Lợi ích không ngờ khi mua nhà mặt tiền quận Bình Thạnh cho thuê

0
487

Nhà mặt tiền luôn đem lại cho gia chủ những lợi nhuận khổng lồ từ kinh doanh hoặc cho thuê tại các thành phố lớn. Tại Quận Bình Thạnh, nhà mặt tiền đang trở thành xu hướng đầu tư mới của các nhà đầu tư bất động sản bởi những tiềm năng về lợi nhuận mà nó mang lại. Lợi ích không ngờ khi mua nhà mặt tiền quận Bình Thạnh cho thuê nằm ở những lợi thế về vị trí cũng như các yếu tố về việc làm tại quận này.

Lợi ích không ngờ khi mua nhà mặt tiền quận Bình Thạnh cho thuê chính là bởi nhà mặt tiền có vị trí cận lộ (gần đường) tạo nhiều thuận tiện cho người sở hữu. Về giao thông: dễ dàng. Về sinh hoạt hàng ngày: tiện lợi. Về dịch vụ: đầy đủ từ truyền thống đến hiện đại: chợ, siêu thị, trường học, hàng quán… Về nhận diện và tìm kiếm: nhanh chóng.

Nhà mặt tiền có tính thương mại cao vì lượng khách vãng lai lớn. Sở hữu bất động sản này, chủ nhà có thể dùng để mở shop buôn bán trực tiếp, mở hàng ăn, quán cà phê, hiệu quần áo… hoặc làm đại lý giao dịch đều thuận tiện hơn so với căn hộ chung cư, biệt thự, nhà hẻm, nhà phố dự án.

Lợi ích không ngờ khi mua nhà mặt tiền quận Bình Thạnh cho thuê

Nhà mặt tiền rất dễ cho thuê và khá được giá (giá cao). Với nhà phố có mặt tiền chuẩn 4m ngang, sâu 10m trở lên có thể mang lại mức thu nhập nghìn USD/tháng. Chủ nhà có thể chọn lựa nhiều hình thức: cho thuê mặt tiền, cho thuê từng tầng, ngăn phòng cho thuê hoặc cho thuê cả căn, thậm chí cho thuê theo giờ để phục vụ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau đồng thời đa dạng nguồn thu.

Lợi ích không ngờ khi mua nhà mặt tiền quận Bình Thạnh cho thuê là loại hình bất động sản phức hợp với tính đa năng cá biệt. Chủ nhà có thể sử dụng kết hợp nhiều mục đích cùng một lúc. Sở hữu tài sản này, bạn vừa có thể dùng để ở (tầng trên) vừa tự kinh doanh hoặc cho khách thuê tầng dưới. Nếu muốn khai thác chức năng cho thuê thuần túy, gia chủ có thể chọn lựa cho thuê nhiều hình thức khác nhau.

Lợi ích không ngờ khi mua nhà mặt tiền quận Bình Thạnh cho thuê là loại bất động sản này dẫn đầu về tốc độ tăng giá so với các loại bất động sản khác, vượt trội hoàn toàn so với căn hộ, biệt thự, nhà dự án, đất nền. Giá trị gia tăng của nhà phố mặt tiền đi lên cùng với tốc độ phát triển của khu vực. Mật độ dân cư tăng dẫn đến nhu cầu kinh doanh phát triển theo, từ đó mặt bằng đẹp sẽ tăng giá trước tiên và thường tăng cao hơn các phân khúc khác. Người Việt có thói quen hoạt động kinh doanh bám theo các trục đường măt tiền chính thì nhà phố mặt tiền vẫn giữ vững và nâng cao giá trị.

Để tìm hiều rõ hơn về thông tin bất động sản Bình Thạnh, bạn có thể sử dụng dịch vụ của Công ty TNHH Propzy Việt Nam bằng cách gọi điện tới hotline 028.73.066.099 hoặc truy cập website https://propzy.vn để tìm hiểu kết nối trực tiếp với cộng đồng những người buôn bán bất động sản để tìm hiểu nhanh chóng chóng và thuận tiện