Kia Stinger và Genesis G70

0
921

Đột phá của xe Kia Stinger hatchback sẽ thu hút khi ra khỏi lò. Anh em họ của mình, Genesis G70, chưa được trình làng. Nhưng sau của Kia Detroit Auto Show ra mắt và được bày bán tại đại lý Kia Đà Nẵng, câu hỏi đã được ấp ủ: sự khác biệt giữa một hai là gì?

Trả lời dứt khoát sẽ rất quan trọng cho Kia và Genesis .Cả hai chiếc xe trông để thách thức các dòng xe sedan thể thao nhỏ gọn thành lập; làm như vậy có hiệu quả, họ sẽ cần phải khắc ra bản sắc khác nhau từ mỗi khác – mặc dù chia sẻ các phần cứng của họ – và từ đối thủ cạnh tranh của họ.

Kia Stinger

Trong khi giám đốc điều hành làm việc trên cả hai chiếc xe đều không nhất thiết mong muốn đưa ra câu hỏi, các tín hiệu rõ rệt nhất đến từ Albert Biermann, người đứng đầu thử nghiệm xe cho hãng xe Kia và Hyundai .

Các khác biệt rõ rệt nhất, ông nói, sẽ là phong cách, như Kia và Genesis từng sử dụng em bé mới của mình để thiết lập các giai điệu cho hình ảnh thương hiệu của mình.

Đối với Kia, nó sẽ là trục dễ thấy nhất nhưng từ di sản của nó như là một người thợ xây của các động cơ rẻ tiền; Kia Stinger hatchback được hiểu là một ồn ào, đầy kịch tính tourer lớn. “Bạn thấy lựa chọn rất mọi màu sắc này [trên bục Kia], vì vậy nó độc đáo phù hợp với thương hiệu Kia khẩu hiệu “Sức mạnh đến ngạc nhiên’ và đây là một bất ngờ lớn, Stinger,” Biermann nói.” Khi chúng ta nói về khác xe thương hiệu, đó là một câu chuyện hoàn toàn khác nhau.”

Genesis G70, sẽ xác thực sự duy nhất đạo của Genesis giữa một đường G90 và G80 có không. Khi nó ra mắt trong năm nay, G70 sẽ là một chiếc sedan nhẹ nhàng hơn so với Kia Stinger hatch, và gắn kết chính xác hơn với playbook sport sedan thông thường các thương hiệu châu Âu đã viết thập kỷ trước đây.

Động lực lái xe hai mô hình sẽ không được hoàn toàn khác nhau, Biermann thừa nhận.

“Bạn có thể mong đợi một số khác biệt về kinh nghiệm lái xe,” Biermann cho biết. “Nó không phải dễ dàng như vậy có lẽ [như] với phong cách, nhưng tôi nghĩ chúng ta có thể tìm thấy cập nhật tốt và hiệu chuẩn chính xác đến cho họ một chút ngoài.”