Lexus LS500 2018 sẽ khai trương mẫu mã giống như bản gốc?

0
782

Bạn có khả năng phải lớn hơn 50 tuổi để nắm bắt phong thái khai báo táo bạo về hoàn chỉnh mới Lexus LS500 thực tế. Nó giúp để làm quen với sự khiêm tốn lịch sự điển hình của sự tương tác giao dịch Nhật Bản, nhưng nếu bạn đang đặt thể chế trên sự ảnh hưởng của LS400 1990 đã có trên giao dịch cao cấp-xe, bạn sẽ có một ý tưởng tốt hơn những gì anh chàng này đang nói:

“Đỉnh cao phải đi xa hơn những gì toàn cầu mong chờ từ một chiếc sedan sang trọng,” kỹ sư trưởng Toshio Asahi nói với AW qua một thông dịch viên, ngay sau khi LS đời thứ năm đã được tuyên bố tại triển lãm ôtô Detroit . “Chúng tôi mong chờ để đạt đến đỉnh cao và để trình bày cùng một mức độ tác động và thành tựu được trình bày bởi những gốc (LS sedan). Chúng tôi đặt mục tiêu trước đây chưa đạt cho LS500 này và ép trên cho đến khi họ đã đạt được “.

LS500 2018 sẽ khai trương mẫu mã giống như bản gốc?

Những người đam mê xe hơi của một độ tuổi nhất định và chủ sở hữu đặc biệt ban đầu biết LS400 debut với tư cách vài chiếc xe đã từng có tiếng ồn, độ rung và sự khắc nghiệt của nó quản lý vượt trội hơn bất cứ điều gì kinh nghiệm trước đây, ngay cả ở trên tầng cao của thị trường cao cấp. chú ý đến từng chi tiết, xây dựng chất lượng và (theo thời gian) độ tin cậy tất cả các thiết lập mới, các tiêu chuẩn cao hơn đáng kể. Mức độ mà Lexus lái sự phát triển của chiếc xe sang trọng thông qua những năm 1990 không nên đánh giá thấp – về dịch vụ khách hàng, thiết bị tiêu chuẩn, driveline êm ái và mở rộng ứng dụng động cơ V8. Đến giữa thập niên 90, những thương hiệu Đức đang ở trong chế độ quản lý khủng hoảng.

Hiện tại nhanh chóng biến động thị trường đối với xe ô tô mới, thật khó để tưởng tượng bất kỳ chiếc xe mới có loại đó tác động. Thương hiệu xe Lexus và kỹ sư của nó nhấn mạnh năm 2018 LS500.

Các thương hiệu cao cấp của Đức hồi phục, tất nhiên và biến các bảng, ở một mức độ nào đó. Họ chơi với di sản sâu hơn của họ, uy tín của họ đối với việc chăm sóc người lái xe quan trọng nhất và một lợi thế hiệu suất mài dũa qua nhiều thập kỷ trong xe thể thao. Tại một số điểm, LS đi từ trendsetter đến Euro chaser, phân biệt chủ yếu bởi ứng dụng của công nghệ hybrid Toyota Motor Corp của. Như những năm 2000 tung ra, Lexus’ theo đuổi sự hoàn hảo chuyển sang việc theo đuổi của cảm xúc – hoặc kháng cáo quan hệ tình dục có thể là đồng bằng cũ. Nó lên đến đỉnh điểm với siêu xe LFA và quả kéo theo của LFA trên Lexus ít sau đó.

Asahi là như náo nhiệt như một kỹ sư trưởng của Nhật Bản. Các LS mới đạt được một sự cân bằng của sự thoải mái và hứng thú chưa được nhìn thấy trên thị trường, ông nói, và nó là Euro-đuổi không còn nữa. Nó đại diện cho một bản sắc Nhật Bản mạnh mẽ và cách tiếp cận để xa xỉ cũng giống như bản gốc đã làm.

Queenscarental.com