng vũ trang Miền Đông Nam Bộ.. và nhiều địa điểm hấp dẫn khác.

3. Giá cả nhà ở hoặc cho thuê hoàn toàn phù hợp.

Ở quận Tân Bình, dù bạn là người có thu nhập khá, trung bình hay thậm chí là thấp thì vẫn có nhiều loại hình nhà ở dành cho bạn như: nhà mặt tiền, nhà trong hẻm, nhà cuối hẻm, nhà cấp 4,… So với việc sở hữu một ngôi nhà nằm ở trung tâm thành phố với những tiện ích tương tự thì việc mua nhà ở quận Tân Bình dưới 2 tỷ sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí rất nhiều.

Với mức giá dưới 2 tỷ khi mua nhà ở quận Tân Bình, bạn có thể sử dụng nó vào mục đích để ở hoặc cho thuê tùy theo sở thích. Với nhà trong hẻm, bạn có thể xây dựng thành phòng trọ cho sinh viên hay những người lao động có thu nhập thấp thuê. Còn với nhà mặt tiền, kết nối với đường trục chính và gần những tiện ích lớn, bạn có thể cho các cửa hàng thuê để kinh doanh quần áo, quán ăn, shop quần áo,…. Đây được xem là một cách kiếm tiền khá nhàn mà nhiều người tại Sài Gòn vẫn đang theo đuổi.