Kia Venga bị hủy bỏ để nhường chỗ cho những Stonic

0
1099

(Tư vấn mua xe Kia) – Sự xuất hiện của mới Kia Stonic sẽ thấy Kia Venga mini xe gia đình hủy bỏ từ Kia và là công ty tìm cách sắp xếp của nó dòng cải tiến và bám đuổi ở châu Âu ngày càng tăng xe địa hình phạm vi thị trường

Giám đốc điều hành châu Âu của Kia, Michael Cole nói với chúng tôi tại hé mở của chéo Kia mới mà một đời mới của Venga sẽ là “khó khăn để biện minh” với sự ra đời của Kia Stonic. 

Kia Venga bị sa thải để nhường chỗ cho những Stonic

Dòng Venga ngồi trong một giao dịch bão hòa mà đã cảm thấy sức ép của văn minh của chiếc crossover và đã được bán ở Anh từ năm 2009 sau khi khai trương công chúng tại của năm đó Frankfurt Motor Show.

Nó luôn luôn là một khía cạnh quan trọng phần trong phạm vi của Kia, với doanh thu sụt giảm trên khắp châu Âu trong những năm gần đây cho dù một facelift để giữ cho mini-MPV khiêm tốn tươi vào đầu năm 2015. Chỉ hơn 26.000 đã được bán ở châu Âu năm ngoái, chiếm 6 phần trăm tổng doanh thu châu Âu Kia của 430.945.

Phân khúc B-SUV rằng những khe Stonic mới thành hiện chiếm 1,1 triệu bán xe chính hãng hàng năm ở châu Âu, và theo Kia được dự báo sẽ tăng lên hơn hai triệu mỗi năm vào năm 2020, vượt qua xe địa hình C-segment lớn hơn trong quá trình này .