Kia xe chạy bằng pin nhiên liệu để đi được tận trong 3 năm

0
1033

(Tư vấn mua xe Kia) – Kia sẽ có được một xe chạy bằng pin nhiên liệu trong khoảng ba năm, một nhà điều hành hàng đầu của Hyundai Group cho biết.

Các danh hiệu sẽ tiết lộ vào năm 2020 như một phần của triển khai nhiều nhánh xe sinh thái của Hyundai cho đến cuối thập kỷ này. Các nguồn nhiên liệu Kia sẽ đến sau khi khai trương thống nhất pin nhiên liệu đời tiếp theo của nhóm vào năm 2018 trong một mở lối của thương hiệu Hyundai , Lee Ki Sang cho biết, Phó chủ tịch sang trọng của Trung tâm Công nghệ sinh thái tăng trưởng xe cho cả Hyundai và Kia.

Kia xe chạy bằng pin nhiên liệu để đi được tận trong 3 năm

Hyundai Motor Group được chao đảo trong những vụ triển khai FCV vì hai lý do, Lee cho biết trong một cuộc phỏng vấn ở đây tuần trước tại phòng thí nghiệm tăng trưởng pin nhiên liệu của nhà sản xuất Hàn Quốc của phía nam Seoul.

Đầu tiên, nhóm này không có những nguồn lực khổng lồ cần thiết để đồng thời kiểm tra, xác nhận và bắt đầu xe cách dùng pin nhiên liệu trong cả hai thương hiệu, Lee nói.

Thứ hai, nhóm thì càng tốt có khả năng giảm tiền bạc bằng cách khai trương công nghệ pin nhiên liệu lần thứ nhất trong danh hiệu Hyundai lớn hơn. Hyundai là sang trọng hơn và có khả năng dễ dàng hơn hấp thụ giá nhãn dán cao hơn. Như khối lượng leo lên và tiền bạc giảm, công nghệ này có khả năng di chuyển xuống giao dịch để Kia.

Lee không nói rõ những gì giao dịch toàn cầu sẽ nhận được bản dạng Kia.

Đến năm 2020, giao dịch cho xe cách dùng pin nhiên liệu sẽ bắt đầu nóng lên, với mục hydro dự kiến ​​từ Daimler, BMW, Toyota, Honda và General Motors, Lee nói.

“Chúng tôi nghĩ rằng đó là thời gian tốt để khái quát một pin nhiên liệu cho giao dịch trong Kia,” Lee nói. “Trong khi đó, chúng ta sẽ làm giảm tiền bạc nguyên liệu một cách đáng kể.”

Hyundai khái quát công nghệ pin nhiên liệu của nó trong Tucson.

Hyundai khái quát công nghệ pin nhiên liệu ban đầu của nó trên chéo Hyundai Tucson vào năm 2013. 

Hyundai đang bán chỉ hàng trăm những xe cộ, nhưng nó hy vọng sẽ bán hàng chục ngàn sau khi công nghệ đời tiếp theo đến năm tới, Lee nói. 

Tại Triển lãm ô tô Geneva, Hyundai tuyên bố một quan niệm về xe chạy bằng pin nhiên liệu sắp tới, được đặt tên là FE Nhiên liệu di động Concept. Các kiểu xe đẹp, gần như lưới tản nhiệt-less nhỏ gọn chéo sẽ có một thống nhất pin nhiên liệu mới đó là nhẹ hơn hiện tại một và 10 phần trăm kết quả hơn 20 phần trăm. Mật độ cây rơm nhiên liệu sẽ cao hơn 30 phần trăm để cung cấp một phạm vi điều khiển xe lâu hơn.

Hyundai cũng nhằm mục tiêu để cắt giảm tiền bạc của thống nhất bằng cách hơn 30 phần trăm, Lee nói. 

Hệ thống này đã được tăng trưởng bởi r & cánh tay d Hyundai Motor Group, mà tiến hành năng lực cho cả hai danh hiệu Hyundai và Kia.

Nó là một phần của blitz của hãng ô tô để bắt đầu 28 xe sinh thái vào năm 2020. Đó là kế hoạch bao gồm 10 lai, Tám plug-in, tám xe điện và hai xe cách dùng pin nhiên liệu, Lee nói. Việc triển khai sẽ được chia đều cho, với Hyundai và Kia nhận gương đội hình 14-xe, cho dù khai trương thời gian có khả năng khác nhau. 

Trong số 28 biển hiệu theo kế hoạch, 17 vẫn chưa khai trương thị trường: bốn xe hybrid, năm thêm plug-ins, sáu EVs tinh khiết và những tế bào nhiên liệu Hyundai và Kia, Lee nói. 

“Kẻ bán hàng của những công ty đang tranh chấp lẫn nhau,” Lee nói về nhu cầu của họ đối với công nghệ mới nhất. “Nếu tôi đã cho một ân huệ, họ sẽ phàn nàn. Tôi phải đối xử với họ đồng đều.”

” Kia xe chạy bằng pin nhiên liệu để chuyển động đến trong 3 năm ” đã được xuất bản lần thứ nhất tại Automotive News hôm 4/3/2017.