Kia Soul 2017 đẩy tăng áp của đời xe lên 201hp với một turbo

0
1161

Dòng xe Kia Soul là thêm một chọn lọc tuabin vào dòng xe cộ của mình tại LA Auto Show dưới dạng linh hồn la lên. Hộp trên ruột xe được một turbo 1,6 lít bốn xi khiến 201 mã lực và 195 lb-ft mô-men xoắn. Nó cũng được đánh giá ở mức 28 mpg kết hợp, mà sự thật là tốt hơn so với Kia Soul Thêm vào đó, trong đó có riêng 161 hp.

“Chúng tôi muốn hỗ trợ trung thành linh hồn hầu hết người yêu thích và người mua mới một chọn lọc thể thao,” Orth Hedrick, phó chủ tịch, quy hoạch xe cộ tại Kia Motors America nói. 

Kia tăng 2017 linh hồn của đời xe lên 201hp với một turbo tăng áp

Dòng powerplant được đoàn kết với một bảy tốc lực ly hợp kép truyền tải và toàn bộ có phương pháp truyền lực là một cách kỳ quái quen thuộc – cùng một, nhưng Hyundai-branded, đi trong Turbo Veloster.

Đèn pha được thiết kế lại và đèn sương mù, cùng với phía trước và phía sau fascias mượn một diện mạo tích cực hơn trong khi sự sẵn có của hai cổng sạc USB chuyên dụng và một 8-cách ghế hành khách công suất thêm sự tiện lợi và thoải mái.

Bên trong, Kia đi với một bọc da vô lăng hình chữ D, push-nút bắt đầu, một âm thanh stereo 315-watt với loa siêu trầm và giải trí màn hình cảm ứng có sẵn và điều hướng.

Kia Soul mới trông hơi khác một chút so với năm 2016. Sự lựa chọn bánh xe là tốt hơn, ít nhất là trên phiên bản hình này, và bội thu trông hơi tích cực hơn với một dòng giọng đỏ xung quanh cơ sở của xe. Nó thực sự nhắc nhở chúng ta về ngôn ngữ thiết kế Nismo Nissan , trong đó sử dụng một mảnh giọng tương tự.

Kia cho biết Turbo sẽ bắt đầu từ $ 22.500 và được bán trong tháng mười hai.

Tư vấn xe