Kinh nghiệm vàng khi tìm mua nhà Quận 11 dưới 2 tỷ

0
536

Để có được một căn hộ giá rẻ ở quận 11 không phải khó cũng không phải dễ dàng chút nào. Chia sẻ cùng bạn một vài kinh nghiệm mua nhà quận 11 dưới 2 tỷ.

Kinh nghiệm vàng khi tìm mua nhà Quận 11 dưới 2 tỷ

Với trị giá nhà cũ Quận 11 dưới 2 tỷ thì bạn có thể mua được một căn hộ cấp 4. Hãy lưu ý các điều sau:

Lưu ý hẻm của căn hộ cấp 4:

  • Đối với hẻm cụt: Không nên chọn mua căn hộ ở cuối lĩnh vực hẻm cụt đâm thẳng vào vì các luồng gió độc thổi thẳng, dễ gây bệnh, đồng thời khi có hỏa hoạn sẽ thoát hẻm khó. Đồng thời cũng bất tiện cho việc giao thông của bạn khi vào hoặc ra khỏi nhà, khỏi căn hẻm.
  • Đối với căn hộ khi chiều dài hẻm cụt duy nhất trong khoảng 40m: căn hộ cấp 4 này thì lại không ảnh hưởng xấu mọi như nhà cuối hẻm cụt. Với các căn hộ ở lĩnh vực cuối hẻm như thế này bạn có thể khắc phục khí xấu bằng cách trồng cây.
  • Bạn nên chọn căn hộ nằm trong con hẻm có chiều rộng ổn định từ 5m trở lên như vậy tốt cho xe giao thông nhất là xe hơi đồng thời khí ở đây cũng được giao thông tốt nhất.
  • Con hẻm nên có nền hẻm cao hơn hoặc ít nhất là bằng với đường lớn tránh trường hợp gặp mưa to hẻm sẽ bị ngập nước.

Lưu ý về căn nhà:

  • Bạn nên chọn căn hộ phía trước và 2 bên lân cận nhà không quá tăm tối và bị lấn át. Nhà quá tối, thiếu ánh sáng sẽ không tốt cho sức khỏe, đồng thời sẽ khó làm ăn nếu xét về mặt phong thủy
  • Bạn không nên chọn căn hộ có ban công nhô ra mọi vì tầm nhìn trong hẻm hạn chế hơn mọi so với đường lớn.
  • Bạn cần tăng diện tích sân khi có thể: sân trước, sân sau, sân giữa một hay sân thượng đều tốt cho nguồn khí và lấy thêm được mọi ánh sáng năng lượng mặt trời vào nhà. Không các thế còn tạo tình cảm tăng không gian

Tìm kiến thức căn nhà:

  • Hãy bỏ chút thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu kiến thức xung quanh miếng đất như nó có nằm trong dự án quy hoạch hay không? Có sổ đỏ, giấy tờ chính chủ pháp lý hợp lệ hay không? Có phải là đất đai có mọi người sở hữu hay là tài sản thừa kế hay không?…Đó là một số các yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng mở cửa đến giá trị miếng đất mà bạn có thể dùng để thương lượng, trả giá với người bán. Ngoài ra nếu được hãy tìm hiểu, hỏi han và so sánh mức giá của một số miếng đất khác tương quan cùng bán kính để xem giá mình mua có hợp lý hay chưa.

Chúc bạn tìm mua nhà tại quận 11 vừa ý!