Kinh nghiệm giúp mua được nhà mặt tiền Quận 10 nhanh chóng

0
476

Mua nhà quận 10 được xem là một lựa chọn tốt vì ở đây trung tâm mọi tiện ích nên mang lại mọi giá trị cho các người dân sinh tồn và thị trường ở đây. Xin chia sẻ cùng bạn Kinh nghiệm giúp mua được nhà mặt tiền Quận 10 nhanh chóng.

Xem xét lĩnh vực căn nhà:

Khi quan sát một ngôi nhà bán, bạn nên lưu ý đến đặc điểm địa lý, dân trí trong bán kính hoặc quan sát các gia đình kế cận… Bởi môi trường sống ở nhà bạn dự định mua rất quan trọng, mở cửa ảnh hưởng đến thế hệ sống gia đình cũng như sự phát triển của con cái.

Kinh nghiệm giúp mua được nhà mặt tiền Quận 10 nhanh chóng

Nếu như ở đó dân trí tốt, có mọi cây xanh, đường phố rộng rãi, xóm giềng tốt bụng… điều này sẽ đảm bảo rằng bạn được chuyển tới một nơi có năng lượng tích cực, tốt về không gian sống cũng như phong thủy nhà.

Chắt lọc kiến thức khi mua nhà quận 10

Nếu bạn muốn mua nhà mặt tiền ở quận 10 thì hãy lập một danh sách các bán kính mà mình muốn mua.  Danh sách này ít nhất cần có 5-10 cái tên. Cần đi xem ít nhất 5-7 bán kính trong danh sách này để có căn cứ đối chiếu, so sánh và lựa chọn. Sau khi đã xác thực rõ căn hộ bạn muốn mua thì nên tìm đến kiến thức chính chủ, xem xét cẩn thận hồ sơ pháp lý để tránh lừa đảo thông tin, cũng nên hỏi thêm các người xung quanh. 

Nên lưu ý rằng bạn không duy nhất tự khảo thí bộ hồ sơ sản phẩm được trang bị từ bên bán mà còn phải khảo thí chéo thông qua các cơ quan chức năng. Để đảm bảo rằng bạn chắc chắn mua một căn hộ có sổ hồng hợp pháp, không bị quy hoạch, tranh chấp, không nằm trong bán kính mở rộng đường, giải tỏa…

Thương lượng với chính chủ về giá cả

Trước khi thương lượng bạn nên khảo sát giá ở đó. Hãy đầu tư thời gian tìm hiểu giá các căn nhà, mảnh đất có lĩnh vực tương quan đang được bán trong bán kính đó. Điều này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình thương lượng giá bán với người bán. Nếu chủ nhà đưa ra giá bằng hoặc cao hơn so với mặt bằng chung, bạn nên khuyến cáo mức giá thấp hơn từ 20-30% giá chung, rồi dần dần thương lượng thêm.

Trên đây là một vài kinh nghiệm giúp mua được nhà mặt tiền Quận 10 nhanh chóng. Nếu có được một căn hộ mặt tiền ở quận 10 thì thật là một điều lý tưởng. Vì ở đây là quận lớn và phát triển của TP.HCM với các đầy đủ tiện ích. Chúc bạn tìm được một căn hộ đúng với bạn mong muốn!

❆❆❆ Thông tin chi tiết ❆❆❆
Website Bất Động Sản TPHCM ⇚⇚⇚ Click Ngay