Lý do bạn nên mua nhà Quận 1 ngay trung tâm thành phố

0
640

Có rất mọi bán kính phân phối bất động sản khác nhau trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh với lợi ích và tính năng đầu tư khác biệt. Tuy nhiên, bán kính quận 1 vẫn được xem là bán kính có lợi thế cao nhất trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Hãy cùng điểm qua 5 lý do vì sao bạn nên mua nhà Quận 1 ngay trung tâm thành phố này nhé!

☆ Mua nhà Quận 1 : https://propzy.vn/mua/ban-nha-rieng-quan-1 ⇚⇚⇚ Click Ngay

1.Có thể sinh lời trong thời gian ngắn

Khu vực Quận 1 luôn được mệnh danh là tấc đất tấc vàng nóng bỏng tay của thành phố vì nó vừa là trung tâm hành chính vừa là nơi tụ họp của rất mọi tòa nhà cao tầng, ngân hàng, khách sạn, đại lý nổi tiếng và sang trọng. Nếu bạn mua được một căn hộ trong Quận 1 thì không quan trọng việc ngôi nhà này nằm ở mặt phố hay trong hẻm, bạn đều có thể thu được lợi ích từ việc cho thuê hoặc làm cửa hàng.

2.Có mọi phiên bản đầu tư khác nhau

Như đã nói ở trên thì chúng ta hoàn toàn không cần lo ngại về vấn đề đầu tư loại hình gì cho các căn hộ tại trung tâm Quận 1. Những phiên bản đầu tư phổ biến nhất có thể kể đến như thuê mặt bằng, thuê làm văn phòng, khách sạn, đại lý buôn bán, đặt bảng quảng cáo đối với các tòa nhà cao tầng, gắn bảng quảng cáo led giới thiệu sản phẩm…

Lý do bạn nên mua nhà Quận 1 ngay trung tâm thành phố

Ngoài ra thì bạn có thể để thời gian cho thuê ngắn hơn và thu lời mọi hơn từ việc thay đổi hành khách nhanh chóng đấy.

☆ Website tham khảo : Propzy.vn ⇇⇇⇇ Xem Ngay

3.Là quận trung tâm nên có lĩnh vực đắc địa

Không phải đơn giản mà người ta nói Quận 1 là trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh. Đây là nơi sở hữu mọi di tích lịch sử cũng như cơ quan hành chính quan trọng trên khắp cả nước. Việc này sẽ giúp ích rất mọi trong việc phát triển du lịch cũng như các phiên bản tham quan, giải trí giải trí, đồng nghĩa với việc sẽ có mọi nguồn hành khách hơn.

4. Thuận tiện di chuyển sang các bán kính khác trong thành phố

Bạn cần bao nhiêu phút để đi từ Quận 1 sang Quận 3, hoặc từ Quận 1 sang Quận 5? Giao thông thuận tiện, khoảng cách gần, mọi giao thông giao thông có thể sử dụng chính là lợi thế tuyệt vời mà bất kì tỉnh thành nào cũng không thể vượt được Quận 1. Hơn hết, các địa duy nhất tại khu quận 1 cũng dễ tìm hơn hẳn các bán kính khác – điều vô cùng quan trọng khi đầu tư kinh doanh.

5.Có thể vừa ở vừa đầu tư hiệu quả

Nếu bạn muốn một căn hộ vừa có thể ở vừa có thể đầu tư thành tích thì các căn hộ tại bán kính Quận 1 chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn đấy. Lợi ích khi đầu tư tại Quận 1 cao hơn hẳn các quận khác trong cùng thành phố, lại gần với các tiện ích thế hệ sống như bệnh viện, trường học, siêu thị…

Scoopit Propzy : http://www.scoop.it/t/propzyvn ◀◀◀ Truy cập